Nơi sản xuất hộp carton bảo vệ double box chất lượng TỐT

Hộp carton bảo vệ double box là hộp carton đựng bên ngoài và bảo vệ một hộp đựng sản phẩm khác thường được sử dụng khi đóng gói hàng hóa ship online. Vì sao lại sử dụng hộp carton bảo vệ double box, hay theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm thông tin về sản phẩm.

Chất liệu hộp carton bảo vệ double box

Hộp carton bảo vệ double box được coi như là một hộp phụ và làm từ chất liệu giấy carton 3 lớp, đôi khi sản phẩm có giá trị và thương hiệu muốn đảm bảo chất lượng từ sản phẩm và hộp đựng chính được bảo vệ tốt sẽ sử dụng giấy carton 5 lớp làm hộp carton bảo vệ double box.

 hộp carton bảo vệ double box 5 lớp
hộp carton bảo vệ double box 5 lớp

Tham khảo về hộp carton 3 lớphộp carton 5 lớp

Kiểu dáng hộp carton

Hộp carton bảo vệ double box vì là hộp bảo vệ hộp đựng chính nên kiểu dáng hộp thường rất đơn giản đa phần đều sử dụng hộp carton đối khẩu A1 hoặc nắp gài 2 đầu.

hộp carton bảo vệ double box đối khẩu
hộp carton bảo vệ double box đối khẩu

Kích thước hộp carton

Hộp carton bảo vệ thường dựa vào kích thước hộp chính để đưa ra kích thước và sản xuất hộp bảo vệ sao cho hộp bảo vệ đựng vừa với hộp carton chính nhất có thể, kích thước thường tăng lên khoảng từ 1-2cm, khi đựng hộp chính không quá rộng cũng không quá chật.

Tại sao nên sử dụng hộp carton bảo vệ double box

Đôi khi giá trị sản phẩm đi liền với hộp đựng, nếu hộp đựng chính vận chuyển đi xa nhất là ship cod sẽ dễ bị cấn móp và biến dạng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và giá trị sản phẩm bên trong hộp, ảnh hưởng đến sự uy tín đối với thương hiệu hoặc cửa hàng kinh doanh. Nên từ đó ra nhiều thương hiệu áp dụng và sử dụng hộp carton bảo vệ double nhiều hơn

Hộp giấy carton chắc chắn chịu được tác độ lực nhất định có thể đảm bảo chất lượng khi vận chuyển hộp đựng chính và sản phẩm bên trong đến tay khách hàng.

Hộp carton bảo vệ double box làm từ giấy carton nên giá thành rẻ nên sẽ tiết kiệm chi phí so với các chất liệu khác, có thể dễ dàng tái chế và phân hủy bảo vệ môi trường.

In ấn lên hộp carton bảo vệ double 

Hộp bảo vệ double box là hộp phụ bảo vệ hộp chính nên thường chỉ in logo thương hiệu đơn giản bên ngoài đơn giản không quá cầu kỳ. Hộp bảo vệ thường sử dụng kỹ thuật in Flexo.

In Flexo là kỹ thuật in ấn trực tiếp lên giấy carton có thể in tối đa từ 1-4 màu, in từng lớp 1 và chi phí in tính theo số màu và số mặt in lên hộp carton. Tốc độ in ấn nhanh mực thấm đều không bị lem. Màu sắc và chi tiết in vẫn có sự rõ nét tương đối. Tiết kiệm chi phí in ấn so với kỹ thuật in Offset.

hộp carton bảo vệ double box in Flexo
hộp carton bảo vệ double box in Flexo

Có thể bạn quan tâm về hộp carton in Flexohộp carton In Offset

Nơi sản xuất hộp carton bảo vệ double box chất lượng tốt nhất

Công ty bao bì giấy Vietpacking  – xưởng sản xuất hộp carton, hộp giấy carton giá rẻ, bán hộp giấy carton số lượng ít chất lượng cao, uy tín. Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Đến với Vietpacking sẽ được trải nghiệm dịch vụ sản xuất và in ấn tốt nhất.

  • Tư vấn miễn phí về thiết kế, hỗ trợ lựa chọn chất liệu, kích thước, công nghệ in đồng bộ. Đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu về thành phẩm với chi phí hợp lý nhất.  
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn xử lý đơn hàng rõ ràng, minh bạch và chi tiết.
  • Dây chuyền máy móc hiện đại cùng nhân công lành nghề cam kết mang chất lượng sản xuất đồng đều trên từng lô hàng và bàn giao thành phẩm đúng thời hạn mà doanh nghiệp yêu cầu.
  • Cung cấp dịch vụ với giá thành rẻ nhờ sản xuất in ấn tự chủ, không qua bất kỳ đơn vị kinh doanh nào. Đảm bảo tiết kiệm tối ưu chi phí sản xuất bao bì cho doanh nghiệp của bạn.

Có thể bạn quang tâm về xưởng sản xuất hộp carton tại Vietpacking

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm đơn vị sản xuất hộp carton bảo vệ double box thì hãy liên hệ nhanh với công ty chúng tôi để được tư vấn và báo gia nhanh nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
0859 889911
Nhắn tin Zalo