In hộp carton đóng hàng theo yêu cầu, giá rẻ ở TPHCM

In hộp carton đóng hàng là nhu cầu thiết yếu trong thời buổi thương mại điện tử bùng nổ hiện nay. Số lượng khách mua hàng online tăng nhanh khiến các doanh nghiệp càng chú trọng đến việc in hộp carton để bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển và tăng độ nhận diện thương hiệu.

In hộp carton đóng hàng
Tham khảo dịch vụ in thùng carton tại Vietpacking.

Quy trình in hộp carton đóng hàng tại Vietpacking

Hộp carton đóng hàng có vai trò rất lớn trong việc bảo vệ sản phẩm suốt quá trình vận chuyển. Chính vì vậy, việc đầu tư sản xuất và in hộp giấy carton cũng dần được chú trọng hơn. Để tìm hiểu rõ hơn về quy trình in hộp carton đóng hàng, bạn có thể tham khảo các bước thực hiện đang diễn ra tại Vietpacking dưới đây: 

Quy trình in hộp carton tại Vietpacking được diễn ra minh bạch, nhanh chóng và đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Bước 1: Lựa chọn mẫu thiết kế và chất liệu phù hợp

Khách hàng liên hệ với Vietpacking sẽ được phản hồi trong vòng 24h. Chúng tôi sẽ yêu cầu quý khách gửi thông tin sản phẩm và mẫu thiết kế của doanh nghiệp. Sau khi nhận được file thiết kế quý khách sẽ được tư vấn về chất liệu, công nghệ in và quy cách gia công sao cho đáp ứng được mọi yêu cầu về thành phẩm với chi phí hợp lý nhất.

Vietpacking luôn lựa giấy carton có chất lượng cao nhất.

Các loại giấy carton được Vietpacking sử dụng rất đa dạng với chất lượng hàng đầu. Carton sóng E, carton 3 lớp, carton 5 lớp, … đều là những chất liệu được khách hàng của chúng tôi ưu tiên lựa chọn. 

Bước 2: Chọn kích thước và công nghệ in theo nhu cầu

Kích thước của thùng carton đóng hàng hiện nay rất phong phú. Các kích thước mà chúng ta thường gặp là 21 x 10 x 23.5cm cho đến 39 x 25 x 30cm. Sau khi quý khách đã lựa chọn được kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng, chúng ta sẽ bắt đầu chọn công nghệ in hộp carton. Tùy theo yêu cầu về sản phẩm và chi phí đầu tư của doanh nghiệp mà nạn có thể lựa chọn in offset hoặc in flexo.

Hầu hết các khách hàng của Vietpacking đều lựa chọn in offset 4 màu. Công nghệ này sẽ giúp sản phẩm in sắc nét, không lem và không nhòe. Với những đơn hàng số lượng lớn, công nghệ in offset còn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí in ấn và sản xuất bao bì.

Có thể bạn quan tâm: Nên chọn thùng carton in Offset hay thùng carton in Flexo

Bước 3: Tiến hành gia công sau in

Các bước gia công là không thể thiếu trong quá trình in hộp carton đóng hàng. Thông thường các loại hộp carton sẽ không yêu cầu gia công phức tạp như nhiều loại hộp giấy khác. Tuy nhiên một số bước như dập chìm hay phủ UV vẫn nên được áp dụng để đảm bảo tính thẩm mỹ cho thành phẩm. Quý khách sẽ được Vietpacking tư vấn chi tiết về các kỹ thuật gia công này và quyết định có nên áp dụng hay không.

Lợi ích khi in hộp carton đóng hàng tại Vietpacking 

Quý khách đang có nhu cầu in hộp carton đóng hàng có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ tại Vietpacking. Chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Ngoài ra còn rất nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Vietpacking như:

in hộp carton
Mẫu hộp carton nắp gài được sản xuất – in ấn tại Vietpacking.
  • Giá thành sản phẩm của chúng tôi luôn rất cạnh tranh, thậm chí rẻ nhất thị trường do không quan đơn vị trung gian. Bên cạnh đó, Vietpacking luôn có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng. Đặc biệt là những đối tác in số lượng lớn, khách hàng thân thiết,…
  • Xưởng in của chúng tôi áp dụng máy móc và công nghệ hiện đại. Do vậy quý khách có thể yên tâm về mức độ đồng đều của sản phẩm. Ngoài ra công nghệ này cũng đảm bảo cho chất lượng và thời gian in ấn. Dù doanh nghiệp đặt số lượng lớn ra sao chúng tôi vẫn đảm bảo có thể đáp ứng trong thời gian yêu cầu.
  • Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá 5 sao. Đến với Vietpacking, quý khách sẽ được tư vấn bởi đội ngũ chuyên môn cao. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7 nếu có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến sản phẩm.

Xem thêm về dịch vụ: In hộp giấy giá rẻ, số lượng ít tại TPHCM

Nhanh chóng – Chất lượng – Thẩm mỹ là những tiêu chí luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Liên hệ ngay với Vietpacking để được tư vấn và báo giá về dịch vụ in hộp carton đóng hàng. Chúng tôi cam kết, sẽ giúp bạn có những trải nghiệp dịch vụ tuyệt vời nhất và nhận được sản phẩm tương xứng với mức chi phí đã đầu tư.

Back to top button
0859 889911
Nhắn tin Zalo