In hộp carton đựng bình thủy tinh

In hộp carton đựng bình thủy tinh là dịch vụ in ấn hiện nay đang được các thương hiệu quan tâm và lựa chọn.

Bình thủy tinh có đặc tính là dễ vỡ nêu yêu cầu hộp đựng kèm theo cũng phải bảo đảm chắc chắn, còn phải in ấn sao cho ấn tượng đối với người tiêu dùng.

Vậy dich vụ in hộp carton đựng bình thủy tinh có những loại nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thông tin về dịch vụ

Tại sao nên in hộp carton đựng bình thủy tinh

Đối với thương hiệu doanh nghiệp

Là hộp chứa đựng sản phẩm chắc chắn, trong quá trình đóng gói và vận chuyển tránh các tác nhân làm ảnh hưởng đến chất lượng của bình thủy tinh như: bám bụi, rơi vỡ,…

Quảng bá thương hiệu thông qua kiểu dáng hộp đựng, logo slogan và màu sắc đặc trưng của thương hiệu. Hộp đựng sang trọng sẽ nâng giá trị sản phẩm bên trong.

Đối với khách hàng

Hộp đựng sản cung cấp thông tin rõ ràng giúp khách hàng dễ dàng nhận biết thông tin về sản phẩm, nhận biết thương hiệu thông qua hộp đựng sản  phẩm.

Khi mua sản phẩm khách hàng thường sẽ chú ý đến bao bì hộp đựng nêu rõ thông tin thương hiệu tem kiểm định để quyết định mua sản phẩm hay không.

Chất liệu giấy in hộp carton đựng bình thủy tinh

Hộp carton đựng bình thủy tinh thường sử dụng chất liệu giấy carton 3 lớp, bề mặt ngoài nhẵn mịn có màu nâu đặc trưng của giấy carton đối với công nghệ in Flexo sẽ in trực tiếp lên mặt ngoài hộp carton

Giấy Duplex có màu trắng tương đối tốt, có định lượng 200 – 400 gsm mặt trong là màu xám, tương đối thô, không quá quan trọng hình thức mặt giấy bên trong, vì sau khi in sẽ bồi lên 1 lớp sóng carton vào phía mặt trong, giấy Duplex phù hợp khi in Offset.

Đây là hai loại giấy phù hợp khi in hộp carton đựng bình thủy tinh, tiết kiệm chi phí so với các loại giấy khác thì giá thành sẽ cao hơn.

hộp carton đựng bình thủy tinh
hộp carton đựng bình thủy tinh

Kích thước hộp carton đựng bình thủy tinh

Dựa vào dung tích và kích thước sản phẩm. Khách hàng nên cung cấp đầy đủ về (chiều cao x ngang x hông) của sản phẩm, thông qua lựa chọn chất liệu giấy mà khách hàng lựa chọn sẽ có được kích thước lọt lòng sản phẩm phù hợp hơn.

Kiểu dáng hộp carton đựng bình nước thủy tinh

Kiểu dáng hộp carton phụ thuộc vào kiểu dáng sản phẩm, để có thể quảng bá sản phẩm tốt nhất, có thể thông qua thiết kế và quá trình chỉnh sửa để có thể đưa ra kiểu dáng phù hợp nhất đối với sản phẩm.

Dịch vụ in hộp carton đựng bình thủy tinh

Trong dịch vụ in ấn lên hộp carton hiện nay có 2 dịch vụ in phổ biến đó là in Offset và in Flexo được ưa chuộng nhất hiện nay

Công nghệ in Offset cho ra chất lượng hộp đựng cao cấp sang trọng, vì màu in, chi tiết và logo cho ra màu sắc chân thực và sống động nhất. Sau khi in có thể gia công thêm nhiều kỹ thuật giúp hộp đựng trong đẹp mắt và ấn tượng hơn rất nhiều.

Công nghệ in Flexo là công nghệ in trực tiếp màu mực in lên bề mặt ngoài của giấy carton, với kỹ thuật in này thích hợp logo thông tin đơn giản lên hộp, in Flexo cho ra chất lượng sản phẩm chi tiết in ấn tương đối tốt, tuy không có sự sắc nét như công nghệ in Offset nhưng tiết kiệm chi phí tối ưu hơn.

hộp carton đựng bình thủy tinh in Flexo
hộp carton đựng bình thủy tinh in Flexo

Đơn vị in hộp carton đựng bình thủy tinh chất lượng ở TP. Hồ Chí Minh

Vietpacking là đơn vị chuyên in hộp carton đựng bình thủy tinh chất lượng, với kinh nghiệm in ấn về hộp giấy carton lâu năm trên thị trường, hỗ trợ in ấn giải pháp bao bì cho hàng trăm thương hiệu lớn nhỏ trên thị trường. 

Đến với dịch vụ in hộp carton tại Vietpacking:

  • Sở hữu xưởng sản xuất quy mô lớn, máy móc hiện đại, công nghệ in ấn đáp ứng nhu cầu in ấn số lượng lớn.
  • Đội ngũ nhân viên hỗ  trợ tư vấn báo giá, và thiết kế sản phẩm theo yêu cầu khách hàng đưa ra.
  • Cam kết chất lượng đạt chuẩn, giao tận nơi đúng số lượng.
  • Với số đơn hàng số lượng lớn, công ty sẽ hỗ trợ giá tốt nhất cho khách hàng.

Nếu khách hàng đang cần tìm nơi in hộp carton đựng bình thủy tinh chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
0859 889911
Nhắn tin Zalo