Hộp carton in logo cho thương hiệu theo yêu cầu

Hộp carton in logo không chỉ là hộp đựng bảo vệ sản phẩm bên trong mà ngày nay được xem như là 1 hình thức đại diện từng thương hiệu trong khâu đóng gói gửi đến tay khách hàng và tạo dấu ấn riêng thông qua logo của thương hiệu.

Nhưng để hộp carton in logo sao cho ấn tượng và độc đáo và cần những yếu tố nào thì có thể tham khảo bài viết đây để tìm nơi sản xuất và in ấn hộp carton in logo chất lượng nhất trên thị trường.

Vì sao nên in logo lên hộp carton

Hộp carton in logo là một cách định vị thương hiệu trên thị trường.

Hộp đựng có màu sắc chủ đạo, logo thương hiệu, giúp hộp đựng thêm. phần bắt mắt sang trọng nâng cao giá trị sản phẩm bên trong.

Hộp đựng đẹp mặt góp phần kích thích mua hàng của người tiêu dùng.

Việc in logo giúp khách hàng phân biệt sản phẩm của thương hiệu này với thương hiệu khác.

Sản phẩm chất lượng nhưng không có bao bì hộp đựng sẽ khó thuyết phục người mua.

Hộp carton in logo có thể ứng dụng linh động đa dạng sản phẩm nhiều ngành đa dạng.

hộp carton in logo
hộp carton in logo

Chất lượng hộp carton in logo sẽ có những đặc điểm gì?

Hộp carton chất lượng trước khi in phải đạt được những yêu cầu sau:

Hộp carton được làm từ giấy carton 3 lớp bao gồm 1 lớp mặt ngoài, lớp giữa là lớp sóng và 1 lớp trong cùng.

Mặt ngoài giấy carton có bề mặt láng mịn đẹp mắt, thích hợp cho việc in ấn.

Lớp giữa là lớp lấy xeo, dạng sóng có màu xám, bề mặt thô ráp, ít thấy do thường nằm ở lớp giữa. 

Lớp mặt trong cùng màu nâu như mặt ngoài nhưng cũng có thể sử dụng giấy xeo không được mịn như giấy mặt ngoài làm mặt bên trong hộp, hỗ trợ tối ưu chi phí.

Dịch vụ in ấn logo lên hộp carton

In ấn hộp carton sao cho chất lượng và mang ấn tượng thương hiệu, hiện nay có hai dịch vụ in ấn phổ biến nhất hiện nay được các thương hiệu ưu tiên sử dụng

In Flexo 

Công nghệ Flexo in trực tiếp lên bề mặt giấy carton, thường in theo số màu (1-4 màu) và mặt in,công nghệ in Flexo là giá thành thấp, có thể in với số lượng lớn và nhanh.

Được các thương hiệu in các các logo thương hiệu đơn giản tiết kiệm chi phí nhưng vẫn tạo dấu ấn cho hộp đựng.

hộp carton in logo Flexo
hộp carton in logo Flexo

In Offset

So với in Flexo thì hộp carton đựng quà in Offset sẽ có giá thành cao hơn vì không in trực tiếp lên giấy carton in lên một lớp giấy Duplex sau đó bồi lên sóng carton chi phí giá thành cao hơn so với với in Flexo nhưng bù lại, chất lượng in cao, thể hiện trung thực màu sắc.

Đây là công nghệ in ấn chất lượng cao lên lớp giấy phẳng và cho ra các hộp in offset có hình ảnh sắc nét, độ thẩm mỹ cao.

Sau khi in ấn có thể gia công lên nhiều kỹ thuật như cán bóng, cán mờ ép kim, dập chìm, dập nổi, phủ vecni,…để gia tăng chất lượng sang trong của hộp carton.

Với công nghệ in này thường được các thương hiệu hướng đến sự sang trọng chú trọng vào bào bì hộp đựng bên ngoài như một hình thức đại diện cho thương hiệu.

Hộp carton in logo Offset
Hộp carton in logo Offset

Một số kiểu dáng hộp carton in logo

Dựa vào đặc thù của sản phẩm có thể lựa chọn kiểu dáng hộp carton phù hợp với nhu cầu để in logo sao cho phù hợp.

  • Hộp carton trắng a1 đối đáy

Hộp carton thường còn lại là hộp đối đáy nắp hộp không trùm lên nhau mà đối diện nhau, khi sử dụng có có băng dính để cố định 2 nắp hộp tránh không bị rơi vỡ, thất thoát. Khi sử dụng loại hộp này nên sử dụng băng dính cố định 2 phần đáy trên và đáy dưới.

Hộp carton a1 in logo Offset
  • Hộp carton âm dương nắp rời

Hộp carton có phần hộp và nắp là 2 bộ phận rời nhau, khi đóng gói nắp hộp được đậy chồng thân hộp dưới theo kiểu âm dương. Chi phí gia công và sản lượng giấy sử dụng cho mẫu hợp này thường cao hơn.

  • Hộp carton nắp gài

Hộp có phần thân và phần nắp dính liền nhau thành 1 khối và được bế gập, dễ dàng thao tác khi đóng mở hộp. Đây là mẫu hộp giấy khá thông dụng trên thị trường. Kiểu dáng gọn nhẹ, tiện lợi với nắp hộp có khóa gài vào thân không cần sử dụng băng dính hay kí bấm để cố định, hộp được mở hoàn toàn nhưng vẫn gắn liền với thân hộp đảm bảo sản phẩm được dễ được nhìn bao quát sản phẩm nhất khi hộp mở. Mẫu hộp này bao các kiểu hộp nắp gài khác như: hộp carton nắp gài hông, hộp carton nắp gài pizza, hộp carton nắp gài khóa đáy, hộp carton nắp gài bên hông,…

Hộp carton in logo nắp gài
Hộp carton in logo nắp gài

Nơi in ấn hộp carton logo thương hiệu chất lượng nhất ở TP. Hồ Chí Minh

Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực bao bì, sở hữu dây chuyền máy móc hiện đại, năng suất cao đảm bảo được chất lượng sản phẩm hộp giấy thành phẩm sau cùng.

Giá rẻ nhất nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo, cam kết giảm các tiêu chuẩn chất lượng của chất liệu giấy và thành phần để giảm chi phí.

Có thể bạn quang tâm về xưởng sản xuất hộp carton tại Vietpacking

Giao hàng đúng hạn, duy trì chất lượng đồng đều trong sản xuất, quỳ trình sản xuất kép kín, chất lượng từng khâu luôn được kiểm soát thường xuyên, hạn chế tối đa các sản phẩm lỗi.

Quý khách muốn tư vấn về in logo hộp carton có thể liên hệ ngay với Vietpacking để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
0859 889911
Nhắn tin Zalo