Nơi sản xuất hộp carton đựng micro chất lượng kiểu dáng đẹp

Hộp carton đựng micro là hộp bảo vệ sản phẩm không bị trầy xước, vì là sản phẩm điện tử nên dễ bị hư hỏng khi bị va đập, hộp carton là sản phẩm phù hợp đóng gói và vận chuyển các sản phẩm điện tử.

Vì sao nên sử dụng hộp carton đựng micro? Vậy đặc điểm hộp carton đựng micro đựng gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để được biết thêm thông tin về sản phẩm.

Đặc điểm hộp carton đựng micro 

Micro là sản phẩm điện tử nên đòi hỏi hộp đựng cần phải được đảm bảo chắc chắn để hỗ trợ việc đóng gói và vận chuyển, một số tiêu chí dành riêng cho hộp carton như

Chất liệu giấy

Hộp carton đựng chén bát được sử dụng chất liệu giấy carton 3 lớp chắc chắn 2 nâu 1 xeo.

Giấy carton 2 nâu là loại giấy có kết cấu trơn bề mặt láng mịn cứng cáp, hỗ trợ trong quá trình in ấn sẽ đạt chất lượng tốt hơn.

Lớp giấy giữa là giấy xeo hay còn gọi lớp sóng, với nhiều lớp sóng xen kẽ nhau được ép giữa 2 lớp giấy nâu, lớp sóng có tác dụng dàn trải đều khi hộp bị tác động lực, giúp tăng độ bền cho hộp carton.

Tìm hiểu thêm về hộp carton 3 lớp tại đây

Kích thước hộp đựng micro

Kích thước hộp carton đựng micro phù thuộc vào kích thước sản phẩm, và tùy vào số lượng sản phẩm thường là mic lẻ hoặc mic cặp, nên có thể đặt đặt theo kích thước yêu cầu, nên bạn không cần quá lo lắng.

Kiểu dáng hộp carton đựng micro

Hộp carton đựng micro nên là hộp yêu cầu có kiểu dáng chắc chắn dễ dàng đóng mở nên vẫn đảm bảo sản phẩm bên trong được bảo quản tốt, vì đặc thù là sản phẩm điện tử nên hạn chế bị va đập và trầy xước.

Một số hộp carton đựng micro thông dụng

Hộp carton nắp gài

Hộp carton nắp gài hông

hộp carton gài âm dương

Công nghệ in ấn lên hộp carton đựng micro

Hiện nay các thương hiệu sản xuất micro đại đa số đều lựa chọn công nghệ in Offset hiện đại, cho những tông màu sắc trung thực ấn tượng, bao bì hộp đựng bắt mắt dễ dàng thu hút khách hàng hơn. Sau khi in Offset có thể gia công kỹ thuật tăng chất lượng hộp đựng như cán bóng, cán mờ,…

hộp carton đựng micro âm dương in Offset
hộp carton đựng micro âm dương in Offset

Bạn cũng có thể tham khảo và lựa chọn công nghệ in ấn Flexo nhưng sẽ không có sự bắt mắt sắc nét bằng công nghệ in Offset nhưng vẫn có sự sắc nét tương đối, thích hợp in logo đơn giản và giá thành tiết kiệm hơn so với in Offset.

Hộp carton đựng micro in Flexo
Hộp carton đựng micro in Flexo

Có thể bạn quan tâm về hộp carton in Flexohộp carton In Offset

Vì sao nên sử dụng hộp carton đựng micro

So với các chất liệu khác thì sử dụng chất liệu sử dụng hộp carton sẽ tiết kiệm chi phí hơn, bởi nguyên liệu dễ tìm kiếm.

Mặc dù làm bằng giấy carton nhưng dựa theo số lớp nên hộp đựng vẫn có sự chắc chắn, đảm bảo hộp đựng tránh bị va đập làm trầy xước sản phẩm.

Hộp carton dễ dàng in ấn mực thấm đều cho ra màu sắc tuyệt vời.

Hộp carton đựng micro được làm từ bột giấy carton nên sản phẩm dễ dàng phân hủy và tái chế mang tính bảo vệ môi trường tốt hơn so với hộp đựng có liệu khác.

Nơi đặt sản xuất hộp carton đựng micro kiểu dáng đẹp chất lượng ở đâu?

Nếu bạn đang tìm xưởng sản xuất hộp carton đựng micro chất lượng mẫu mã đẹp có thể tham khảo xưởng chuyên sản xuất và in ấn hộp carton, thùng carton, túi giấy,… của công ty Vietpacking.

Đã có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường trường sản xuất in ấn về sản phẩm làm từ giấy carton, chuyên cung cấp giải pháp bao bì cho các thương hiệu lớn nhỏ, nên quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng.

Có thể bạn quan tâm về xưởng sản xuất hộp carton ở Vietpacking

Nếu quý khách đang muốn biết thêm chi tiết về hộp carton đựng mircro có thể liên hệ nhanh với công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
0859 889911
Nhắn tin Zalo