In hộp thực phẩm chức năng giá rẻ, hỗ trợ thiết kế

In hộp giấy đựng thực phẩm chức năng giá rẻ tại TPHCM. Khi kinh tế ngày một phát triển, chất lượng cuộc sống của con người cũng ngày càng được nâng cao. Chính vì thế nhu cầu làm đẹp và tăng cường sức khỏe từ bên trong với các sản phẩm thực phẩm chức năng cũng ngày càng được quan tâm.

Điều này cũng làm cho việc cạnh tranh giữa các đơn vị sản xuất thuốc và thực phẩm chức năng cũng ngày một cạnh tranh không kém, giải pháp và cần có những chiến lược phát triển sản phẩm hiệu quả hơn và hộp giấy thực phẩm chức năng chính là một trong các yếu tố quan trọng nhất. Theo thông kê, việc thiết kế bao bì sản phẩm có khả năng tăng 35% tỷ lệ mua hàng tại các điểm mua hàng.

Tại sao phải chú trọng in vỏ hộp thực phẩm chức năng

Hộp giấy thực phẩm khả năng chứa đựng, bảo quan thực phẩm chức năng (dạng thuốc, bột, lỏng,…) được lâu hơn, tránh chịu ảnh hưởng và các tác động từ các yếu tố môi trường bên ngoài làm cho sản phẩm bị biến chất hoặc giảm hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Bên ngoài vỏ hộp giấy có thể in những hình ảnh về nguồn gốc nguyên liệu, công năng và thông tin các thành phần dinh dưỡng của thực phẩm chức năng, giới thiệu và quảng bá thương hiệu đến tất cả khách hàng tiềm năng trong quá trình vận chuyển hoặc trưng bày sản phẩm. Thiết kế vỏ hộp thực phẩm chức năng đẹp mắt tạo sự chuyên nghiệp, cao cấp cho sản phẩm và thương hiệu, gây ấn tượng tốt với khách hàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng nhờ vào tính thuyết phục của bao bì.

Hộp thuốc thực phẩm chức năng cần được làm từ chất liệu giấy có độ dày vừa đủ, kiểu dáng chắc chắn, phù hợp với sản phẩm, dễ dàng trưng bày, sắp xếp trong cửa hàng, siêu thị, quầy thuốc.

in hộp giấy thực phẩm chức năng
In hộp giấy thực phẩm chức năng

Chất liệu giấy sử dụng để làm hộp thực phẩm chức năng

Giấy carton lạnh (carton cứng)

Thường dùng để gia tăng giá trị thương hiệu, hộp thường mang đến sự sang trọng, cao cấp. Lớp giấy cứng, bền giúp định hình và giữ sản phẩm bên trong một cách dễ dàng, không lo va đập làm vỡ sản phẩm bên trong trong quá trình vận chuyển, ngược lại chi phí sản xuất và in tương đối cao.

Giấy Ivory với định lượng giấy 230 – 250 – 300 – 350 gsm (gr/ m2)

Giấy Ivory có mặt ngoài hơi bóng, mặt trong nhám, màu trắng đục hơn mặt ngoài. Sử dụng tốt để in hộp giấy thực phẩm chức năng, hộp giấy đựng thuốc, hộp giấy mỹ phẩm, hộp trà…

Giấy Bristol với định lượng giấy 230 – 350 gsm

Mặt ngoài hơi bóng mịn, bám mực tốt vừa phải, in offset đẹp, cũng thích hợp in hộp giấy thực phẩm chức năng, in hộp thuốc, mỹ phẩm,… tương tự Ivory.

Giấy ghép màng Metalize

Gia tăng khả năng chống ẩm, thấm nước, màu sắc sinh động, lấp lánh, có khả năng giữ màu rất tốt theo thời gian, bảo vệ bao bì khỏi những tác nhân từ bên ngoài như ánh sáng, nhiệt độ. Quy trình Metalize hóa được thực hiện bảo đảm an toàn vệ sinh và không độc hại.

Làm bao bì sản phẩm hộp giấy cao cấp, bao bì thực phẩm chức năng, dược phẩm, mỹ phẩm, bao bì thực phẩm, kem đánh răng, hộp đựng rượu, hộp đựng quà tặng.

Giấy Duplex với định lượng trên 300 gsm

Mặt ngoài có màu trắng thường, mịn, bám mực tốt, gần tương đương với giấy Bristol, mặt trong thường sẫm, màu xám, nhám và không thẩm mỹ, cũng vì thế loại giấy ngày thường làm giấy bồi in lên sóng carton, được sử dụng rất phổ biến. Thường được dùng để in hộp giấy Duplex, in hộp giấy thực phẩm chức năng, hộp đựng quà…

in hộp thực phẩm chức năng giá rẻ
In hộp thực phẩm chức năng giá rẻ tại TPHCM

Những lưu ý quan trọng khi in hộp thực phẩm chức năng

Đặc biết với các sản phẩm hộp giấy, bao bì giấy dược phẩm, thuốc và thực phẩm chức năng phải tuân theo những quy định của nhà nước, thông tư của bộ y tế, cung cấp đúng thông tin, để thể hiện đúng công dụng của sản phẩm đựng bên trong nó.

  • Logo, tên sản phẩm phải thể hiện ở các mặt
  • Thể hiện chi tiết các thành phần bên trong (tóm tắt)
  • Định lượng hàng hóa: khối lượng tịnh, thể tích thực, cả kích thước và số lượng.
  • Có hướng dẫn sử dụng và hướng dẫn bảo quản (tóm tắt)
  • Có ngày sản xuất và hạn sử dụng, xuất xứ hàng hóa
  • Vị trí mở bao bì hợp lý dễ dàng mở để sử dụng
  • Nhãn hàng hóa phải được gắn trên bao bì.
  • Thông tin liên hệ đến doanh nghiệp để tạo sự tin tưởng

Địa chỉ in hộp giấy thực phẩm chức năng giá rẻ tại TPHCM

Bao bì giấy Vietpacking chuyên sản xuất, in hộp giấy giá rẻ, chất lượng cao. Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực bao bì, sở hữu dây chuyền máy móc hiện đại, năng suất cao đảm bảo được chất lượng sản phẩm hộp giấy thành phẩm sau cùng.

Giá rẻ nhất nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo, cam kết giảm các tiêu chuẩn chất lượng của chất liệu giấy và thành phần để giảm chi phí.

Giao hàng đúng hạn, duy trì chất lượng đồng đều trong sản xuất, quỳ trình sản xuất kép kín, chất lượng từng khâu luôn được kiểm soát thường xuyên, hạn chế tối đa các sản phẩm lỗi.

Quý công ty, doanh nghiệp sản xuất dược phẩm muốn đặt in hộp giấy theo yêu cầu có thể liên hệ ngay với Vietpacking để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
0859 889911
Nhắn tin Zalo