Nhận in hộp giấy theo yêu cầu tại TPHCM

Làm hộp giấy theo yêu cầu, xưởng nhận làm và in hộp giấy tại TpHCM. Cùng với sự phát triển của kinh tế, nhu cầu doanh nghiệp sản xuất và bán sản phẩm, xuất khẩu của các doanh nghiệp cũng ngày càng cao. Chính vì thế, nhu cầu sản xuất in hộp giấy theo yêu cầu cũng ngày càng được phát triển. Nhưng làm thế nào để lựa chọn dịch vụ làm hộp giấy theo yêu cầu phù hợp với nhu cầu và mong muốn của công ty?

Tại sao phải in hộp giấy theo yêu cầu

Trên thực tế, mục đích chính của sản xuất hộp giấy chính là tạo ra sản phẩm hộp giấy có thể chứa được sản phẩm bên trong và bảo quản tốt chúng một cách toàn vẹn, nhưng mỗi sản phẩm điều có những hình dạng, kích thước và đặc tính khác nhau, bởi vì thế cần phải sản xuất và in hộp giấy theo yêu cầu để đảm bảo độ chính xác và kích thước, màu sắc và hình ảnh được in trên hộp giấy.

Các loại hộp giấy bán lẻ trên thị trường không đáp ứng được kích thước thực tế của sản phẩm, tuy nhiên vẫn có các loại hộp giấy được sản xuất và bán lẻ dành riêng cho một loại sản phẩm nhất định. Ví dụ: hộp giấy đựng son, nhưng giả sử chúng thực sự có thể đựng vừa được thỏi son đi chăng nữa vẫn không thể đáp ứng được nhu cầu về thương hiệu, về hình ảnh và giá trị mà doanh nghiệp muốn đưa và sản phẩm của mình.

Đây chính là những lý do mà dịch vụ in hộp giấy và thiết kế theo yêu cầu rất cần thiết cho doanh nghiệp và các công ty hiện nay bất kể lĩnh vực nào.

lam làm hộp giấy theo yêu cầu
In hộp giấy theo yêu cầu tất cả lĩnh vực

Làm hộp giấy theo yêu cầu có lợi gì cho doanh nghiệp

In hộp giấy tại xưởng làm hộp giấy đem đến rất nhiều lợi ích, không những thế nhiều lợi ích không thể thấy trước mắt nhưng đem đến những giá trị về lâu dài rất to lớn và không thể đo đếm được.

Chứa đựng và bảo vệ sản phẩm: vai trò cơ bản nhất của hộp giấy là chứa đựng sản phẩm, phân lượng chúng và bảo vệ sản phẩm khỏi các tác nhân bên ngoài.

Cung cấp thông tin: in hộp giấy giúp doanh nghiệp đưa những thông tin quan trọng bắt buộc hoặc bổ sung mà doanh nghiệp muốn khách hàng nhìn thấy để từ đó hiểu rõ hơn về sản phẩm của mình.

Quảng bá thương hiệu và định vị thương hiệu: logo thương hiệu và hình ảnh về sản phẩm sẽ được thể hiện lên hộp giấy một cách chi tiết và rõ ràng, giúp khách hàng nhìn thấy và thấy thường xuyên. Giúp doanh nghiệp luôn hiện diện trong tâm trí của khách hàng của mình thông qua hộp giấy.

Các thông tin cần chuẩn bị trước khi in hộp giấy theo yêu cầu

Kích thước và kiểu dáng hộp giấy

Đây là một trong những thông tin quan trọng gần như bắt buộc mà công ty phải nắm trước khi có kế hoạch in hộp giấy, cần phải có sự thống nhất ngay từ ban đầu về nhu cầu, đơn vị sản xuất chỉ đóng vai trò tư vấn và đề xuất các phương án phù hợp hơn nếu kích thước và kiểu dáng chưa hợp lý.

Chất liệu giấy sử dụng để làm hộp giấy

Có rất nhiều chất liệu giấy để lựa chọn, thông dụng nhất là giấy carton, giấy ivory, giấy ford và giấy couche, bên cạnh đó định lượng giấy cũng rất quan trọng, quyết định độ dày và độ cứng của tổng thể hộp giấy sau khi sản xuất thành phẩm.

Công nghệ in và gia công thành phẩm

In hộp giấy bằng công nghệ in Offset là sự lựa chọn duy nhất và tốt nhất hiện nay, công nghệ in Offset cho hình ảnh hiển thị chi tiết, sắc nét và trung thực, độ bền màu cao, in được hầu hết trên tất cả chất liệu giấy.

Số lượng làm hộp giấy theo yêu cầu

Ước tính chính xác số lượng và tần suất sử dụng có thể giúp doanh nghiệp tối ưu được chi phí cũng như kho chứa. Bên cạnh đó, số lượng sản suất và đặt in càng lớn thì thỏa thuận mức giá in hộp giấy cũng rẻ hơn.

Máy dán hộp giấy tự động tại xưởng làm hộp giấy

Lựa chọn đơn vị sản xuất và in hộp giấy theo yêu cầu phù hợp

Giả sử bạn là một công ty nhỏ, nhu cầu in hộp giấy theo yêu cầu của bạn không quá khắc khe cũng như đặt nặng về thẩm mỹ và sự chính xác của các tiêu chuẩn trên hộp giấy, thì chọn một xưởng nhận làm hộp giấy đáp ứng các nhu cầu trên là quá thừa, chi phí sản xuất và in hộp giấy cũng khá cao. Những in hộp giấy giá rẻ cũng chưa hẳn tốt, chính vì thế hãy chọn xưởng làm hộp giấy phù hợp về nguồn lực và nhu cầu của doanh nghiệp và công ty.

Công ty in bao bì giấy Vietpacking chuyên sản xuất và in hộp giấy theo yêu cầu với chất lượng tốt và giá rẻ tại TPHCM.

  • In hộp giấy giá rẻ nhờ và dây chuyền máy móc hiện đại, tự động và năng suất lớn
  • Đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng thành phẩm so với thiết kế và mẫu ban đầu
  • Giao hàng đúng hẹn, đảm bảo số lượng hộp giấy theo từ đợt sản xuất
  • Thiết kế hộp giấy theo yêu cầu và hỗ trợ điều chỉnh thay đổi thông tin trên hộp giấy

Quý công ty, doanh nghiệp, cơ sở có nhu cầu đặt làm hộp giấy theo yêu cầu vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tư vấn và bao giá nhanh nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
0859 889911
Nhắn tin Zalo