In hộp giấy đựng trà, chè xanh giá rẻ tại TPHCM

Trà hay chè là đồ uống quen thuộc tương tự như cà phê, gần như không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của người Việt Nam. Các đơn vị sản xuất ngoài tập trung vào chất lượng của trà thì in hộp giấy đựng trà cũng cần được quan tâm không kém giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu và tỷ lệ mua hàng tại các điểm bán.

Công ty bao bì giấy Vietpacking chuyển sản xuất và in bao bì giấy chất lượng cao, giá rẻ, là đối tác hậu cần lâu năm với nhiều doanh nghiệp sản xuất thuộc nhiều ngành nghề khác nhau.

Tại sao nên in hộp giấy đựng trà, chè

Bào bì đựng trà có thể được sản xuất và in với nhiều loại chất liệu khác nhau hoặc kết hợp chúng với nhau như giấy, nilon,… tất cả điều giúp bảo vệ trà khô bên trong khỏi ảnh hưởng từ bên ngoài.

Hộp giấy đựng trà phù hợp với các loại túi trà hòa tan tiện lợi. Với hộp đựng trà làm quà tặng thì in hộp giấy đựng trà cần sử dụng các loại chất liệu cao cấp.

In hộp giấy đựng trà là công cụ marketing hiệu quả, giúp khách hàng nhận diện thương hiệu tốt hơn, đặc biệt tạo ra sự thu hút để tăng tỷ lệ mua hàng tại điểm bán.

In hộp giấy đựng trà tiết kiệm được chi phí trong sản xuất hơn so với các loại chất liệu khác phù hợp với các doanh nghiệp sản xuất trà có quy mô vừa và nhỏ.

in hộp giấy đựng trà giá rẻ
In hộp giấy đựng trà giá rẻ

Chất liệu phù hợp để in hộp đựng trà

In hộp giấy đựng trà về bản chất có thể sử dụng nhiều chất liệu giấy khác nhau, nhưng vẫn nên lựa chọn các loại giấy phù hợp nhất để đảm bảo tính an toàn, khả năng in và giảm chi phí ở mức tối thiểu.

  • Thường sử dụng chất liệu giấy là Ivory hoặc Duplex nhờ vào khả khả năng in đẹp, giá ở mức vừa phải, khả năng gia công bề mặt bổ sung giúp hộp giấy sau khi in đẹp và cao cấp hơn.
  • Khi in hộp đựng trà cao cấp có thể sử dụng chất liệu giấy bìa cứng (carton lạnh) nhưng giá thành sẽ cao hơn.
  • Công nghệ in vẫn là in hộp giấy Offset cho chất lượng màu sắc chuẩn và hình ảnh sắc nét.

Xem thêm In hộp giấy đựng cà phê giá rẻ

Quy cách tiêu chuẩn để in hộp giấy đựng trà

In hộp giấy đựng trà tuy là chất liệu giấy nhưng cũng cần phải có các tiêu chuẩn riêng, trên thực tế doanh nghiệp có thể tùy chọn thiết kế bao bì riêng cho sản phẩm của mình, nhưng để đạt hiệu quả về tối ưu chi phí và khả năng quảng bá và bán hàng mạnh mẽ thì cần phải tuân theo 1 số tiêu chí nhất định.

  • Kiểu dáng hộp: Với hộp giấy đựng trà hầu hết được làm có dạng hình chữ nhật, đặc biệt là các loại trà túi lọc hoặc trà hòa tan, quy cách là hộp nắp gài đáy khóa.
  • Màu sắc: Có thể tùy chọn nhiều loại màu khác nhau, nhưng để khách hàng để nhận diện và liên tưởng thì màu xanh lá, vàng cam, nâu là các loại màu phù hợp nhất.
  • Các thông tin in trên vỏ hộp trà: Thông tin này là bắt buộc phải có bao gồm nơi sản xuất, cơ sở sản xuất, hướng dẫn sử dụng, thành phần, hạn sử dụng,…
in hộp đựng trà tại tphcm
In hộp đựng trà tại TPHCM

Xưởng sản xuất và in hộp đựng trà giá rẻ tại TPHCM

Vietpacking sẽ là sự lựa chọn lý tưởng và phù hợp nhất với các lý do sau:

  • Là đối tác hậu cần lâu năm của nhiều doanh nghiệp sản xuất với nhiều ngành nghề đa dạng khác nhau.
  • Sản xuất đa dạng các sản phẩm trong ngành bao bì giấy như thùng carton, hộp carton, túi giấy, hộp giấy các loại,…
  • Giá cả và chi phí sản xuất luôn ở mức thấp nhất
  • Sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, năng suất lớn đáp ứng được các đơn hàng có quy mô và liên tục

Quý công ty, doanh nghiệp sản xuất trà, chè xanh có nhu cầu sản xuất và in hộp giấy theo yêu cầu, vui lòng liên hệ với Vietpacking để được hỗ trợ nhanh nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
0859 889911
Nhắn tin Zalo