In hộp giấy đựng ống hút giá rẻ, hình thức đẹp tại TPHCM

In hộp giấy đựng ống hút ở đâu là câu hỏi nhận được quan tâm nhiều hiện nay, khi mà các loại ống hút tre, uống hút cỏ bàng, ống hút inox,… đang trở thành xu hướng để thay thế dần cho ống hút nhựa – một tác nhân gây ô nhiễm môi trường.

Vietpacking chuyên sản xuất và in hộp giấy chất lượng, uy tín tại TPHCM, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì giấy, sở hữu nhà máy sản xuất với quy mô lớn, chúng tôi cam kết mang đến khách hàng sản phẩm hộp giấy với chất lượng tốt nhất.

In hộp giấy Offset đựng ống hút
Thị trường đang dần chuyển hướng sang in hộp giấy được ống hút vì xu hướng sử dụng ống hút tái sử dụng đang được lan rộng

Tại sao nên in hộp giấy đựng ống hút?

Các loại ống hút có thể tái sử dụng đang nhận được sự quan tâm đông đảo của người tiêu dùng và đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh. Chính vì vậy việc in hộp giấy đựng ống hút cũng là mối quan tâm của các đơn vị sản xuất.

hộp giấy kraft đựng ống hút inbox
Hộp giấy đựng ống hút không chỉ giúp bảo vệ và phân lượng ống hút mà còn giúp định vị thương hiệu của bạn

Hộp giấy đựng ống hút giúp bảo vệ và phân lượng ống hút

Những loại hộp giấy đựng ống hút gạo, ống hút tre, ống hút cỏ bàng có vai trò quan trọng trong việc bảo quản và phân lượng ống hút.

hộp giấy offset đựng ống hút giấy
Hộp giấy đựng ống hút giúp đảm bảo sự nguyên trạng của sản phẩm khi đến tay khách hàng.

Hộp giấy đựng ống hút giúp sản phẩm tránh được các loại bụi bẩn, nấm mốc, vi khuẩn trong quá trình vận chuyển. Đảm bảo sự nguyên trạng của các loại ống hút khi đến tay người tiêu dùng.

Bên cạnh đó việc thiết kế phù hợp còn giúp phân lượng ống hút theo số lượng mong muốn của nhà sản xuất một cách hiệu quả. Đặc biệt đối với hộp giấy đựng ống hút tre và hộp giấy đựng ống hút cỏ bàng, số lượng thường là 50-100 chiếc/hộp.

Hộp giấy đựng ống hút giúp định vị thương hiệu

Thị trường đang dần chuyển hướng sang in hộp giấy đựng ống hút, việc sử dụng vật liệu thân thiện cho hộp đựng ống hút inox, ống hút gạo, ống hút tre,… giúp làm nổi bật lên ý đồ của nhà sản xuất về lối sống xanh khi cả sản phẩm và bao bì đều giúp bảo vệ môi trường.

Những mẫu hộp giấy có thiết kế độc đáo, ấn tượng sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng, mang đến cho họ sự thích thú và yên tâm hơn khi mua hàng. Vì sản phẩm của mình được đóng gói trong những chiếc hộp giấy chất lượng và bắt mắt. Đây cũng chính mà một chiến lược marketing giúp doanh nghiệp bán hàng hiệu quả. 

Quan trọng hơn cả, việc in hộp giấy đựng ống hút giúp định vị thương hiệu của bạn. Các thông tin quan trọng liên quan đến sản phẩm được in trên hộp giấy đựng ống hút giúp người tiêu dùng dễ dàng ghi nhớ và có lòng tin với nhà sản xuất.

Có thể bạn quan tâm So sánh in Flexo và in Offset – Ưu nhược điểm từng loại

In hộp giấy đựng ống hút ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị in hộp giấy đựng ống hút. Tuy nhiên không phải bất kỳ đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ sản xuất và in hộp giấy theo yêu cầu với theo công nghệ hiện đại và giá tốt. Vì vậy nếu bạn vẫn đang băn khoăn về công ty chuyên in hộp giấy đựng ống hút thì Vietpacking sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Chúng tôi tự tin sẽ trở thành đối tác tuyệt vời cho các đơn vị sản xuất và phân phối ống hút tái sử dụng vì:

  • Sản xuất và in ấn không qua trung gian mang đến mức giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • Hỗ trợ lưu kho cho các đối tác quan trọng, tiêu thụ sản phẩm liên tục và đều đặn.
  • Hệ thống máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp cùng công nghệ in tiến tiến đảm bảo mang đến chất lượng đồng đều trên lô sản xuất, đến từng sản phẩm.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp các câu hỏi về in hộp giấy đựng ống hút mà bạn đang thắc mắc.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
0859 889911
Nhắn tin Zalo