In hộp giấy Kraft đựng tinh dầu kiểu dáng đẹp, GIÁ TỐT

In hộp giấy Kraft đựng tinh dầu là chi tiết không thể thiếu trên bao bì, hỗ trợ quá trình nâng cao chất lượng sản phẩm và định vị thương hiệu trên thị trường

Để in hộp giấy Kraft đựng tinh dầu sao cho ấn thường cần phải lưu ý gì? Đâu là địa điểm chuyên sản xuất và in hộp giấy Kraft đựng tinh dầu uy tín. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ.

Vì sao lại lựa chọn hộp giấy Kraft đựng tinh dầu

Chất liệu giấy Kraft rẻ hơn so với các loại giấy khác để làm bao bì hộp đựng.

Tinh dầu mang lại cảm giác thư giãn thoải mái đi kèm với hộp đựng có chất liệu thân thiện với môi trường dễ dàng phân hủy, là ưu điểm thu hút khách hàng quan tâm.

Bảo vệ lọ tinh dầu tinh dầu chắc chắn, khi vận chuyển và tiện lợi trong khâu đóng gói.

Hộp giấy được thiết kế sang trọng và tinh tế sẽ giúp nâng tầm giá trị của sản phẩm. Khi nhìn một sản phẩm, bao bì sẽ để lại ấn tượng đầu tiên cho khách hàng. Một bao bì đẹp sẽ luôn được chú ý và đánh giá cao hơn.

Vỏ hộp đựng bên ngoài sản phẩm được xem như một phương thức quảng cáo trực tiếp, hiệu quả cao tiết kiệm chi phí tối ưu. Giúp phân biệt sản phẩm khác nhau, người tiêu dùng chủ yếu dựa vào bao bì sản phẩm.

Lưu ý khi in hộp giấy Kraft đựng tinh dầu

Giấy Kraft có màu nâu đặc trưng là màu thông dụng ngoài rã cũng có loại giấy Kraft màu trắng.

Định lượng giấy ảnh hưởng trực tiếp đến độ cứng của hộp và bảo quản lọ tinh dầu bên trong, nên sử dụng định lượng giấy từ 300 gsm, định lượng giấy Kraft cao thì hộp đựng càng chất lượng hơn.

Lựa chọn màu in lên hộp nên chú ý lựa tông màu sáng tránh lựa chọn màu tối hoặc nhạt sẽ ảnh hưởng đến độ hiển thị của màu in vì màu nền của giấy là nâu, nếu hộp giấy Kraft màu trắng thì có thể dễ dàng hơn không bị kén tông màu .

Chi tiết in lên hộp giấy ngoài in logo và thương hiệu nên chú ý đến thông tin của sản phẩm và hạn sử dụng bên ngoài vỏ hộp, để hỗ trợ người tiêu dùng nắm bắt được thông tin.

Nên thêm kỹ thuật gia công bên ngoài hộp đựng như: cán bóng, cán mờ, dập chìm, dập nổi, ép kim… để tăng sang trong hơn cho hộp đựng tinh dầu.

sản phẩm in hộp giấy Kraft đựng tinh dầu
sản phẩm in hộp giấy Kraft đựng tinh dầu
kích thước hộp đựng tinh dầu tham khảo đơn vị/mm
kích thước hộp đựng tinh dầu tham khảo đơn vị/mm

Vietpacking nơi chuyên sản xuất và in hộp giấy Kraft đựng tinh dầu chất lượng giá tốt nhất TP. Hồ Chí Minh

Đầu tư và in ấn vào bao bì hộp đựng là hình thức nâng tầm sản phẩm khẳng định thương hiệu tốt hơn, nhưng để lựa chọn đơn vị sản xuất và in ấn là điều lo ngại đối với các thương hiệu. Quý khách có thể  tham khảo công ty bao bì in ấn Vietpacking đơn vị chuyên sản xuất các loại bao bì giấy được các thương hiệu doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn hợp tác.

Khi hợp tác với Vietpacking quý khách sẽ được hỗ trợ và cam kết chất lượng trong những dịch vụ như.

  • Chúng tôi hỗ trợ tư vấn và dựa theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng và thiết kế sản phẩm để khách hàng có thể tham khảo trước và chỉnh sửa và tiến hành sản xuất và in ấn.
  • Hỗ trợ mức giá tốt nhất cho khách hàng nếu đặt sản xuất và in ấn số lượng lớn và hợp tác dài lâu thì càng nhiều ưu đãi.
  • Cam kết chất lượng sản phẩm đều đồng nhất, kiểm tra số lượng và giao đến tay khách hàng.
  • Hỗ trợ lưu kho số lượng lớn trong thời gian nhất định và vận chuyển sản phẩm đến tận nơi.

Tham khảo thêm về dịch vụ in hộp giấy Kraft theo yêu cầu

Hãy liên hệ với công ty nếu quý khách hàng đang tìm đơn vị in hộp giấy Kraft đựng tinh dầu để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
0859 889911
Nhắn tin Zalo