In hộp carton đựng ly rượu vang sang trọng GIÁ SIÊU TỐT

In hộp carton đựng ly rượu vang là dịch vụ in ấn hỗ trợ gia tăng sự sang trọng hơn cho sản phẩm.

Ly rượu vang thường thường làm chất liệu thủy tinh pha lê cao cấp, nên yêu cầu hộp đựng cần phải có thiết kế và in ấn sao cho phù hợp nâng cao kiểu dáng cao cấp của sản phẩm.

Lưu ý khi in hộp carton đựng ly rượu vang

Để đáp chất lượng cũng như màu sắc in ấn lên hộp sao cho sang trọng cần phải lưu ý sau trước khi quyết định sản xuất và in hộp carton đựng ly rượu vang.

Lựa chọn kích thước hộp đựng sản phẩm

Với nhiều loại rượu vang khác nhau sẽ có từng loại ly khác nhau như: ly rượu vang trắng, ly rượu vang đỏ, ly champagne,… Dựa vào kích thước sản phẩm sản phẩm lựa chọn chất liệu giấy để tìm kích lọt lòng phù hợp để đưa vào sản xuất. Được tính theo ( chiều cao X ngang X hông cm ).

Chất liệu giấy làm hộp carton

Chất liệu giấy lựa chọn in ấn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến màu sắc sau khi in, độ cứng của hộp và chi phí in ấn, giai đoạn này khá quan trọng nên hãy tham khảo là lựa chọn chất liệu giấy phù hợp.

Chất liệu giấy thường được lựa chọn để in hộp carton là Giấy carton 3 lớp và giấy Duplex là 2 loại giấy được sử dụng nhiều nhất để in ấn hộp carton

Có thể tham khảo về in hộp carton 3 lớp

Định lượng giấy

Định lượng giấy thường là 115-125 gsm đối với giấy carton 3 lớp với giấy Duplex sẽ là từ 230-400 gsm. Định lượng giấy chính là khối lượng được tính bằng gam của một tờ giấy trên 1 tờ giấy trên đơn vị diện tích là mét vuông. Đơn vị được tính bằng gsm (Gram Per Square Meter).

Định lượng giấy càng thấp thì càng mỏng thì giá lại rẻ và ngược lại, định lượng giấy càng lớn thì hộp carton càng dày và giá sẽ cao hơn. Tùy vào mục đích sử dụng nên lựa chọn định lượng giấy phù hợp.

Số lượng hộp đặt in ấn

Nên lưu ý số lượng hộp carton khi quyết định in, in hộp carton số lượng càng nhiều thì chi phí sẽ được tối ưu hơn so với in hộp số lượng ít, chi phí sẽ bị đội lên rất nhiều.

Lựa chọn kiểu dáng in hộp đựng ly rượu vang

Ly rượu vang cao cấp thường đi đôi với hộp đựng sang trọng, hộp đựng bên ngoài trực tiếp đánh giá sản phẩm bên trong, nên lựa chọn kiểu dáng hộp phù hợp với sản phẩm.

Một số kiểu dáng in hộp carton đựng ly rượu vang sang trọng:

hộp carton âm dương đựng ly rượu vang
hộp carton âm dương đựng ly rượu vang
hộp carton nắp gài đưng ly rượu vang
hộp carton nắp gài đưng ly rượu vang
hộp carton nắp chồng đựng ly rượu vang
hộp carton nắp chồng đựng ly rượu vang

Công nghệ in hộp carton đựng ly rượu vang

Đối với hộp đựng ly rượu vang sang trọng thì thương hiệu thường lựa chọn công nghệ in Offset cao cấp, để cho ra màu sắc trung thực, chi tiết sắc nét tốt nhất. Công nghệ in Offset không in trực tiếp lên hộp carton mà sẽ in trước lên giấy Duplex sau đó sau đó bồi lên sóng carton, đảm bảo màu sắc và chất lượng hộp carton đạt chất lượng. Có thể gia công thêm nhiều kỹ thuật tăng thêm sự sang trọng cho hộp carton như: cán bóng, cán mờ, ép kim, phủ Vecni,…

Hộp carton đựng ly rượu vang in Offset
Hộp carton đựng ly rượu vang in Offset

Cũng có thể tham khảo qua công nghệ in Flexo, bởi công nghệ này in trực tiếp lên bề mặt giấy carton mực in sẽ mau khô không bị lem màu, chất lượng in ấn tượng đối tốt không quá sắc nét ấn tượng như hộp carton in Offset, và chi phí sẽ được tối ưu nhất.

Hộp carton đựng ly rượu vang in Flexo
Hộp carton đựng ly rượu vang in Flexo

Có thể bạn quan tâm chi tiết về hộp carton in Flexo hộp carton in Offset

Lựa chọn đơn vị in hộp carton có kinh nghiệm trên thị trường

Vietpacking là đơn vị in ấn lâu năm, phần lớn đều phục vụ nhu cầu sản xuất in ấn hộp carton theo yêu cầu của khách hàng.

Có dây chuyền sản xuất hiện đại trực tiếp tại xưởng không qua trung gian nên nên chi phí sẽ được tối ưu.

Đem lại giá cả cạnh tranh tốt nhất cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt chuẩn.

Có đội ngũ chuyên ngành hỗ trợ thiết kế hộp, kiểu dáng đem lại khác biệt so với trên thị trường.

Có thể bạn quan tâm về xưởng sản xuất in ấn hộp carton tại Vietpacking 

Nếu quý khách đang có nhu cầu in hộp carton đựng ly rượu vang có thể liên hệ với Vietpacking để hỗ trợ tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
0859 889911
Nhắn tin Zalo