Xưởng sản xuất hộp carton COD đóng gói hàng chất lượng tốt

Hộp carton COD đóng gói hàng là sản phẩm hộp đựng không thể thiếu trong vận chuyển ship cod hiện hay bởi ảnh hưởng sự phát triển chóng mặt của các sàn thương mại điện tử, kinh doanh nhiều mặt hàng đa dạng khác nhau đòi hỏi kích thước từng hộp carton khác nhau cho từng sản phẩm giúp bảo vệ sản phẩm tốt và thuận tiện trong việc vận chuyển tốt hơn.

Vậy chất lượng hộp carton COD đóng gói hàng chất lượng tốt sẽ có những đặc điểm gì? Đâu là nơi chuyên sản xuất hộp carton chuẩn chất lượng nhất trên thị trường? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về sản phẩm.

Lưu ý khi sản xuất hộp carton COD đóng gói hàng đạt chuẩn

Để sản xuất hộp carton COD đóng đạt chuẩn về chất lượng, cần phải có những tiêu chuẩn sau. 

Chất liệu

Chất liệu cấu tạo nên hộp carton COD đóng hàng thường là các loại carton 3 lớp, 5 lớp Những loại hộp carton 3 lớp sẽ được sử dụng đóng gói sản phẩm nhẹ, kích thước nhỏ. Còn loại hộp carton 5 lớp sẽ được dùng để làm hộp vận chuyển những sản phẩm đặc thù dễ vỡ, thiết bị hay linh kiện điện tử,… hoặc các mặt hàng trọng lượng lớn vì hộp rất dày dặn và có khả năng chịu độ nén và có độ bục tương đối tốt.

Ngoài ra chất liệu của hộp cũng đòi hỏi phải có bề mặt giấy mịn lán vừa đủ. Như vậy khi dán các thông tin như tem nhãn logo cần thiết lên trên sẽ không bị ảnh hưởng. Chất liệu sẽ quyết định phần lớn giá thành và chất lượng thành phẩm.

Có thể bạn quang tâm về hộp carton 3 lớp

Định lượng giấy carton 

Lưu ý giá thành hộp carton sẽ tùy vào chất liệu và định lượng giấy nên giá thành sẽ có sự chênh lệch, định lượng giấy hộp carton COD đóng gói hàng sẽ từ 115-125 gsm. Định lượng giấy càng cao thì chất lượng hộp càng tốt và ngược lại định lượng càng thấp thì chất lượng hộp sẽ cực kì kém

Kích thước và kiểu dáng hộp

Hộp carton có hình dạng hộp khối với nhiều kích thước đa dạng, khách hàng có thể đặt kích thước và kiểu dáng hộp theo yêu cầu để đáp ứng nhu cầu đóng gói theo kích thước sản phẩm. Hộp COD đóng hàng thường có kiểu dáng là hộp carton đối đáy A1 và hộp carton nắp gài.

Nên lựa chọn hộp có kích thước vừa vặn với sản phẩm hạn chế sự quá rộng hoặc quá chất khi đóng gói, sẽ làm ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong trong quá trình vận chuyển hay lưu kho.

hộp carton nắp gài
hộp carton nắp gài

Công nghệ in ấn

Hộp carton COD đóng hàng thường chỉ là hộp bảo vệ bên ngoài sản phẩm đảm bảo sản phẩm khi vận chuyển toàn quốc hay quốc tế nên quý khách nên lựa chọn kỹ thuật in Flexo.

In logo thương hiệu và những ký hiệu đơn giản để phân loại hàng hóa khi đóng gói và lưu kho.

Kỹ thuật in này có giá thành rẻ, sản xuất nhanh và thích hợp sử dụng với số lượng lớn.

In flexo sẽ giúp quý khách tiết kiệm được một khoản chi phí lớn với các đơn đặt hàng số lượng nhiều.

Hộp carton COD in Flexo

Lợi ích đem lại của hộp carton COD đóng gói hàng hóa

Hiện nay hộp carton ship COD đóng gói hàng hóa đang rất được ngày càng sử dụng phổ biến.

Các doanh nghiệp, cửa hàng, đặc biệt là shop hàng online thường sử dụng chúng để đóng gói hàng hóa và gửi đến các tỉnh thành khác nhau trên toàn quốc. 

Hộp carton COD giúp đóng gói và gửi hàng được dễ dàng hơn việc sắp xếp hàng hóa trở nên thuận tiện, đơn giản hơn. Nhờ vậy mà các sản phẩm được bảo quản tốt hơn, hạn chế hư hại trong quá trình vận chuyển. 

Thông qua những thông tin về chi tiết được in trên vỏ hộp, khách hàng sẽ hiểu hơn về thương hiệu, sản phẩm mà doanh nghiệp bạn cung cấp. Đây là cơ hội giúp các thương hiệu quảng bá hình ảnh đến gần hơn với người tiêu dùng.

Hộp carton COD đối đáy a1
Hộp carton COD đối đáy a1

Vietpacking nơi sản xuất hộp carton COD đóng gói hàng chất lượng tốt nhất trên thị trường

Chúng tôi tự hào là một trong những công ty bao bì giấy hàng đầu tại thị trường TPHCM. Chúng tôi đã từng hợp tác và cung cấp thùng carton, hộp carton và bao bì cho rất nhiều thương hiệu lớn. Nắm bắt thời điểm thương mại điện tử phát triển chúng tôi đã và đang cho sản xuất hộp carton COD đạt chất lượng với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, cung cấp giải pháp nhu cầu cần sử dụng hộp carton đang ngày càng lớn.

Thảm khảo về xưởng sản xuất hộp giấy carton tại Vietpacking

Nếu quý khách đang cần tìm đơn vị sản xuất hộp carton COD đóng gói hàng chất lượng tốt hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn về sản phẩm.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
0859 889911
Nhắn tin Zalo