Nơi in ấn hộp giấy carton số lượng lớn GIÁ SIÊU TỐT

In ấn hộp giấy carton số lượng lớn được các thương hiệu kinh doanh lớn ưa chuộng như là một hình thức định vị sản phẩm, thương hiệu trên thị trường tốt nhất, chất lượng hộp đóng gói đẹp, in ấn bắt mắt, là yếu tố kích thích quyết định người mua hàng, hỗ trợ tăng doanh thu đang kể.

Tại sao nên in ấn hộp giấy carton số lượng lớn

Hộp có bao bì có thiết kế và màu in ấn tượng sẽ được khách hàng ưu tiên lựa chọn hơn, so với hộp đựng có bề ngoài không gây ấn tượng cho khách hàng.

Hộp carton có kích thước và kiểu dáng đa dạng, có thể ứng dụng đựng nhiều loại sản phẩm đa dạng từ kích thước nhỏ đến kích thước sản phẩm khá lớn.

Việc lựa chọn in ấn hộp đựng, thường được các thương hiệu thời trang, giày dép, thức ăn,… ưa chuộng.

In ấn hộp carton giúp nâng cao giá trị sản phẩm bên trong hộp đựng, tạo ấn tượng cho khách hàng giúp phân biệt các sản phẩm thương hiệu này với sản phẩm thương hiệu khác. Mang lại sự khác biệt cho thương hiệu.

Đặc điểm hộp carton khi in ấn

Hộp carton chất lượng có cấu tạo từ giấy carton 3 lớp 2 nâu 1 xeo.

Lớp mặt ngoài thường có màu nâu, trắng và vàng, đó là màu cơ bản của giấy carton, bền mặt ngoài mịn, nhẵn, trơn láng dễ dàng in ấn lên bề mặt hộp.

Lớp giấy giữa, còn gọi là lớp giấy sóng, có kết cấu với nhiều rãnh sóng liên tiếp nối liền nhau, ở giữa 2 lớp mặt và lớp đáy.

Lớp giấy đáy còn gọi là mặt trong cùng đây là lớp giấy cứng giống lớp bề mặt ngoài tiếp xúc với trực tiếp với sản phẩm. Để tiết kiệm chi phí sản xuất thường sẽ chọn lớp giấy bên trong là lớp giấy xeo có bề mặt không được trơn láng như lớp mặt ngoài.

Ngoài hộp carton 3 lớp còn có loại hộp carton 5 lớp được ứng dụng đóng gói các  sản phẩm đặc biệt như dễ vỡ hoặc các thiết bị điện tử.

Có thể tham khảo về hộp carton 5 lớp tại đây

Công nghệ in ấn hộp giấy carton số lượng lớn

Hiện nay có 2 công nghệ in hiện đại được các thương hiệu ưa chuộng là In Flexo và in Offset

In Flexo là công nghệ in trực tiếp lên bề mặt giấy carton, chất lượng chi tiết in ấn vẫn tương đối sắc nét. Có thể đảm bảo hiện thi in logo tốt số màu in ấn giới hạn. In Flexo sẽ tiết kiệm chi phí in ấn không yêu cầu in ấn chất lượng quá cao.

hộp carton in Flexo
hộp carton in Flexo

In Offset là công nghệ in xuất sắc hiện đại nhất, chất lượng cho ra màu sắc trung thực chi tiết sắc nét, bao bì ấn tượng. Có sự pha trộn màu sắc đa dạng có chất lượng in màu chuẩn nhất. Sau khi in ấn có thể gia công thêm nhiều kỹ thuật như: cán bóng, cán mờ, dập chìm, dập nổi, ép kim,… để tăng sự sang trọng cao cấp cho hộp carton. Chi phí in ấn với công nghệ này sẽ lớn hơn so với công nghệ in Flexo.

in hộp carton Offset
in hộp carton Offset

Có thể bạn quan tâm về hộp carton in Flexo và hộp carton In Offset

Xưởng chuyên in ấn hộp giấy carton số lượng lớn giá tốt ở TP. Hồ Chí Minh

Vietpacking là công ty chuyên sản xuất và in ấn hộp carton, thùng carton, túi giấy,… cho nhiều thương hiệu lớn nhỏ.

Đến với công ty sẽ được trải nghiệm dịch vụ như:

Sản phẩm có giá thành hợp lý được sản xuất tại hộp carton tại xưởng, không qua trung gian.

Thiết kế theo yêu cầu mong muốn của khách hàng.

Máy móc và dây chuyền hiện đại, với đội ngũ công nhân viên có kinh nghiệm.

Cam kết chất lượng sản xuất sản phẩm đồng nhất.

Có thể bạn quan tâm về xưởng sản xuất hộp carton ở Vietpacking

Hỗ trợ lưu kho và vận chuyển đến tận nơi nếu khách hàng có nhu cầu.Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm đơn vị in ấn hộp giấy carton số lượng lớn hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
0859 889911
Nhắn tin Zalo