In vỏ hộp giấy ĐÚNG CHUẨN không thể in thiếu những thông tin này

Nhu cầu xã hội ngày càng cao, kéo theo sự phát triển của các loại ngành nghề, hàng hoá, trong đó có bao bì. Chúng trở nên đa dạng với đủ loại kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu, đáp ứng yêu cầu của nhiều đối tượng người dùng. Nhưng dù có phong phú thiết kế như thế nào, đựng bất cứ sản phẩm nào thì tất cả các loại bao bì, hộp giấy cũng cần phải đảm bảo những tiêu chí nhất định khi in ấn. Vậy, đâu là những thông tin cần có khi in hộp giấy đúng tiêu chuẩn? Thông tin chi tiết được Vietpacking tổng hợp đầy đủ trong bài viết dưới đây.

Tại sao phải in ấn thông tin lên hộp giấy?

Khách hàng khi mua bất cứ sản phẩm nào có giá trị lớn đều muốn chọn lựa sản phẩm rõ nguồn gốc, hình thức đẹp, bao bì bắt mắt. Do đó, in ấn đầy đủ thông tin giúp khách hàng có cảm giác đáng tin cậy hơn về sản phẩm.

Hộp giấy in logo, thông tin thương hiệu là cơ hội để tăng độ nhận diện với khách hàng, marketing một cách tiết kiệm chi phí.

In ấn thông tin lên hộp giấy đứng quy chuẩn để sản phẩm được cấp phép lưu hành và được bày bán đại trà hoặc xuất khẩu.

In hộp giấy tuân theo đúng pháp luật, nghị định và chủ trương của nhà nước. Theo Nghị định 43/2017 quy định bao bì, nhãn hàng hóa phải thể hiện những nội dung sau:

 • Tên hàng hóa
 • Xuất xứ hàng hóa
 • Tên, địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa
 • Những nội dung khác tùy vào tính chất loại hàng hóa
In thông tin lên hộp giấy
In thông tin lên hộp giấy

In hộp giấy cần phải có những thông tin nào?

Việc in bao bì sản phẩm không chỉ xuất phát từ yêu cầu của nhà nhà sản xuất mà còn dựa trên thị hiếu của người tiêu dùng. Vậy, những thông tin gì mà người tiêu dùng quan tâm đối với những mẫu bao bì thực phẩm

 • Tên, nhãn hiệu của sản phẩm
 • Tên, địa chỉ của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối
 • Các thành phần, nguyên liệu tạo nên sản phẩm
 • Giá trị dinh dưỡng của sản phẩm
 • Ngày thánh sản xuất, hạn sử dụng
 • Hướng dẫn sử dụng, cách thức bảo quản
 • Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn nào hay không
 • Khối lượng tịnh( khối lượng thực tế)
 • Giá thành
Hộp giấy in đầy đủ thông tin
Hộp giấy in đầy đủ thông tin
Hộp giấy in thông tin chi tiết
Hộp giấy in thông tin chi tiết

Đơn vị in ấn hộp giấy đúng chuẩn, đầy đủ thông tin, uy tín hàng đầu TP.HCM.

Vietpacking đang là đơn vị cung cấp giải pháp bao bì trọn gói và tiết kiệm hàng đầu tại TP.HCM. Với quy trình từ tư vấn, nghiên cứu, chỉnh sửa thiết kế, sản xuất và in ấn chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn hiểu rằng: ngoài việc dùng để chứa đựng, bảo quản, lưu trữ sản phẩm, thì bao bì còn đại diện cho thương hiệu, là công cụ marketing tiếp cận người dùng rộng rãi.

Dù là với bất kỳ sản phẩm nào thì yếu tố bao bì cũng ngầm tác động tới quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Vì vậy nên tất cả các sản phẩm bao bì do Vietpacking luôn đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn cần có của bao bì. Không chỉ về mặt chất lượng mà còn cả tính thẩm mỹ, hình ảnh bố cục bắt mắt,…

Mỗi giai đoạn đều có chuyên viên kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo sản phẩm không bị lỗi dù là một sơ sót nhỏ. Bên cạnh đó Vietpacking cũng có dây chuyền sản xuất tự động với máy móc hiện đại làm việc hết công suất nên tiến độ sản xuất và in hộp giấy luôn nhanh chóng, cam kết giao hàng đúng hẹn, không làm ảnh hưởng tới các kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Điều này khiến cho nhiều khách hàng lớn luôn an tâm mỗi khi hợp tác cùng chúng tôi. 

Sử dụng dịch vụ in ấn hộp giấy tại Vietpacking, sản phẩm chất lượng cao với giá tốt đi cùng sự chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu, liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá kịp thời.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
0859 889911
Nhắn tin Zalo