In hộp giấy Kraft đựng ống hút THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

In hộp giấy Kraft đựng ống hút được xem như là hình thức khẳng định thương hiệu tạo niềm tin đối với khách hàng, sử dụng sản phẩm làm từ chất liệu hữu cơ thân thiện thay thế các loại ống hút nhựa sẽ góp phần bảo vệ môi trường sống tốt hơn.

Vì sao lại lựa chọn giấy Kraft làm hộp giấy đựng ống hút, in hộp giấy Kraft đựng ống hút sẽ mang lợi ích gì cho thương hiệu và doanh nghiệp? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để được hiểu chi tiết hơn về sản phẩm và dịch vụ in hộp giấy Kraft đựng ống hút.

in hộp giấy đựng ống hút
in hộp giấy đựng ống hút

Vì sao lại in hộp giấy Kraft đựng ống hút

Ống hút hiện nay đa phần đều ưu tiên sản xuất nguyên thiệu thân thiện môi trường như: ông hút cỏ, ống hút gạo, ống hút giấy và có loại tái chế như là ống hút inox, ống hút thủy tinh. Khuyến khích mọi người sử dụng thay thế các loại ống hút nhựa như trước đây khi xả ra ngoài môi trường không thể phân hủy được và ngày càng bị ô nhiễm.

Định vị thương hiệu

Vài năm trở lại đây ống hút thân thiện với môi trường còn được ưa chuộng và xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới. Nên kéo theo cũng có nhiều đơn vị và thương hiệu cũng sản xuất về mặt hàng này.

Nên việc in hộp giấy Kraft đựng ống hút như in logo tên tên thương hiệu tăng khả năng cạnh tranh hơn là một cách định vị thương hiệu tốt trên thị trường, tạo sự khác biệt so với các thương hiệu khác.

hộp giấy Kraft đựng ống hút cỏ in Offset

Bảo vệ môi trường kiệm chi phí

Hộp giấy Kraft được làm từ chất liệu bột giấy tự nhiên hoặc giấy tái chế quy trình sản xuất tiết kiệm nhiên liệu nên giá thành rẻ hơn so với chất liệu khác. Chết liệu dễ dàng tái chế và phân hủy an toàn với người dùng và bảo vệ môi trường.

Bề mặt giấy thô nhám, dẻo dai, chắc chắn nên khi in Offset khả năng bám màu mực cũng rất sắc nét.

hộp giấy Kraft đựng ống hút tre
hộp giấy Kraft đựng ống hút tre

Tạo ấn tượng kích thích người tiêu dùng

Hiện nay có nhiều loại ống hút thân thiện đối với môi trường nhưng người tiêu dùng luôn chú trọng những loại có hộp đựng chắc chắn in đầy đủ thông tin về sản phẩm và nơi xuất xứ là thương hiệu của doanh nghiệp nào.

Bao bì hộp đựng in ấn chuyên nghiệp là điểm cộng đối với người tiêu dùng, giúp phần gia tăng doanh số mang lại lợi nhuận.

Hộp giấy bảo vệ sản phẩm

Ống hút thân thiện môi trường được làm từ nguyên liệu tự nhiên nên được bảo quản trong hộp đựng chắc chắn và kín, bảo vệ sản phẩm khỏi bụi bẩn và ẩm mốc ảnh hưởng đến chất lượng lượng sản phẩm.

hộp giấy Kraft đựng ống hút Inox tái sử dụng
hộp giấy Kraft đựng ống hút Inox tái sử dụng

Nơi sản sản xuất in hộp giấy Kraft đựng ống hút chất lượng ở Tp. Hồ Chí Minh

Nếu quý khách hàng đang phân vân lựa chọn đơn vị sản xuất và in hộp giấy Kraft đựng ống hút chất lượng thì Vietpacking là lựa chọn tốt nhất, là công ty có kinh nghiệm cung cấp giải pháp bao bì cho nhiều doanh nghiệp với nhiều loại sản phẩm khác nhau.

Đến với Vietpacking quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ như:

  • Tư vấn, hỗ trợ lựa chọn chất liệu, kích thước, công nghệ in đồng bộ. Đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu về thành phẩm với chi phí hợp lý nhất.  
  • Thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng mong muốn.
  • Dây chuyền máy móc hiện đại cùng nhân công lành nghề cam kết mang chất lượng sản xuất đồng đều trên từng lô hàng và bàn giao thành phẩm đúng thời hạn mà doanh nghiệp yêu cầu.
  • Hỗ trợ lưu kho những đơn hàng số lượng lớn giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển, lưu kho.

Tham khảo thêm về dịch vụ in hộp giấy Kraft theo yêu cầu

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ in hộp giấy Kraft đựng ống hút tại Vietpacking, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ và báo giá một cách nhanh nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
0859 889911
Nhắn tin Zalo