In hộp giấy đựng cơm văn phòng, cơm Tấm

Nhận in hộp giấy đựng cơm văn phòng, cơm Tấm, cơm Gà giá rẻ tại TPHCM. Với nhu cầu thị trường rất lớn về thực phẩm được chế biến sẵn, đặc biệt là cơm văn phòng, nhưng với xu thế chuyển đổi xanh nhằm bảo vệ môi trường khỏi rác thải nhựa không phân hủy, nhiều đơn vị chế biến và cung cấp thức ăn, bữa ăn trưa văn phòng đã chuyển từ dùng hộp xốp sang hộp đựng cơm bằng giấy.

Để sản xuất hộp giấy đựng cơm dùng 1 lần đòi hỏi các đơn vị sản xuất ngoài đảm bảo được các tiêu chuẩn chất lượng, cũng phải đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng vì là hộp giấy đựng thức ăn.

In hộp giấy đựng cơm văn phòng cần quan tâm điều gì

Yếu tố quan trọng đầu tiên của hộp giấy đựng cơm chính phải đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm. Nguyên liệu giấy là bột gỗ tự nhiên đã qua quá trình xử lý chặt chẽ hoặc phải được nhập khẩu từ nước ngoài, đạt đầy đủ tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm… để đưa ra thị trường loại hộp giấy đựng cơm an toàn nhất.

Do là hộp giấy đựng thực phẩm, nên lớp bên trong phải được cán màng PE để chống nước và dầu mỡ, đảm bảo hộp giấy vẫn nguyên vẹn, không bị rách hay chảy chất lỏng ra bên ngoài. Màn PE này cũng đảm bảo độ an toàn, chịu được nhiệt cao để trách làm biến chất hoặc phát sinh các chất độc hại khi gặp nhiệt.

Quy cách, kiểu dáng và kích thước hộp giấy đựng cơm, điều này phụ thuộc rất lớn vào nhu cầu và mục đích khi sử dụng hộp giấy.

Sự khác biệt chính là yếu tố thành công của thương hiệu, sử dụng các mẫu hộp với thiết kế riêng, có hình ảnh và logo thương hiệu sẽ giúp có thêm được sự uy tín và nhận biết từ khách hàng, đây là một cách marketing cực kỳ hiệu quả.

in hộp đựng cơm văn phòng
Hộp đựng cơm in Offset

Lý do nên sử dụng hộp giấy đựng cơm văn phòng

  • Hộp đựng cơm bằng giấy sử dụng 1 lần dùng chất liệu giấy an toàn, phủ lớp màng PE thực phẩm cao cấp chống thấm, tăng độ bền nhưng vẫn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Ngày nay được sử dụng phổ biến tại các chuỗi thức ăn nhanh, trường học, và nhiều cửa hành kinh doanh ăn uống khác, đáp ứng nhu cầu ăn trưa của dân văn phòng hoặc mua về nhà.
  • In hộp giấy đựng cơm để quảng bá và gia tăng độ nhận biết thương hiệu, dễ dàng cạnh tranh trên thị trường khốc liệt hiện nay.
in hộp đựng cơm tphcm
In hộp đựng cơm giá rẻ tại tphcm

Địa chỉ sản xuất và in hộp giấy đựng cơm giá rẻ, uy tín tại TPHCM

In bao bì giấy Vietpacking chuyên sản xuất, in hộp giấy giá rẻ, chất lượng cao. Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực bao bì, sở hữu dây chuyền máy móc hiện đại, năng suất cao đảm bảo được chất lượng sản phẩm hộp giấy thành phẩm sau cùng.

Giá rẻ nhất nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo, cam kết giảm các tiêu chuẩn chất lượng của chất liệu giấy và thành phần để giảm chi phí.

Giao hàng đúng hạn, duy trì chất lượng đồng đều trong sản xuất, quỳ trình sản xuất kép kín, chất lượng từng khâu luôn được kiểm soát thường xuyên, hạn chế tối đa các sản phẩm lỗi.

Quý công ty, nhà hàng, kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống có nhu cầu làm hộp giấy đựng cơm có thể liên hệ ngay với Vietpacking để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
0859 889911
Nhắn tin Zalo