Hộp carton đựng quà tặng tặng mẫu mã đẹp

Hộp carton đựng quà tặng sẽ giúp món quà bên trong thêm phần ý nghĩa trang trong hơn khi tặng.Tặng quà là một hình thức thể hiện sự quý trọng đối với người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng… bên cạnh những món quà sang trọng còn phải chú trọng vào bao bì đóng gói.

Hiện nay có khá nhiều kiểu hộp nhưng để lựa chọn mẫu hộp carton gói quà sao sang trọng kiểu dáng đẹp và chất lượng không phải ai cũng biết.

Bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ những thông tin đặc điểm của hộp carton và các mẫu hộp carton gói quà phổ biến nhất hiện nay.

Chất liệu giấy làm hộp carton đựng quà tặng

Hộp carton đựng quà tặng được làm từ giấy carton 3 lớp bao gồm 1 lớp mặt ngoài, lớp giữa là lớp sóng và 1 lớp trong cùng.

Mặt ngoài giấy carton có bề mặt láng mịn đẹp mắt, thích hợp cho việc in ấn.

Lớp giữa là lớp lấy xeo, dạng sóng có màu xám, bề mặt thô ráp, ít thấy do thường nằm ở lớp giữa. 

Lớp mặt trong cùng màu nâu như mặt ngoài nhưng cũng có thể sử dụng giấy xeo không được mịn như giấy mặt ngoài làm mặt bên trong hộp, hỗ trợ tối ưu chi phí.

Có thể thiết kế và in ấn logo thông tin hình ảnh lên hộp đựng giúp làm nổi bật thương hiệu giúp dễ dàng phân loại, nhận diện thương hiệu.

Mẫu hộp carton đựng quà tặng có kiểu dáng đẹp

  • Hộp carton âm dương nắp rời

Hộp carton có phần hộp và nắp là 2 bộ phận rời nhau, khi đóng gói nắp hộp được đậy chồng thân hộp dưới theo kiểu âm dương. Chi phí gia công và sản lượng giấy sử dụng cho mẫu hợp này thường cao hơn.

hộp carton âm dương
hộp carton âm dương
  • Hộp carton nắp gài

Hộp có phần thân và phần nắp dính liền nhau thành 1 khối và được bế gập, dễ dàng thao tác khi đóng mở hộp. Đây là mẫu hộp giấy khá thông dụng trên thị trường. Kiểu dáng gọn nhẹ, tiện lợi với nắp hộp gài vào thân không cần sử dụng băng dính hay kí bấm để cố định, hộp được mở hoàn toàn nhưng vẫn gắn liền với thân hộp đảm bảo sản phẩm được dễ được nhìn bao quát sản phẩm nhất khi hộp mở.

Mẫu hộp này bao các kiểu hộp nắp gài khác như: hộp carton nắp gài hông, hộp carton nắp gài pizza, hộp carton nắp gài khóa đáy, hộp carton nắp gài bên hông,…

hộp carton nắp gài
hộp carton nắp gài

In ấn lên hộp carton đựng quà tặng

In ấn lên hộp carton đựng quà tặng giúp cho hộp đựng thêm phần sinh động thích mắt khi nhìn bên ngoài hộp quà. Dịch vụ in ấn phổ biến lên hộp carton đựng quà.

Hộp carton đựng quà tặng thường sản xuất và lựa chọn in công nghệ Flexo in trực tiếp giấy giấy carton và có thể in những chi tiết hình ảnh đơn giản và được sản xuất và in ấn số lượng lớn và nhanh giá thành sẽ được tối ưu hơn

So với in Flexo thì hộp carton đựng quà tặng in Offset sẽ có giá thành cao hơn vì không in trực tiếp lên giấy carton in lên một lớp giấy Duplex sau đó bồi lên sóng carton, nhưng bù lại chất lượng màu sắc hình ảnh in lên hợp sẽ tươi sáng và sắc nét hơn.

Tùy theo nhu cầu và kinh phí có thể tham khảo và lựa chọn dịch vụ in ấn thích hợp.

Có thể bạn quan tâm hộp carton in Offset

Lợi ích khi sử dụng hộp carton đựng quà tặng

Kích thước hộp carton đựng quà tặng đa dạng nhiều mẫu mã.

Thông qua hộp đựng người nhận sẽ cảm nhận được sự tinh tế của người tặng quà.

Hộp carton đựng quà như một hộp bảo quản quà tặng bên trong tránh bị rơi vỡ.

Sử dụng hộp carton trực tiếp đóng gói quà tặng không cần gói giấy bọc quà bên ngoài và băng dính cố định làm mất thẩm mỹ hộp đựng quà.

Có thể tái chế sử dụng lại hộp đựng nhiều lần, hộp giấy carton mang tính bảo vệ môi trường vì có thể dễ dàng phân hủy bên ngoài tự nhiên.

cách làm hộp quà bằng bìa carton

Nơi chuyên sản và in ấn hộp carton đựng quà tặng số lượng lớn theo yêu cầu.

Công ty Vietpacking chuyên cung cấp giải pháp bao bì giấy trọn gói nhiều kích cỡ và đang dạng mẫu mã cho nhiều thương hiệu doanh nghiệp lớn nhỏ.

Sở hữu nhà máy với quy trình hiện đại hiện đại, chuyên nghiệp, thiết bị tiên tiến, Vietpacking trực tiếp sản xuất và in ấn các sản phẩm thùng carton, hộp carton, hộp giấy, túi giấy…..

Có thể bạn quan tâm về xưởng sản xuất hộp carton tại Vietpacking

Với kinh nghiệm nhiều năm không qua trung gian nên luôn có thể đảm bảo cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao mức chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay nếu bạn đang tìm nơi sản xuất hộp carton đựng quà tặng chất lượng mẫu mã đẹp số lượng lớn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
0859 889911
Nhắn tin Zalo