Mua hộp carton giá lẻ chất lượng tốt ở TP. Hồ Chí Minh

Với sự phát triển của thương mại điện tử và nhu cầu bán lẻ ngày càng phát triển, nên nhu cầu mua hộp carton giá lẻ sử dụng hộp carton đóng gói hàng hóa ngày càng phổ biến bởi vì tính tiện dụng và dễ dàng vận chuyển.

Đối với các shop kinh doanh vừa mới khai trương hoặc vừa mới mở gian hàng bán online trên các sàn thương mại sẽ có nhu cầu mua hộp carton lẻ rất nhiều.

Trên thị trường có nhiều loại hộp carton giá lẻ với chất liệu và giá khác nhau.Vậy hộp carton giá lẻ chất lượng tốt mua ở đâu? Giá hộp carton cao hay thấp sẽ vào chất liệu làm hộp carton. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về sản phẩm và địa điểm bán hộp carton lẻ giá tốt.

hộp carton giá lẻ
hộp carton

Đặc điểm cấu tạo hộp carton lẻ

Hộp carton lẻ có chất lượng hay không phụ thuộc vào những đặc điểm cấu tạo như.

Chất liệu giấy carton

Nguyên liệu giấy được nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín như: Thái Lan, Đài Loan, Malaysia,… hoặc chọn nơi cung cấp tốt nhất trong nước như: Giấy Sài Gòn, Chánh Dương.

Chất lượng và giá thành của hộp carton lẻ dựa phần lớn vào nguyên liệu đầu vào có đạt định lượng gsm mỗi lớp theo yêu cầu hay không.

Kết cấu giấy carton

Hộp carton bán lẻ thường là hộp carton 3 lớp cứng cáp đảm bảo chất lượng hộp khi đóng gói và vận chuyển, nhờ vào kết cấu 3 lớp cứng cáp bao gồm 2 mặt bìa (1 mặt ngoài cùng và mặt bên trong cùng) và 1 lớp sóng giữa.

Lớp mặt ngoài cùng: lớp giấy ngoài cùng thường là loại giấy phẳng, láng mịn, đẹp

Lớp trong cùng: còn gọi là lớp đáy nơi tiếp xúc với hàng hóa đóng gói bên trong hộp. Do đó, lớp này thường sử dụng loại giấy carton như lớp mặt ngoài hộp mang lại thẩm mỹ cho hộp hơn hoặc sử dụng giấy xeo có độ đàn hồi tiết kiệm chi phí nhưng hộp sẽ bị kém chất lượng.

Lớp sóng giữa: hay còn gọi là giấy xeo có nhiều rãnh sóng nhỏ uống lượng liên tiếp nhau, lớp sóng này có tác dụng giúp hộp chịu được độ nén tốt hơn khi xếp chồng lên nhau.

Một số loại sóng thông dụng nhất hiện nay:

  • Sóng A: Độ cao của sóng giấy A là 4.7mm, giấy carton loại này có tác dụng chịu được lực phân tán tốt trên toàn bộ bề mặt giấy.
  • Sóng B: có chiều dày lớp sóng là 2.5mm. Số lượng sóng trên 30cm là 47+/-3. Giúp loại hộp carton này chịu được lực xuyên thủng cao.
  • Sóng C:  giấy carton có lớp sóng dày 3.6mm và số lượng sóng trên mỗi 30cm là 39+/-3. Dù chịu được lực phân tán bề mặt tốt. Nhưng vẫn không bằng loại hộp sóng A.
  • Sóng E: loại hộp này khá mỏng bởi chiều dày lớp sóng chỉ 1.5mm. Vậy nên, chỉ thường dùng để sản xuất hộp carton đựng các vật có trọng lượng nhẹ.

Tham khảo về hộp carton 5 lớp tại đây

cấu tạo giấy carton 3 lớp
cấu tạo giấy carton 3 lớp

Màu sắc của giấy carton

Giấy carton thường có 3 màu là màu nâu, màu trắng và vàng. Màu nâu và trắng là 2 màu được sử dụng phổ biến.

Định lượng giấy carton

Định lượng giấy thường là 115-125 gsm. Định lượng giấy chính là khối lượng được tính bằng gam của một tờ giấy trên 1 tờ giấy trên đơn vị diện tích là mét vuông. Đơn vị được tính bằng gsm (Gram Per Square Meter).

Hộp carton có định lượng giấy càng thấp thì càng mỏng và giá lại rẻ ngược lại, định lượng càng lớn thì hộp carton càng dày và giá sẽ cao hơn. Tùy vào mục đích sử dụng nên lựa chọn định lượng giấy phù hợp.

Giá hộp carton phụ thuộc vào số lượng hộp carton

Tùy thuộc vào số lượng hộp carton mua hàng, nếu mua số lượng càng ít thì giá sẽ cao hơn so với mua số lượng lớn giá sẽ rẻ và tối ưu được chi phí vận chuyển hơn. Hộp carton giá lẻ lúc nào cũng sẽ cao hơn giá sỉ.

hộp carton lẻ
hộp carton lẻ

Vì sao nên sử dụng hộp carton?

So với các chất liệu khác thì sẽ tiết kiệm chi phí hơn vì nguyên liệu dễ tìm, an toàn sử dụng với người tiêu dùng.

Hộp carton dễ dàng tái chế nhiều lần và phân hủy giúp bảo vệ môi trường

Hộp carton có nhiều kích thước đa dạng có thể sử dụng đóng gói nhiều sản phẩm khác nhau.

Với kết cấu giấy carton cứng cáp có thể chịu lực tương đối, hỗ trợ trong quá trình vận chuyển.

hộp carton đối khẩu
hộp carton đối khẩu

Có thể bạn quan tâm chi tiết về hộp carton in Flexohộp carton In Offset

Địa điểm bán hộp carton giá lẻ chất lượng tốt ở TP. Hồ Chí Minh

Vietpacking là đơn vị chuyên sản xuất hộp carton với nhiều kích thước đa dạng khác nhau, đáp ứng nhu cầu cần mua hộp số lượng ít với nhiều loại hộp khác.

Có thể bạn quan tâm về xưởng sản xuất hộp carton ở Vietpacking

Giá rẻ nhất nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo, cam kết giảm các tiêu chuẩn chất lượng của chất liệu giấy và thành phần.

Giao hàng đúng hạn, duy trì chất lượng đồng đều trong sản xuất, quy trình sản xuất khép kín, chất lượng từng khâu luôn được kiểm soát thường xuyên, hạn chế tối đa các sản phẩm lỗi.

Nếu quý khách muốn mua hộp giá lẻ chất lượng tốt, hãy liên hệ với công ty để được nhân viên tư vấn và chốt đơn hàng nhanh nhất cho bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
0859 889911
Nhắn tin Zalo