In hộp giấy đựng son giá rẻ, mẫu mã đẹp

Đặt in hộp giấy đựng son giá rẻ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra khi kinh doanh loại sản phẩm này, đặc biệt đối các đơn vị sản xuất mỹ phẩm. Không chỉ với những dòng son thương hiệu hiện nay, kể cả loại son handmade thì việc sở hữu vỏ hộp đựng son đẹp, cao cấp sẽ giúp thu hút khách hàng mua sản phẩm và tăng độ nhận diện thương hiệu dễ dàng hơn.

Sản xuất và in hộp giấy đựng son tại công ty bao bì giấy Vietpacking, với kinh nghiệm nhiều năm và rất nhiều các đối tác và khách hàng quen thuộc lớn và nhỏ, các sản phẩm in hộp giấy theo yêu cầu của chúng tôi đã được đưa ra thị trường rất nhiều loại hộp son đẹp cả về hình thức bên ngoài lẫn chất lượng giấy.

In hộp giấy đựng son nên dùng chất liệu giấy gì?

Hộp giấy đựng son có thể được làm bằng nhiều chất liệu giấy khác nhau hiện nay như Ivory, Couche, Ford,… nhưng vấn đề là chọn chất liệu giấy phù hợp nhất để đựng son và đảm bảo các chi phí luôn ở mức thấp nhất.

Tuy nhiên với nhu cầu đựng son, 2 chất liệu giấy phổ biến nhất để làm hộp giấy đựng son dựa trên các yếu tố về giá thành, chất lượng giấy, hỗ trợ in ấn và gia công bề mặt bổ sung thì giấy Ivory và giấy carton lạnh (carton cứng) là 2 loại được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

in hộp giấy đựng son tphcm
In hộp giấy đựng son tại TPHCM

Giấy Ivory: sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như giá thành ở mức vừa phải, độ bền tố, dễ gia công, bám mực. Đây chính là loại chất liệu giấy tốt nhất để làm vỏ hộp giấy đựng son cho công ty mình.

Ngoài ra, giấy Ivory sử dụng được các công nghệ gia công bề mặt như ép nhũ, dập nổi, cán bóng,… giúp bạn có mẫu in hộp giấy đựng son đẹp, sang trọng và cao cấp hơn.

Vietpacking hỗ trợ gia công vỏ hộp đựng son môi, dưỡng môi theo yêu cầu của khách hàng, dựa trên các tư vấn và giải pháp mà chúng tôi đề xuất, tập trung vào các chi tiết để mang đến chất lượng tốt nhất cho hộp giấy sau khi in và sản xuất.

Có thể bạn quan tâm dịch vụ In hộp giấy giá rẻ tại TPHCM

Giấy carton lạnh (carton cứng): có giá thành cao hơn, đổi lại độ cứng và bền rất cao, chịu được va đập, thường được thiết kế theo dạng hộp nắp rời (hộp âm dương) hoặc hộp trượt.

Dùng giấy carton lạnh vẫn sử dụng được các công nghệ gia công như ép nhũ, dập nổi, cán bóng,…

Lưu ý là bạn cũng có thể lựa chọn những chất liệu giấy khác để in hộp giấy đựng son như: Kraft, Couche, Ford,…

in hộp giấy đựng son giá rẻ
In hộp giấy đựng son giá rẻ

Tại sao nên in hộp giấy đựng son tại Vietpacking

Có rất nhiều xưởng sản xuất và in vỏ hộp đựng son, in hộp giấy mỹ phẩm hiện nay trên thị trường, chất lượng có, bình thường có, không dễ dàng để bạn tìm kiếm và lựa chọn cho mình nơi phù hợp nhất. Công ty in bao bì giấy Vietpacking rất vui lòng và sẵn sàng phục vụ bạn với chất lượng tốt nhất vì:

  • Sản xuất đa dạng chất liệu giấy, phương thức gia công, đa dạng kiểu dáng, từ in hộp giấy giá rẻ đến hộp giấy cao cấp.
  • Giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, giá rẻ hơn do sở hữu dây chuyển sản xuất và in, hoàn toàn không qua trung gian, năng suất hoạt động lớn, tự động, giảm tối đa được chi phí sản xuất.
  • Hỗ trợ thiết kế miễn phí, điều chỉnh thay đổi nội dung, hình ảnh theo mong muốn
  • Hỗ trợ giao hàng miễn phí đến tận kho của công ty bạn, liên kết với các đơn vị vận chuyển xa để phục vụ các đối tác ngoại thành.
  • Cam kết về chất lượng cũng như thời gian sản xuất.

Quý khách, quý công ty có nhu cầu sản xuất và in hộp giấy đựng son vui lòng liên hệ sớm với Vietpacking để được hỗ trợ tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
0859 889911
Nhắn tin Zalo