In hộp giấy Kraft số lượng ít CHẤT LƯỢNG TỐT

In hộp giấy kraft số lượng ít hiện nay là dịch vụ mà các thương hiệu quan tâm, chi phí in hộp giấy Kraft số lượng ít có cao hay không?. Hãy cùng  theo dõi bài viết dưới đây để được hiểu rõ hơn về dịch vụ.

Thị trường cạnh tranh hiện nay vô cùng gay gắt, các thương hiệu mới không ngừng thành lập, để tạo ấn tượng đối với người tiêu dùng các thương hiệu thường sẽ chú trong vào bao bì sao cho thật ấn tượng.

Vì sao lại các thương hiệu lại lựa chọn in hộp giấy Kraft?

Quay lại những năm về trước, người ta chỉ dùng giấy Kraft làm bao bì để đóng và in ấn làm bao xi măng nên giấy Kraft còn có tên gọi là giấy “xi-măng”, sau này mọi người phát hiện ra những ưu điểm vượt trội của loại giấy này bởi giá thành rẻ, nên được chọn dùng vừa làm bao bì hộp đựng và là chất liệu giấy hoàn hảo trong việc in ấn lên bao bì.

Hộp giấy làm từ giấy Kraft có bề mặt nhám thô ráp, thường sẽ có màu nâu nhạt tùy vào phần trăm thành phần sẽ có gam màu nâu khác nhau như: như nâu đen hoặc nâu vàng, có thể tẩy thành màu trắng, trắng lem hay vàng xám nếu khách hàng có yêu cầu riêng.

Thường những thương hiệu về thực phẩm hay quần áo, sẽ lựa chọn in loại hộp giấy này vì tông màu đơn giản của loại giấy này.

Ngoài in lên hộp ra còn có thể gia công thêm nhiều kỹ thuật lên hộp giấy dễ dàng để tạo điểm nhấn như: ép kim, dập chìm, dập nổi, cán bóng, cán mờ,…

Tham khảo thêm về đặc điểm giấy Kraft dịch vụ in hộp giấy Kraft theo yêu cầu

hộp giấy Kraft
hộp giấy Kraft

In hộp giấy Kraft số lượng ít có được không và chi phí sẽ thế nào?

Thật ra việc đặt in hộp giấy Kraft vẫn được, nhưng hiện nay có khá ít nơi nhận sản xuất in hộp giấy Kraft số lượng ít, bởi những bất lợi sau đây:

Khi sản xuất và in hộp giấy Kraft số lượng ít sẽ tốn nhiều thời gian từ khâu tư vấn, lên bản thiết kế, công đoạn in ấn chi phí thì cao mà doanh thu đem lại sẽ rất ít nên nhiều nơi sẽ e ngại về vấn đề này nên sẽ hạn chế không nhận in hộp giấy Kraft số lượng ít.

Vì vậy nên nhiều thương hiệu sẽ chọn loại hộp có sẵn không có họa tiết hay in ấn sẽ mất đi cơ hội quảng bá thương hiệu và vỏ hộp sẽ không in bất kỳ thông tin nào về sản phẩm nên đó là điều bất lợi dành cho thương hiệu

Ngược lại nếu quý khách hàng chịu khó đầu tư chi phí vào in hộp giấy Kraft số lượng lớn vừa có thể tiết kiệm chi phí có thể thoải mái thiết kế hộp theo yêu cầu còn có thể in thông tin và cung cấp đầy đủ đến người tiêu dùng, in hộp giấy Kraft số lượng lớn còn có thể lưu trữ và sử dụng dần từ từ mà không sợ bị hư hỏng trong điều kiện khô ráo.

Công nghệ in hộp giấy Kraft và quy trình in hộp giấy Kraft

Công nghệ in hộp giấy Kraft thường được sử dụng là công nghệ in Offset, công nghệ của máy móc hiện đại sẽ cho ra hộp giấy có chi tiết hiển thị màu sắc ấn tượng sắc nét.

Nội dung có thể in như: in logo thương hiệu, slogan đặc trưng, thêm họa tiết hay hình ảnh thiết kế,…

Sau khi hoàn tất in ấn có thể gia công thêm kỹ thuật để hộp giấy thêm phần ấn tượng.

Quy trình in hộp giấy Kraft

  • Tư vấn và báo giá cho khách hàng, lấy đủ thông tin về kích thước và số lượng, tông màu giấy khách yêu cầu, kiểu dáng và thiết kế hộp mong muốn.
  • Thiết kế, chỉnh sửa khi khách hàng hài lòng và chốt mẫu.
  • Thực hiện công đoạn in ấn lên hộp.
  • Gia công sau khi in nếu khách hàng có nhu cầu.
  • Đóng gói và giao đúng số lượng đến khách hàng.
hộp giấy Kraft sau khi in
hộp giấy Kraft sau khi in

Vietpacking – đơn vị chuyên sản xuất và in hộp giấy Kraft số lượng ít chất lượng

Với nhu cầu cần in hộp giấy Kraft số lượng ít của các cửa hàng nhỏ hoặc những thương hiệu nhỏ mới thành lập hiện chưa có doanh số ổn định, đang khó khăn tìm đơn vị sản xuất và in ấn hộp giấy Kraft số lượng ít thì có thể tham khảo qua Công ty bao bì Vietpacking là đơn vị chuyên sản xuất và in ấn với nhiều loại bao bì hộp đựng với nhiều chất liệu giấy khác nhau.

Sở hữu xưởng sản xuất hiện đại, chọn lựa nhà cung cấp chất liệu giấy đạt chuẩn, cùng công nhân viên có kinh nghiệm cam kết chất lượng in từng sản phẩm đều đạt chất lượng tốt trước khi giao đến khách hàng.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu in hộp giấy Kraft số lượng ít có thể liên hệ nhanh với công ty để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
0859 889911
Nhắn tin Zalo