In hộp giấy đựng nhang giá rẻ tại TPHCM

Chuyên sản xuất và in hộp đựng nhang giá rẻ tại TPHCM. Từ ngàn xưa, nhang đóng vai trò quan trọng trong đời sống tâm linh của người Châu Á nói chung và tại Việt Nam nói riêng, truyền thống ấy vẫn được lưu giữ cho đến ngày nay, nhang đóng vai trò quan trọng các các ngày lễ rằm, lễ Tết,… hàng năm và trong các dịp cúng bái thờ phượng.

Bên cạnh đó, để làm tăng giá trị của hộp giấy đựng nhang, quá trình thiết kế, sản xuất và in hộp nhang (hộp giấy đựng hương) cũng phải được chú trọng, đây là vấn đề mà các đơn vị sản xuất nhang cần phải quan tâm.

Tại sao nên sử dụng hộp giấy đựng nhang

Vài năm về trước, hầu hết nhang sau khi được làm xong thường sẽ được để trong bao bì nilon rồi bọc lại thành bó rồi đơn ra ngoài thị trường. Nhưng hiện nay, khi đời sống về vật chất được nâng cao, đời sống tâm linh theo đó cũng ngày càng được chú trọng hơn, ngoài chất lượng và mùi hương của nhàng, người dùng cũng quan tâm đến hình thức bên ngoài, hộp giấy đựng nhang đẹ sẽ thu hút hơn là nilong thông thường.

In hộp đựng nhang đẹp có thể nâng cao giá trị của nhang, với các loại nhang có giá thành cao do mùi hương như nhang Trầm, bao bì giấy bên ngoài cũng phải xứng với giá trị của chúng.

Hộp nhang cũng giúp bảo vệ nhang khỏi các tác nhân bên ngoài, đặt biệt là nước và hơi ẩm.

in hộp nhang tại tphcm
In hộp nhang tại TPHCM

In hộp đựng nhang với chất liệu giấy phù hợp

Thiết kế hộp đựng nhang và in ấn bằng công nghệ in Offset 4 màu hiện đại sẽ tạo ra những vỏ hộp sang trọng, cao cấp. Với công nghệ in hộp giấy Offset kết hợp với hệ thống máy móc tự động hoá giúp hộp giấy đựng nhang có hình ảnh, chất lượng in sắc nét, đạt chuẩn xác cao nhất cả về kích thước và tone màu.

Chất liệu giấy: nên dùng loại giấy được nhập khẩu từ nước ngoài, đã thông qua việc kiểm tra chất lượng đảm bảo độ cứng, độ mịn và độ trắng vốn có đặc trưng của từng loại. Vỏ hộp giấy đựng nhang thường dùng giấy kraft – in hộp giấy kraft, giấy carton 3 lớp sóng E hoặc F, ngoài ra cũng có thể tùy chọn giấy Duplex, Ford hoặc Ivory,… tùy vào nhu cầu và nguồn lực.

Gia công bổ sung, có thể tùy chọn cán màng bóng PE, tạo bóng và tăng độ bền cho vỏ hộp, bế cửa sổ, phủ vanish, UV,…

in vỏ hộp đựng nhang giá rẻ
In vỏ hộp đựng nhang giá rẻ

Địa chỉ nhận làm hộp giấy đựng nhang theo yêu cầu uy tín tại TPHCM

Vietpacking sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in bao bì giấy, dây chuyền sản xuất hiện đại khép kín, không qua trung gian bất kỳ công đoạn nào, đem đến chất lượng cao và đồng đều.

Được hỗ trợ thiết kế vỏ hộp nhang, tinh chỉnh các thông tin theo cầu. Đội ngũ thiết kế lành nghề giúp bạn có được những bản thiết vỏ hộp nhang đẹp và cao cấp nhất.

Gian hàng đúng hạn, cam kết về chất lượng sản xuất hộp giấy thành phẩm sau khi in.

Quý công ty, doanh nghiệp sản xuất nhang muốn đặt in hộp giấy theo yêu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
0859 889911
Nhắn tin Zalo