In hộp giấy giá rẻ, số lượng ít tại TPHCM

In hộp giấy giá rẻ tại TpHCM. Kinh tế ngày càng phát triển, việc tiêu thụ hàng hóa diễn ra nhanh chóng và dễ thay đổi, sản phẩm cũng cần phải nổi bật hơn, chính vì thế hộp giấy cũng là một trong các yếu tố quyết định sản phẩm thành công hay không. Để lựa chọn xưởng nhận in hộp giấy giá rẻ tại TPHCM cũng cần được xem xét kỹ lưỡng qua nhiều yếu tố.

Lợi ích của in hộp giấy trong kinh doanh

Đựng sản phẩm: hộp giấy là dạng bao bì dùng để chứa sản phẩm, phân lượng sản phẩm nhằm đáp ứng cho các nhu cầu vận chuyển, tồn kho, bảo quản hay trưng bày sản phẩm tại điểm mua hàng.

Bảo vệ và bảo quản: hộp giấy thành phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sản phẩm tránh các tác nhân bên ngoài trong quá trình vận chuyển, bày bán như hư hỏng, biến chất, hơi nóng, nước hay độ ẩm,…

Bổ sung thông tin: khi in hộp giấy, các nội dung về cách bảo quản cũng như thành phần, mô tả hay công dụng, đây là những thông tin cần thiết giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm.

Quảng bá và định vị thương hiệu: nhờ vào kiểu dáng, chất liệu, công nghệ in và gia công bổ sung giúp sản phẩm trong hộp giấy phù hợp hơn với các nhóm đôi tượng khách hàng, in hộp giấy đẹp còn làm cho sản phẩm trở nên cao cấp đưa sản phẩm đến các phân khúc cao hơn. Bên cạnh đó, cũng là cách để khách hàng nhớ và nhận ra thương hiệu ngay khi nhìn thấy hộp giấy.

Hỗ trợ bán hàng: tại điểm bán hàng hay điểm mua hàng, việc quyết định lựa chọn sản phẩm thường rất cảm tính, việc in hộp giấy đẹp, phù hợp giúp hách hàng tin vào giá trị sản phẩm và dễ ra quyết định mua hàng hơn.

Phân loại hộp giấy phổ biến

Phân loại hộp giấy theo kiểu dáng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng và hình dạng hộp giấy khác nhau, mỗi loại sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Với nhiều năm kinh nghiệm Vietpacking đã thiết kế, sản xuất và in hộp giấy nhiều kiểu khác nhau, việc thiết kế đòi hỏi phải hiểu các nguyên lý cơ bản về hình học và cấu trúc giúp cho việc bình bản in, bế hộp và chất lượng thành phẩm cuối cùng đạt chất lượng hoàn hảo nhất. Một số kiểu hộp giấy thường được sử dụng phổ biến hiện nay

Phân loại theo chất liệu

Về lý thuyết chúng ta có thể dùng bất kỳ loại giấy nào để làm hộp giấy, nhưng trên thực tế tùy theo nhu cầu một số loại hộp giấy cần phải có chất liệu giấy phù hợp để có thể in ấn, đảm bảo về độ cứng và khả năng sản xuất.

Nếu nhu cầu là loại hộp giấy nhỏ bạn nên sử dụng chất liệu giấy Ivory. Các loại hộp giấy lớn hơn nên sử dụng chất liệu giấy sóng (giấy Duplex in màu, bồi sóng B hoặc E, 3 lớp hoặc 5 lớp) để tạo thành hộp giấy carton, thùng carton in Offset chất lượng cao.

Một số sản phẩm, hàng hóa cao cấp, có giá trị cao thường sử dụng chất liệu hộp giấy cứng (giấy Couches in màu bồi lên carton lạnh).

Phân loại theo nhu cầu và mục đích

Hộp giấy được sử dụng rộng rãi ở nhiều ngành và hộp giấy thể hiện vài trò quan trọng của mình rõ ràng hơn ở các ngành như dược phẩm, y tế, mỹ phẩm, quần áo, thời trang… cũng vì lẽ đó, các loại hộp giấy cũng được phân loại một các riêng biệt theo từng ngành.

Chất liệu giấy dùng để làm hộp giấy

Giấy Duplex có một mặt có độ trắng cao như Bristol, mặt còn lại nhám, màu xám thô, sẫm. Định lượng sử dụng thường dùng 230-400 gsm, nếu yêu cầu độ bền cao, độ cứng cao, không quan trọng thẫm mỹ bên trong thì giấy Duplex là lựa chọn tốt nhất, bên cạnh đó giấy Duplex cũng thường được bồi lấy giấy sóng (giấy carton) để làm hộp giấy carton, thùng carton in Offset.

Giấy Couche có màu trắng, mịn và bóng, loại giấy này có chất lượng tốt, độ bám mực cao tạo nên chất lượng in hộp giấy chất lượng, rõ nét, định lượng sử dụng từ 90-200 gsm. Giấy Couche thường được dùng để đựng quần áo thời trang, mỹ phẩm, điện thoại,… làm các loại hộp giấy cao cấp sang trọng, đẹp mắt và chất lượng.

Giấy Ivory có một mặt mịn, nhẵn dùng để in bên ngoài và một mặt nhám mềm, độ trắng ít hơn, định lượng sử dụng thường vào khoảng 230-250 gsm, thường được dùng để làm hộp giấy đựng bánh, kẹo hoặc bao bì thực phẩm.

Giấy Carton cũng là loại giấy phổ biến bền mặt nhám, nhẳn có màu nâu đặc trưng, làm lớp giấy bề mặt hộp carton, bên cạnh đó một bên thể khác có bề mặt nhám hơn, màu xám thường làm lớp giấy sóng hoặc mặt trong của hộp carton gọi là giấy xeo, định lượng sử dụng thường từ 115-175 gsm, giấy carton là nguyên liệu cơ bản để làm hộp carton đóng hàng, thùng carton vận chuyển, thường được dùng làm bao bì giấy thứ cấp. Giấy carton có các màu cơ bản gồm nâu, vàng, trắng và màu xám thô (giấy xeo).

Giấy Kraft có đặc tính dai, nhám, có độ bền, hút mực và chống ẩm tốt, định lượng sử dụng thường vào khoảng 50 – 150 gsm, giấy kraft thường được sử dụng làm bao xi măng nên cũng thường được gọi là giấy xi măng. Bên cạnh đó, giấy kraft cũng được dùng làm bao bì, túi giấy đựng thực phẩm.

Giấy Crystal có bề mặt bóng, cảm giác như có màng bóng phủ khi sờ, mặt còn lại nhám mềm, độ trắng ít hơn, định lượng sử dụng thường là 230 – 250 gsm.

Giấy Bristol, có đặc điểm là bóng mịn, độ bám mực trung bình, định lượng thường vào khoảng 230-250 gsm, thường được dùng cho các sản phẩm in hộp giấy mỹ phẩm, dược phẩm,…

Cách chọn chất liệu giấy phù hợp

Thật sự rất khó để bạn có thể biết đươc loại chất liệu nào phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình, trừ khi bạn đã có mẫu thiết kế digital hay mẫu hộp giấy thực tế, điều này sẽ đơn giản hơn quá trình chọn chất liệu giấy để làm hộp giấy đựng sản phẩm.

Nếu bạn chưa có ý tưởng, kể cả mẫu thực tế vui lòng liên hệ trưc tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn lựa chọn phù hợp với nhu cầu và nguồn lực nhất.

Công nghệ in hộp giấy hiện tại

Hiện nay, trong lĩnh vực bao bì giấy 2 công nghệ in được sử dụng nhiều và phổ biến nhất hiện nay là in Offset và in Flexo. Trong đó in Offset luôn được ưu tiên khi in hộp giấy nhờ vào những khả năng in ấn vượt trội trên nhiều chất liệu giấy.

Công nghệ in Offset

Là công nghệ in hộp giấy phổ biến nhờ vào chất lượng in vượt trội, dùng hệ màu CMYK cho màu sắc và hình ảnh thể hiện rõ ràng, trung thực, kết hợp gia công kỹ thuật, giúp sản phẩm bao bì hộp giấy trở nên đẹp và cao cấp hơn.

Công nghệ in Flexo

Là phương thức in trực tiếp lên mặt giấy, sử dụng chủ yếu để in bao bì giấy thứ cấp, in thùng carton, hộp giấy carton đóng hàng, sử dụng thích hợp để in logo, các thông tin, ký hiệu thùng carton để vận chuyển, lưu trữ kho.

Những yêu tố cần xác định trước khi in hộp giấy

Kích thước hộp giấy

Trước tiên, bạn phải có được kích thước lọt lòng (là kích thước bên trong hộp giấy – đảm bảo sản phẩm đựng vừa và lọt trong hộp với độ chính xác cao), dựa trên chất liệu giấy và kiểu dáng hộp giấy mà có thể tính ra kích thước phủ bì phù hợp.

Kiểu dáng hộp giấy

Kiểu dáng hộp giấy sẽ phụ thuộc và sản phẩm bạn đựng là gì và chiến lược marketing cho sản phẩm đó ra sao, phần này bạn có thể trao đổi và được tư vấn thêm để có quyết định phù hợp nhất.

Số lượng hộp giấy cần đặt in

Đặt hộp giấy số lượng ít thường chi phí sẽ cao hơn. Đây hoàn toàn là điều bình thường, nếu có một khoảng ngân sách tốt, sản phẩm tiêu thụ nhanh bạn nên cân nhắc đặt số lượng nhiều để có mức giá tốt hơn trên mỗi hộp giấy sản xuất.

Chất liệu giấy dùng để in hộp giấy

Có thể dùng nhiều chất liệu giấy để làm hộp gấy in Offset nhưng phải dựa trên tiêu chí và nguồn lực của công ty mà có sự lựa chọn phù hợp, chất liệu giấy ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng in, độ cứng và chi phí tạo nên hộp giấy. Bạn cần phải cần nhắc rất kỹ lưỡng.

Công nghệ in và gia công bổ sung khi in hộp giấy

Hiện nay, hộp giấy đa phần sử dụng công nghệ in Offset vì khả năng in vượt trội của nó, cho màu sắc trung thực, hình ảnh thể hiện rõ ràng, chi tiết, có thể in được các loại hộp giấy có kích thước nhỏ, như hộp đựng mỹ phẩm, đựng thuốc trong ngành y tế,…

Bên cạnh đó, ngoài công nghệ in Offset, bạn có thể tùy chọn thêm các lựa chọn gia công bổ sung xử lý bề mặt giúp tăng giá trị và hình thức bên ngoài hộp giấy hơn như ép nhũ kim, ghép màng Metallized, cáng màng bóng/ mờ, phủ vanish, UV,…

3 tiêu chí chọn nơi in hộp giấy giá rẻ, phù hợp

Khả năng đáp ứng về sản xuất

Khi chọn các đơn vị sản xuất và in hộp giấy, ngoài số lượng đặt bạn cần quan tâm đến cả khả năng sản xuất bao gồm số lượng và chất lượng, nhiều đơn vị sản xuất hiện nay với quy mô nhỏ, quy trình hoạt động đa phần là thủ công hoặc bán thủ công nên không thể đáp ứng được các đơn đặt hàng lớn hoặc chỉ thực hiện được 1 vài khâu và cần các đối tác trung gian bên ngoài dẫn đến chất lượng không được đảm bảo và đồng nhất.

Phù hợp về giá cả

Giá rẻ thông thường sẽ bị giảm chất lượng đặc biệt là chất lượng giấy, bạn nên tìm các đơn vị sản xuất uy tín và hoạt động lâu năm.

Hỗ trợ thiết kế

Nếu bạn đã có đội ngũ thiết kế riêng thì sẽ không cần quan tâm về vấn đề này, nhưng giả sử bạn chưa có thể các đơn vị in hộp giấy nếu có hỗ trợ thiết kế thì sẽ dễ dàng hơn cho công ty bạn trong việc sản xuất hộp giấy.

Độ uy tín và các đối tác

Điều này sẽ liên quan đến chất lượng hộp giấy và thời gian sản xuất, với các nơi nhận làm hộp giấy uy tín bạn sẽ không phải lo lắng với 2 vấn đề trên trừ khi gặp vấn đề trong gian đoạn sản xuất và đương nhiên họ luôn có phương án giải quyết cho bạn

Các dịch vụ kèm thêm

Rất nhiều các yếu tố để bạn có thể quan tâm để lựa chọn cho mình đơn vị in hộp giấy phù hơp, hiện nay, nhiều bên sản xuất hộp giấy cũng hỗ trợ lưu kho (có thời hạn) cho các đơn hàng lớn, khi bạn – công ty chưa chuẩn bị được không gian cần thiết để trữ hộp giấy.

Công ty bao bì giấy Vietpacking

Công ty bao bì giấy Vietpacking chuyên sản xuất và in hộp giấy giá rẻ, chuyên nghiệp và uy tín hiện nay tại TPHCM. Sở hữu xưởng sản xuất hộp giấy, hộp giấy carton rộng hơn 3000m2, với dây chuyền hệ thống máy móc hiện đại hoàn toàn tự động. Là sự lựa chọn lý tưởng dành cho quý công ty, doanh nghiệp có nhu cầu làm hộp giấy số lượng lớn.

Tại sao nên in hộp giấy tại Vietpacking

In hộp giấy giá rẻ – để cạnh tranh với các đơn vị khác làm sao để có được mức giá tốt nhất dành cho khách hàng mà vẫn giữa được chất lượng, thời gian sản xuất là vấn đề luôn được ưu tiện, Vietpacking nhờ vào dây chuyền sản xuất và in hộp giấy hiện đại, tự động hoàn toàn cho năng suất cao và không qua các khâu trung gian để làm giảm giá về mức tối ưu nhất.

Chất lượng và thời gian sản xuất luôn được đảm bảo, mỗi khâu trong quy trình điều được kiểm tra kỹ lưỡng (thiết kế, màu sắc, chất lượng thành phẩm,…)

Hỗ trợ thiết kế cho quý khách hàng, điều chỉnh tối ưu để bản in hoàn hảo nhất trước khi in.

Phục vụ in hộp giấy cho nhiều lĩnh vực

Bảng giá in hộp giấy tham khảo

Giá in hộp giấy tại Vietpacking phần lớn sẽ phụ thuộc vào nhu cầu riêng biệt về chất liệu, các kỹ thuật gia công bề mặt bổ sung,… nên sẽ không có giá cụ thể cho từng loại, kích thước.

Vietpacking phục vụ phần lớn cho các đối tác, công ty muốn đặt làm hộp giấy theo yêu cầu, sản phẩm hộp giấy là độc nhất và chỉ dành cho thương hiệu của bạn.

Bảng giá in hộp giấy cụ thể sẽ được gửi trực tiếp qua mail để xác nhận sau quá trình tư vấn và hỗ trợ khách hàng, vì thế quý công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tham khảo thêm In túi giấy giá rẻ tại TPHCM

Mẫu hộp giấy tham khảo

in hôp giấy đựng thuốc

Quý khách, quý công ty có nhu cầu sản xuất và in hộp giấy theo yêu cầu vui lòng liên hệ với Vietpacking để được hỗ trợ tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Back to top button
0859 889911
Nhắn tin Zalo