In hộp giấy đựng thức ăn, đựng thực phẩm GIÁ RẺ

Nhận đặt in hộp giấy thực phẩm giá rẻ tại TPHCM dùng để đựng thức ăn, đựng đồ ăn. Tìm nơi nhận đặt làm và in hộp giấy thực phẩm an toàn, chất lượng. Vietpacking chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho doanh nghiệp và công ty bạn.

Hộp giấy đựng thức ăn với ưu thế an toàn và thân thiện với môi trường phù hợp để chứa đựng nhiều loại thức ăn, đồ ăn với kích thước và kiểu dáng khác nhau. Nhờ vào sự đa dạng chất liệu cũng như công nghệ in hộp giấy tiên tiến, hộp giấy đựng thức ăn là sản phẩm bao bì giấy lý tưởng để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tăng độ nhận biết thương hiệu.

Tuy nhiên, để sản xuất được hộp giấy đựng đồ ăn, đòi hỏi các đơn vị sản xuất phải đáp ứng được nhiều yếu tố khác nhau về quy trình cũng như hệ thống dây chuyền máy móc sản xuất hộp giấy để đảm bảo về chất lượng và độ an toàn của hộp giấy đựng thực phẩm.

Các tiêu chí để in hộp giấy đựng thức ăn theo yêu cầu

Kích thước và kiểu dáng hộp giấy đựng đồ ăn

Do là hộp giấy nên kích thước thường nhỏ và được dùng làm bao bì giấy chính cho sản phẩm (bảo vệ trực tiếp sản phẩm), vì thế kích thước cần phải có độ chính xác cao, chứa đựng vừa sản phẩm bên trong, không thừa càng không thể thiếu.

In hôp giấy đựng thức ăn

Chất liệu giấy làm hộp đựng thực phẩm

Để làm và in hộp giấy, lựa chọn chất liệu giấy rất quan trọng, chúng ảnh hưởng đến độ cứng, chất lượng màu in và khả năng gia công bề mặt.

Sử dụng công nghệ in hộp giấy Offset cho chất lượng hình và màu in chuẩn xác, đây là công nghệ tốt nhất hiện tại, được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Gia công bổ sung, dán supor (màng kiếng), cáng màng bên trong để hộp giấy không bị thấm hoặc ngăn chất lỏng bên trong đổ ra ngoài.

in hộp giấy đựng thực phẩm
Hộp giấy đựng thực phẩm, đồ ăn

Thông tin cần thiết khi đặt làm hộp giấy đựng thức ăn

Để có thể yêu cầu đặt in hộp thực phẩm giá rẻ, trước hết bạn cần tổng hợp và cung cấp cho Vietpacking các thông tin quan trọng sau:

  • Số lượng hộp giấy cần làm, số lượng đặt càng nhiều, chi phí sẽ càng rẻ.
  • Kích thước hộp giấy (dài x rộng x cao)
  • Bản thiết kế hộp giấy đựng thức ăn chi tiết (phải có)
  • Chất liệu giấy sử dụng và định lượng giấy (quyết định độ cứng của hộp giấy)
  • Gia công bề mặt hộp giấy như cáng bóng/ mờ,… bên trong và bên ngoài hộp giấy đựng thức ăn, bế cửa số, dán supor (mặt kiếng trong), phủ chống thấm nếu cần thiết.

Tham khảo In hộp giấy đựng cơm trưa văn phòng

Sử dụng mẫu có sẳn sẽ giúp quá trình tư vấn dễ dàng hơn, bạn có thể gửi cho Vietpacking để được hỗ trợ phân tích chất liệu, tư vấn kỹ thuật và báo giá tốt nhất. Ngoài ra, các về thông tin và hình ảnh màu sắc rất quan trọng, bạn có thể thuê bên ngoài để thiết kế riêng hoặc làm việc trực tiếp với Vietpacking.

in hộp giấy đựng đồ ăn giá rẻ
In hộp giấy đựng đồ ăn giá rẻ tại tphcm
in khay giấy đựng thực phẩm, thức ăn
In khay giấy đựng thực phẩm, thức ăn

Địa chỉ đặt in vỏ hộp giấy đựng đồ ăn giá rẻ

In bao bì giấy Vietpacking chuyên sản xuất và in hộp giấy đựng thức ăn theo yêu cầu với chất lượng và đơn giá cực kỳ cạnh tranh.

  • In hộp giấy thực phẩm giá rẻ nhờ và dây chuyền máy móc hiện đại, tự động, hiệu suất lớn, chi phí nhân công cực kỳ ít. Từ đó, chi phí giá thành sản phẩm được giảm đi đáng kể.
  • Đạt tất cả tiêu chuẩn về chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Giao hàng đúng thời gian và miễn phí tùy đơn, đảm bảo số lượng hộp giấy theo từ đợt sản xuất
  • Thiết kế hộp giấy đựng thức ăn, hỗ trợ điều chỉnh thay đổi thông tin trên hộp giấy.

Quý khách, công ty trong lĩnh vực thực phẩm có nhu cầu đặt in hộp giấy theo yêu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
0859 889911
Nhắn tin Zalo