In hộp giấy Kraft nắp gài kiểu dáng đẹp GIÁ SIÊU TỐT

In hộp giấy Kraft nắp gài là dịch vụ đang được ưa chuộng bời hộp giấy Kraft nắp gài là sản phẩm không quá xa lạ và được sử dụng nhiều bởi tính tiện dụng và giá thànH rẻ nên được các thương hiệu lựa chọn sử dụng là hộp đựng sản phẩm chính

Thị trường kinh doanh cạnh tranh gay gắt công ty thương hiệu thành lập này càng nhiều, sản phẩm được cho ra mắt liên tục, các thương hiệu lựa chọn hình thức in bao bì hộp đựng sao cho khác biệt và tiện lợi đang ngày càng được quan tâm.

Đặc điểm của hộp giấy Kraft nắp gài

Hộp giấy Kraft được làm từ chất liệu bột sợi gỗ, bột gỗ, bột giấy tái chế,… bề mặt giấy khá thô, dẻo dai chắc chắn, nguyên liệu thân thiện môi trường dễ dàng tái chế phân hủy.

Màu sắc giấy Kraft thường là màu nâu tự nhiên có thể tẩy trắng hoặc nhuộm màu như đen hoặc đỏ, tùy theo nhu cầu có thể đặt màu giấy riêng.

Định lượng giấy Kraft làm hộp giấy từ 170 – 300 gsm đảm bảo sự cứng cáp khi làm hộp đựng.

Một số loại hộp giấy kraft nắp gài

Bởi vì hộp có thiết kế nắp khóa gài nên nên mới có tên gọi là hộp nắp gài. Nhưng hộp có nhiều loại hộp nắp gài khác nhau như

Hộp giấy Kraft nắp gài hông

Hộp có thiết kế nắp hộp nối liền nhau có nếp gấp với hai tai gài khi đóng hộp có thể gài 2 tai vào 2 bên hông của hộp đựng. Đây là hộp đựng thông dụng bởi không cần sử dụng băng dính cố định, dễ dàng lắp ráp và đóng gói.

Hộp giấy Kraft nắp gài hông
Hộp giấy Kraft nắp gài hông in offset

Hộp giấy Kraft nắp gài 2 đầu

Hộp được thiết kế vuông vức với đầu nắp đậy bên hông, phần nắp đậy được cấu tạo 3 bộ, 2 tai gập từ ngoài vào trong cố định bên hông hộp và 1 tai gập lại kèm khóa gập dài ẩn bên trong hộp tạo sự sắc chắn ngăn sự rơi rớt sản phẩm ra ngoài.

Hộp giấy Kraft nắp gài 2 đầu

Hộp giấy Kraft nắp gài Pizza

Hộp carton gài Pizza là hộp nắp gập đơn giản, đẹp, có chiều cao không quá 10cm. Sở dĩ có thể gọi là gài Pizza vì loại hộp này được cải tiến từ hộp đựng bánh Pizza thường thấy. Phần nắp gập gài phía trên sau khi đóng lại sẽ hoàn toàn nằm phía trong hộp.

Hộp giấy Kraft nắp gài Pizza
Hộp giấy Kraft nắp gài Pizza

Có thể bạn quan tâm về in hộp giấy Kraft âm dương

In hộp giấy Kraft nắp gài

Hộp giấy Kraft khá xốp nên không thể in nhiệt vì mực in sẽ bám sâu không có sự sắc nét và dễ bị lem, nên thường sẽ in hộp Kraft nắp gài bằng công nghệ in Offset

Công nghệ in Offset là công nghệ chỉ in lên bề mặt giấy nên đảm bảo chất lượng chi tiết in ấn có sự sắc nét sạch sẽ không bị lem hay nhòe màu. Bởi hệ thống bánh răng in bằng cao su có tính đàn hồi, có thể áp đều lên bề mặt cần in. Đồng thời, mực được in lên tấm ép, sau đó truyền qua bề mặt giấy Kraft nên tránh nhòe mực.

Sau khi in có thể gia công thêm nhiều kỹ thuật gia công để tăng độ khác biệt và độ bền cho hộp đựng như: cán bóng, cán mờ, dập chìm dập nổi,…

Quy trình in hộp giấy Kraft nắp gài

  • Tư vấn, tiếp nhận kiểu dáng, loại hộp nắp gài, kích thước, số lượng sản phẩm và nội dung in.
  • Báo giá cho khách hàng, khi chốt sẽ tiến hàng đến thiết kế.
  • Chỉnh sửa bản thiết kế màu sắc hiển thị đến khi khách hàng hài lòng.
  • Tiến hành sản xuất và in ấn.
  • Đóng gói đủ số lượng giao đúng thời gian cam kết đến khách hàng.
hộp giấy nắp gài in offset

Lợi ích đem lại khi in hộp giấy Kraft nắp gài

Cung cấp rõ thông tin cho người tiêu dùng, biết rõ nguồn gốc xuất xứ có hướng dẫn sử dụng sản phẩm an toàn.

Bao bì bắt mắt độc đáo sẽ mang tính cạnh tranh hiệu quả đối với các thương hiệu kinh doanh cùng lĩnh vực.

Hỗ trợ marketing hiệu quả thông qua bao bì hộp đựng tiết kiệm chi phí tối ưu gia tăng doanh số bán hàng. 

Tham khảo thêm về dịch vụ in hộp giấy Kraft theo yêu cầu

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu in hộp giấy Kraft nắp gài có thể liên hệ với công ty Vietpacking là nơi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và in hộp giấy Kraft nắp gài cho nhiều thương hiệu trên thị trường, cam kết chất lượng từng sản phẩm mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
0859 889911
Nhắn tin Zalo