In hộp giấy Kraft đựng trang sức SANG TRỌNG theo yêu cầu

Để tạo cảm giác ấn tượng cho hộp đựng các thương hiệu về trang sức hiện này đang lựa chọn In hộp giấy Kraft đựng trang sức.

Với chất liệu giấy rẻ lại chắc chắn có màu nâu tự nhiên mang lại sự sang trọng, khi đựng sản phẩm.

Vậy đâu là địa điểm in hộp giấy Kraft đựng trang sức uy tín chất lượng, hãy cũng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về dịch vụ.

Lợi ích khi sử dụng và in hộp giấy Kraft đựng trang sức

Bảo vệ sản phẩm

Đây là chi tiết quan trọng được các thương hiệu quan tâm đến, chất liệu giấy Kraft với định lượng lớn hộp đựng cứng cáp có thể bảo vệ trang sức bên trong tránh trầy xước hay hư hỏng khá tốt.

Khẳng định thương hiệu

Hộp đựng trang sức in tên thương hiệu là hình thức giúp khách hàng nhớ tên thương hiệu thông qua logo in trên hộp.

Quảng bá thương hiệu trực tiếp thông qua hộp đựng, không cần chất liệu quá cao cấp vẫn có thể in ấn tượng, giúp tăng khả năng cạnh tranh so với các thương hiệu khác.

Bảo vệ môi trường

Giấy Kraft là loại giấy khi sản xuất ít tốn nhiên liệu, có thể tái chế và phân hủy tốt bảo vệ môi trường, an toàn với người tiêu dùng, giá thành rẻ hơn so với các loại giấy khác.

hộp giấy Kraft đựng trang sức in Offset
hộp giấy Kraft đựng trang sức in Offset

Tiêu chí để in hộp giấy Kraft đựng trang sức theo yêu cầu

Lựa chọn kích thước hộp giấy Kraft

Hộp giấy Kraft đựng trang sức thường có kích thước nhỏ gọn đóng gói trực tiếp sản phẩm bên trong, kích thước hộp đựng nên có độ chính xác cao.

Kích thước hộp thường là 7,5cm x 7,5cm x 3cm, thích hợp với sản phẩm nhỏ gọn, như hoa tai, lắc tay, nhẫn,…

Định lượng giấy Kraft

Để hộp giấy Kraft cứng cáp sang trọng, thường sử dụng định lượng giấy Kraft Ý 320 gsm, định lượng giấy ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hộp đựng trang sức, định lượng càng lớn hộp đựng càng chắc chắn, không nên sử dụng định lượng giấy thấp hơn 300 gsm, sẽ làm giảm chất lượng hộp giấy đựng.

Kiểu dáng hộp Kraft

Hộp giấy Kraft đựng trang sức có kiểu dáng sang trọng thường là hộp âm dương, hộp kéo trượt, hộp nắp gài hông.

Lựa chọn chi tiết in ấn lên hộp

Hộp có kích thước khá nhỏ nên in càng đơn giản càng tốt, thưởng chỉ in logo thương hiệu và một số chi tiết nhỏ để tạo điểm nhấn cho hộp đựng. Không nên in ấn quá nhiều chi tiết lên hộp sẽ mất đi sự sang trong cho hộp đựng

Khi lựa màu in lên hộp giấy Kraft đựng trang sức không nên lựa chọn màu nhạt hay tối sẽ ảnh hưởng đến độ hiển thị bởi nền giấy có màu nâu đặc trưng, nếu hộp là màu trắng thì không sợ bị kén màu.

Kỹ thuật gia công 

Nói tới trang sức thường sẽ nghĩ đến sự lấp lánh và bóng sáng của các sản phẩm trang sức nên khi gia công lên hộp đựng các thương hiệu thường sẽ lựa chọn gia công ép nhũ, ép kim, phủ UV,… để gia tăng sự sang trong cho hộp đựng trang sức.

Đơn vị in hộp giấy Kraft đựng trang sức theo yêu cầu giá tốt ở TP. Hồ Chí Minh

Vietpacking là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in hộp giấy, in bao bì giấy và giải pháp đóng gói cho nhiều doanh nghiệp, thương hiệu lớn nhỏ tại thành phố thành phố Hồ Chí Minh. Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng nhờ sở hữu nhiều ưu điểm như: 

  • Giá thành rẻ nhờ tự chủ sản xuất tại xưởng, không qua đơn vị trung gian.
  • Tư vấn miễn phí về thiết kế và hỗ trợ dàn layout cho khách hàng.
  • Luôn đúng tiến độ sản xuất và thời hạn giao hàng nhờ sở hữu dây chuyền máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.
  • Hỗ trợ lưu khó với những đơn hàng lớn và sản xuất liên tục giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí kho bãi, vận chuyển.

Tham khảo thêm về dịch vụ in hộp giấy Kraft theo yêu cầu

Nếu quý khách có nhu cầu in hộp giấy Kraft đựng trang sức theo yêu cầu có thể liên với công ty Vietpacking để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
0859 889911
Nhắn tin Zalo