Xưởng in hộp carton đựng máy pha cafe ở TPHCM

In hộp giấy, in hộp carton đựng máy pha cafe có vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu, gây ấn tượng với khách hàng. Do đó trong thời gian gần đây, dịch vụ này được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm, chú trọng. Cùng Vietpacking tìm hiểu về hộp carton đựng máy pha cafe trong bài viết dưới đây.

in hộp carton đựng máy pha cafe
Cùng tìm hiểu về tầm quan trọng của việc in hộp carton đựng máy pha cafe trong bài viết dưới đây.

Tầm quan trọng của việc in hộp carton đựng máy pha cafe

Máy pha cafe là sản phẩm có giá trị tương đối lớn và khá quen thuộc đối với nhiều gia đình hay văn phòng làm việc, tiệm cafe. Vì thế việc tìm kiếm giải pháp bao bì cho sản phẩm này được các doanh nghiệp rất quan tâm. Tại sao các doanh nghiệp lại lựa chọn in hộp carton đựng máy pha cafe? Dưới đây là câu trả lời mà quý khách sẽ cần!

Bảo vệ sản phẩm, hạn chế hư hại

Vai trò đầu tiên của các hộp carton, hộp giấy đựng máy pha cafe là bảo vệ sản phẩm bên trong không bị hư hại khi vận chuyển. Việc sử dụng hộp giấy, hộp carton với độ bền tốt, khả năng chịu lực cao đã phát huy tối đa vai trò này. Hơn nữa khi hộp carton được gia công sau in bằng cách phủ UV, cán màng PE cũng giúp tăng khả năng chống thấm đáng kể. Sản phẩm bên trong sẽ an toàn cho đến khi tới tay khách hàng.

in hộp carton đựng máy pha cafe
Chức năng chính của hộp carton đựng máy pha cafe là bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm bên trong.

Nâng cao giá trị sản phẩm, thu hút khách hàng

in hộp carton đựng máy pha cafe

Bao bì được in ấn đẹp mắt bao giờ cũng thu hút và dễ dàng tạo thiện cảm với khách hàng hơn. Đồng thời chúng cũng giúp khách hàng có thêm thông tin về sản phẩm, tin tưởng hơn vào thương hiệu. Cách làm này vừa nâng cao giá trị sản phẩm vừa là phương pháp tiếp cận khách hàng rất hiệu quả.

Thuận tiện cho khách hàng tìm kiếm sản phẩm

Bao bì sản phẩm sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin về sản phẩm và giúp khách hàng nhận diện thương hiệu. Những thông tin chi tiết trên bao bì giúp khách hàng nhanh chóng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm phù hợp. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng mua và dễ dàng sử dụng sản phẩm ngay sau đó.

Tham khảo dịch vụ: In hộp giấy, in hộp carton giá tốt, số lượng ít tại TPHCM

Những tiêu chí khi in hộp carton đựng máy pha cafe

Để tạo ra một bao bì hoàn hảo vô cùng tốn thời gian và luôn đòi hỏi chúng ta phải chú ý đến những tiêu chí nhất định. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng in hộp carton đựng máy pha cafe mà quý khách nên quan tâm:

in hộp carton đựng máy pha cafe
  • Chất liệu sản phẩm cần được cân nhắc kỹ lưỡng dựa trên sự tư vấn của đơn vị in ấn. Chất liệu được sử dụng nên có độ bền đẹp và dai như vậy sẽ đảm bảo được vỏ hộp cứng, chắc chắn. Khi vận chuyển sản phẩm bên trong sẽ ít phải chịu được tác động ngoại lực từ bên ngoài.
  • Công nghệ in ấn được sử dụng phổ biến hiện nay là in flexo và in offset. Tuy nhiên quý khách nên chọn in offset cho chất lượng in ấn tốt nhất, màu sắc chân thực, chi tiết ấn tượng. Công nghệ in flexo có thể áp dụng với in số lượng lớn trong khoảng thời gian ngắn cho chi phí giá rẻ.
  • Kích thước máy pha cafe khá lớn và thường không giống nhau nên khó có một kích thước tiêu chuẩn cho bao bì. Hãy căn cứ vào kích thước sản phẩm để điều chỉnh kích thước sao cho tối ưu nhất. 
  • Các công nghệ gia công sau in nên được áp dụng để tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm ví dụ như in chìm, dập nổi…Qúy khách cũng có thể cân nhắc đến việc phủ UV, PE để tăng khả năng chống ẩm, bảo vệ chất lượng sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm Quy trình in hộp giấy bằng công nghệ in Offset MỚI NHẤT

In Offset hộp giấy bồi carton sóng

Vietpacking đang nỗ lực hơn mỗi ngày để đem đến cho khách hàng những bao bì giấy tốt nhất. Không chỉ cung cấp dịch vụ in hộp carton đựng máy pha cafe chất lượng, chúng tôi còn có nhiều dịch vụ ấn tượng khác. Để tìm hiểu chi tiết hơn, quý khách hãng liên hệ với Vietpacking ngay nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
0859 889911
Nhắn tin Zalo