Đặt in hộp giấy lấy liền ở đâu chất lượng, ĐÚNG HẠN, uy tín, giá tốt nhất TP.HCM

Đặt in hộp giấy lấy liền là dịch vụ mà nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tìm đến khi phải đối mặt những rắc rối, khó khăn phát sinh trong bao bì, đóng gói. Nếu quý khách hàng cũng đang trong tình trạng ấy, đang cần tìm gấp một đơn vị cung cấp dịch vụ in hộp giấy lấy ngay, sản xuất nhanh chóng, có hàng trong thời gian sớm nhất để kịp thời giải quyết được vấn đề của doanh nghiệp. Bài viết dưới đây cung cấp những thông tin bạn cần, đừng bỏ lỡ.

Nhu cầu đặt in hộp giấy lấy liền

Ngày nay, Hộp giấy vô cùng quan trọng trong quá trình kinh doanh và đóng gói. Không những là một trong những hình thức tiêu dùng khá hiệu quả. Trên đó nhãn mác, bao bì có thể giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu, gợi nhớ và bắt mắt, tạo ấn tượng hơn với khách hàng.

Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại với nhiều vấn đề xã hội như sản xuất không đảm bảo tiến độ, giao thương bị đình trệ, cung cầu với nhiều biến động, vật giá tăng cao, đột ngột gia tăng sản lượng…Đều là những nguyên nhân dẫn đến phát sinh nhu cầu đặt in hộp giấy lấy ngay. In hộp giấy lấy liền là giải pháp cho:

 • Các thương hiệu đang cần bao bì đóng đóng gói gấp để kịp tiến độ xuất hàng.
 • Các doanh nghiệp đang gặp khó khăn về thiếu hụt bao bì mà không có phương án dự phòng rủi ro.
 • Công ty gặp vấn đề phát sinh cần đổi mới bao bì, đổi đối tác sản xuất mà chưa có kế hoạch trước.
In hộp giấy
In hộp giấy

Ưu điểm khi đặt in hộp giấy lấy ngay

Ưu điểm lớn nhất của in hộp giấy lấy liền là có hàng nhanh chóng, đáp ứng được nhu cầu tức thời của doanh nghiệp. 

Nhược điểm của in hộp giấy lấy ngay

 • Rất ít đơn vị có đủ năng lực cung cấp dịch vụ này.
 • In hộp giấy lấy ngay phải sản xuất gia công nhanh chóng trong thời gian ngắn nên chất lượng có thể không được đảm bảo.
 • Chi phí cao hơn sản xuất và in ấn với tiến độ thông thường.

Những lưu ý khi đặt in hộp giấy lấy liền

 • Để đặt hộp giấy lấy liền, doanh nghiệp cần tìm đến một đơn vị uy tín có khả năng đáp ứng, trao đổi về các yêu cầu và mong muốn của mình.
 • 2 tiêu chí quan trọng cần trao đổi là số lượng đặt làm hộp giấy và thời gian hoàn thiện sản phẩm, đó là căn cứ để đơn vị sản xuất xem xét xem có khả năng đáp ứng được hay không để tránh mất thời gian của đôi bên.
 • Tuy bạn muốn đặt in hộp giấy lấy liền nhưng vẫn phải đáp ứng được số lượng tối thiểu để có thể sản xuất của công ty in ấn do họ phải cân nhắc chi phí để chạy cả 1 dây chuyền sản xuất.

Tính khả thi của việc in hộp giấy lấy liền

In hộp giấy lấy ngay chỉ hiệu quả và khả thi nhất với các trường hợp sau:

 • Khách hàng đã có sẵn hộp giấy thành phẩm và có khuôn in, chỉ cần tìm đơn vị gia công in ấn.
 • Những doanh nghiệp đã có sẵn mẫu thiết kế bao bì và khuôn in để in ấn và đã chuẩn bị trước được các phương án in ấn, dự tính được chất liệu giấy và kích thước mình cần.
 • Doanh nghiệp là khách hàng thường xuyên, đối tác của đơn vị in ấn, đã từng có sản xuất và lưu lại bản in cũng như các thông tin về bao bì thì việc triển khai in lấy liền sẽ rất dễ dàng.
 • Đối với những khách hàng mới và chưa có sự chuẩn bị gì nhưng mong muốn in hộp giấy lấy ngay thì cần phải tìm được 1 công ty sản xuất và in ấn bao bì chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm như Vietpacking, có nhà máy sản xuất với dây chuyền máy móc hiện đại và nhân viên có năng lực cao, thích ứng linh hoạt mới có thể nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. 
Xưởng sản xuất bao bì, in hộp giấy công ty Vietpacking
Xưởng sản xuất bao bì, in hộp giấy công ty Vietpacking

Vietpacking – công ty sản xuất và in hộp giấy chất lượng, nhanh chóng

Với các doanh nghiệp, để duy trì hoạt động tốt thì các đơn hàng cần phải được đóng gói thường xuyên. Bạn không thể nào tìm cho mình một đơn vị cung cấp số lượng hộp giấy không ổn định. Cũng như việc một số cơ sở sản xuất in ấn bao bì,  hộp giấy không đáp ứng được số lượng cho công ty làm ảnh hưởng không đến việc kinh doanh. Thấu hiểu những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải, Vietpacking bên cạnh làm tốt vai trò sản xuất in ấn hộp giấy đúng tiến độ phục vụ cho hàng trăm đối tác thì còn cung cấp thêm dịch vụ in hộp giấy lấy liền giúp giải quyết những khó khăn nhất thời trong vấn đề đóng gói của những đơn vị có nhu cầu.

Sản xuất và giao hàng đúng tiến độ. Thời gian sản xuất và hoàn thành đơn đặt hàng thể hiện sự uy tín của năng lực sản xuất của mỗi công ty, chính vì thế, Vietpacking luôn cố gắng hoàn thành các chỉ tiêu đã cam kết với khách hàng của mình. 

Vietpacking đã và đang nỗ lực hơn nữa để đem đến cho quý khách sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 

Sử dụng dịch vụ in hộp giấy lấy liền tại Vietpacking, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng luôn được đảm bảo và giá cả luôn ở mức thấp nhất trên thị trường. 

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý khách đang cần được tư vấn thêm về dịch vụ và sản phẩm. 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
0859 889911
Nhắn tin Zalo