In hộp khẩu trang y tế giá rẻ ở TPHCM

In hộp giấy đựng khẩu trang giá rẻ dành cho các đơn vị sản xuất khẩu trang y tế trong nước và xuất khẩu. Khẩu trang là một trong các sản phẩm y tế không thể thiếu, đặc biệt trong thời kỳ dịch bệnh, môi trường, không khí bị ô nhiễm ngày càng cao hiện nay.

Đối với các đơn vị sản xuất khẩu trang, ngoài sở hữu dây chuyển sản xuất khẩu trang chất lượng, cũng cần có đơn vị sản xuất và in hộp khẩu trang chất lượng tương đương để có thể mang ra thị trường hoặc xuất khẩu. Tìm nơi làm hộp giấy khẩu trang uy tín cũng là việc cần phải lựa chọn và cân nhắc kỹ lưỡng.

Công ty in bao bì giấy Vietpacking chuyên sản xuất hộp giấy đựng khẩu trang chất lượng hàng đầu với giá rẻ và cạnh tranh. Là đơn vị hậu cần cho rất nhiều xưởng sản xuất khẩu trang hàng đầu hiện nay.

Tại sao cần phải sử dụng và in hộp giấy đựng khẩu trang y tế

Bảo quản và phân lượng khẩu trang

Khẩu trang sau khi được sản xuất, cần phải được đựng trong hộp giấy để bảo quản và giữ nguyên chất lượng khi phân phối ra thị trường và đến tay người dùng, quá trình này trải qua rất nhiều khâu vận chuyển nên khả năng chịu ảnh hưởng và tác động từ bên ngoài là rất lớn. Bên cạnh đó, để khẩu trang trong hộp giấy cũng giúp phân số lượng phù hợp để dễ dàng thống kê và đối soát. Ví dụ: Mỗi hộp khẩu trang thường có 50 cái.

Quảng bá thương hiệu, cung cấp thông tin

In vỏ hộp khẩu trang y tế giúp người dùng nhận biết được logo, tên thương hiệu sản xuất và phân phối, từ đó có được sự quan tâm và tin tưởng của người dùng, khả năng tiêu thụ khẩu trang trên thị trường cũng dễ hơn do nhu cầu cao về sản phẩm của thương hiệu.

Các thông tin quan trọng khác như hướng dẫn sử dụng, tiêu chuẩn chất lượng cũng được thể hiện rõ ràng trên hộp giấy đựng khẩu trang, giúp người dùng dễ dàng sử dụng và tin tưởng và thương hiệu hơn.

in hộp khẩu trang tphcm
In hộp khẩu trang tại TPHCM

Các tiêu chí quan trọng cần biết khi đặt làm hộp giấy đựng khẩu trang

Kích thước hộp giấy đựng khẩu trang y tế tiêu chuẩn thường là 18x10x12 (dài x rộng x cao), biên độ sai lệch +/- 1cm. Đối với các loại khẩu trang khác sẽ có kích thước khác nhau. Ví dụ, hộp đựng khẩu trang trẻ em, khẩu trang 3D, 5D,…

Chất liệu giấy

Hộp giấy đựng khẩu trang y tế thường sử dụng các loại giấy như giấy Ford, giấy Ivory và giấy Couche 300gsm để làm, tùy vào nhu cầu và nguồn lực mà các cơ sở sản xuất khẩu trang có thể lựa chọn sao cho cân đối chi phí nhất.

Chắc chắn rằng in hộp giấy Offset sẽ là lựa chọn duy nhất, nhờ vào khả năng in số lượng lớn nhưng màu sắc vẫn được đảm bảo, hình ảnh đẹp, thể hiện chi tiết, bề mặt in cũng được xử lý triệt để.

Gia công kỹ thuật bề mặt

Sau khi in, hộp đựng khẩu trang y tế có thể được phủ UV, vanish hoặc cáng bóng để gia tăng độ bền màu, bộ bóng cũng như độ dai của hộp giấy. Trong một số trường hợp, hộp giấy có thể dập nổi tên thương hiệu, bế cửa sổ và dán supo (màng kiếng) để thấy sản phẩm bên trong hộp.

in hộp giấy đựng khẩu trang
Nhận in hộp giấy đựng khẩu trang giá rẻ

Địa chỉ làm hộp giấy khẩu trang y tế giá rẻ

Vietpacking – công ty bao bì giấy chuyên sản xuất và in hộp khẩu trang y tế với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, sẳn sàng phục vụ mọi phân khúc với nhiều kiểu dáng và tiêu chuẩn chất lượng khác nhau.

  • Sở hữu dây chuyền hệ thống sản xuất tự động lớn, năng suất cao và chất lượng đồng đều
  • Giá in hộp khẩu trang luôn rẻ và cạnh tranh nhờ vào quy trình sản xuất khép kín, không qua trung gian bất kỳ công đoạn nào
  • Đúng tiêu chuẩn chất lượng về màu sắc lẫn chất liệu giấy sử dụng
  • Giao hàng đúng hạn, đúng số lượng trong từng lô sản xuất.

Quý công ty, doanh nghiệp sản xuất khẩu trang y tế cần in hộp giấy theo yêu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
0859 889911
Nhắn tin Zalo