In hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại trực tiếp tại xưởng ở TPHCM

Vietpacking nhận in hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại số lượng lớn, số lượng nhỏ lẻ, sản xuất ngay tại xưởng đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất với giá thành cạnh tranh nhất. Góp phần nâng cao giá trị sản phẩm và nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

in hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại
In hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại giúp bảo vệ sản phẩm tối đa và góp phần quảng bá thương hiệu.

Tầm quan trọng của hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại

in hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại
Hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại mang đến rất nhiều lợi ích.

Bảo vệ phụ kiện điện thoại

Phụ kiện điện thoại thường là những sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, dễ thất lạc, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Chính vì vậy, hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại là giải pháp tối ưu giúp bảo vệ sản phẩm nguyên trạng trước khi đến tay người tiêu dùng.

Đầu tư in hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại  còn giúp còn giúp doanh  và người tiêu dùng tránh được việc làm thất lạc những món đồ nhỏ này trong quá trình trưng bày và vận chuyển.

Tăng sự uy tín, nâng cao giá trị sản phẩm

Việc in thông tin hình ảnh và bộ nhận diện thương hiệu lên hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại sẽ tạo được nét đặc trưng cho sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Điều này giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết và phân biệt sản phẩm của bạn với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường.

Bên cạnh đó, phụ kiện điện thoại được đựng trong những chiếc hộp in ấn chuyên nghiệp sẽ giúp nâng cao giá trị sản phẩm của bạn, tạo sự an tâm cho khách hàng khi mua sắm từ đó năng cao doanh số và gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Công cụ quảng bá thương hiệu

Đầu tư in hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại chính là chiến thuật marketing lâu dài với chi phí thấp mà nhiều doanh nghiệp đang hướng đến để quảng bá sâu rộng hình ảnh của thương hiệu đến đông đảo người tiêu dùng.

Hỗ trợ nhân viên bán hàng kích thích tiêu dùng

Nhân viên bán hàng sẽ mất nhiều thời gian cho quá trình giới thiệu hơn đối với những sản phẩm không được in tem nhãn hoặc hộp đựng với thông tin chi tiết cẩn thận.

In hộp phụ kiện điện thoại với đầy đủ thông tin góp phần không nhỏ trong việc kích thích nhu cầu mua sắm và rút ngắn quyết định mua hàng của người tiêu dùng vì họ đã nắm được các thông tin cần thiết về sản phẩm và không cần nhân viên bán hàng phải tư vấn quá nhiều.

Xem thêm In hộp giấy đựng ốp lưng điện thoại rẻ, đẹp tại TPHCM

Những lưu ý khi in hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại

in hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại
Thiết kế, chất liệu, màu sắc và các thông tin về sản phẩm và thương hiệu là những điều cần lưu ý khi in hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại.
  • Chất liệu giấy: đáp ứng được các yêu cầu về khả năng lên màu và độ bền. Để thành phẩm có tính thẩm mỹ cao và đảm bảo hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại có thể chịu được các tác động như va đập trong quá trình vận chuyển.
  • Màu sắc: khi in hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại nên chọn những màu sắc tạo được sự đồng nhất với  nét đặc trưng của thương hiệu.
  • Các thông tin về sản phẩm và địa chỉ liên hệ của nhà sản xuất cần được in ấn trên hộp giấy một cách cụ thể, chính xác và rõ ràng.
  • Thiết kế hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại không cần quá cầu kỳ nhưng vẫn phải đáp ứng được việc làm nổi bật được sản phẩm bên trong.

Cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ in tại Vietpacking

in hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại
Vietpacking là đơn vị chuyên in ấn và sản xuất bao bì giấy uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất và in ấn bao bì, hộp đựng phụ kiện điện thoại. Điều này khiến khách hàng mất nhiều thời gian hơn trong khâu lựa chọn một xưởng in uy tín, chất lượng.

Vietpacking là công ty chuyên sản xuất, in ấn bao bì giấy uy tín mà bạn có thể an tâm lựa chọn để in hộp giấy theo yêu cầu cho doanh nghiệp của mình. Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm nhờ vào những ưu điểm nổi bật như:

  • Giá thành rẻ nhờ làm chủ được quá trình gia công sản xuất, không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào.
  • Chất lượng thành phẩm đồng đều trên từng sản phẩm, từng lô hàng nhờ sở hữu dây chuyền máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân công lành nghề.
  • Có thể in ấn trên nhiều chất liệu giấy khác nhau như Kraft, Ivory, Duplex… đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách về bao bì, đóng gói.
  • Cam kết đúng hẹn trong sản xuất và giao hàng.
  • Hỗ trợ lưu kho cho những đối tác sản xuất số lượng lớn và liên tục.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ báo giá dịch vụ in hộp giấy đựng phụ kiện điện thoại nếu bạn đã có sẵn mẫu thiết kế hoặc cần nhận tư vấn thiết kế từ đội ngũ nhân viên của Vietpacking.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
0859 889911
Nhắn tin Zalo