Nhận in thùng carton đựng chôm chôm xuất khẩu theo yêu cầu ở TPHCM

In thùng carton đựng chôm chôm là dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây. Vậy đâu là những điều cần lưu ý khi sản xuất loại thùng phục vụ cho loại trái cây nổi tiếng của nước ta. Cùng Vietpacking tìm hiểu đặc điểm và quy trình khi in thùng giấy đựng chôm chôm trong bài viết dưới đây.

in thùng carton đựng chôm chôm
In thùng carton đựng chôm chôm là dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Quy cách thùng carton đựng chôm chôm

Chôm chôm được biết đến là đặc sản nức tiếng của vùng Tây Nam Bộ nước ta. Để vận chuyển loại trái cây này, doanh nghiệp không những cần chú ý đến chất lượng sản phẩm mà còn phải lưu tâm đến sử dụng bao bì. Dưới đây là những tiêu chuẩn của thùng carton đựng chôm chôm xuất khẩu mà quý khách có thể tham khảo: 

Chất liệu

Các đơn vị in ấn sẽ dựa vào yêu cầu của khách hàng để tư vấn loại chất liệu in phù hợp nhất. Chất liệu này cần đảm bảo có độ bền vừa đủ, khả năng chịu lực tốt và đáp ứng được nhu cầu bảo quản trái cây khi vận chuyển đường dài. Độ chống thấm và chịu nhiệt độ lạnh cũng phải tuân theo yêu cầu nhất định.

In thùng carton đựng chôm chôm

Thùng carton đựng chôm chôm xuất khẩu cần phải cân bằng về mặt chi phí nhưng vẫn phải đảm bảo độ bền và cứng nhất định. Giấy carton 5 lớp với định lượng từ 150gsm-175gsm là phù hợp nhất để in thùng carton đựng chôm chôm. 

Bên cạnh đó vẫn có thể sử dụng giấy carton 3 lớp, tuy nhiên thùng carton được sản xuất bằng chất liệu này chỉ nên có chiều dài, rộng phải dưới 40cm để đảm bảo chất lượng kết cấu tổng thể.

Kích thước 

Kích thước của thùng đựng chôm chôm không quá cố định mà được điều chỉnh tùy theo cách đóng gói. Tuy nhiên đa số doanh nghiệp sẽ lựa chọn từ 10 – 20kg/ 1 thùng carton. Do đó khi in thùng giấy đựng chôm chôm, đa số khách hàng sẽ lựa chọn các kích thước phổ biến như:

  • 50 cm x 25 cm x 25 cm
  • 65 cm x 30 cm x 30 cm

Kiểu dáng

In thùng carton đựng chôm chôm
Thùng carton đựng chôm chôm kiểu âm dương có bế lỗ.

Kiểu dáng thùng không quá đa dạng như nhiều loại bao bì khác. Phần lớn sản phẩm sẽ được làm dưới dạng nắp gập hoặc nắp rời với lỗ bế ở hai bên. Nhờ vậy sẽ tạo ra khoảng hở giúp trái cây có thể bảo quản được lâu hơn. Nếu quý khách hướng đến phân khúc trái cây xuất khẩu cao cấp thì có thể đưa ra yêu cầu cụ thể để được tư vấn chi tiết.

Xử lý bề mặt 

Đa số các loại thùng carton đựng chôm chôm xuất khẩu hiện nay đều sử dụng công nghệ in offset chất lượng cao từ 4 – 8 màu hấp dẫn. Bên cạnh đó các doanh nghiệp cũng nâng cao giá trị thẩm mỹ bằng cách ứng dụng các công nghệ gia công sau in. Một số lựa chọn phổ biến như phủ UV, PP cán, varnishing… thường sẽ được ưu tiên sử dụng.

Tham khảo dịch vụ: Sản xuất thùng carton đựng trái cây in Offset đa dạng mẫu mã, giá tốt tại TPHCM

Quy trình in thùng carton đựng chôm chôm

Hiện nay nhu cầu sản xuất thùng carton đựng chôm của khách hàng ngày càng tăng cao. Do đó việc tìm kiếm một địa chỉ in ấn bao bì giấy uy tín, chất lượng cũng trở thành mối quan tâm hàng đầu. Vietpacking may mắn được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ những ưu điểm nổi bật. Quý khách có thể tham khảo quy trình in ấn của chúng tôi dưới đây:

In thùng carton đựng chôm chôm
Vietpacking nhận in thùng carton, in thùng giấy đựng chôm chôm theo yêu cầu.
  • Bước 1: Quý khách liên hệ với Vietpacking và chúng tôi sẽ phản hồi ngay khi nhận được thông báo. Sau đó hai bên tiến hành trao đổi về yêu cầu và nội dung dự kiến.
  • Bước 2: Vietpacking tư vấn cho quý khách về chất liệu, quy cách và công nghệ in phù hợp nhất. Nếu quý khách cảm thấy phù hợp với phương án mà Vietpacking đề xuất, hai bên sẽ thống nhất ý tưởng và chi phí.
  • Bước 3: Hai bên ký hợp đồng và khách hàng sẽ thanh toán cho Vietpacking 1 phần chi phí sản xuất theo thỏa thuận. 
  • Bước 4: Vietpacking tiến hành in thử và gửi bản in thử cho khách hàng duyệt. Nếu không có gì cần chỉnh sửa thì chúng tôi sẽ tiến hành in trải dài với số lượng lớn.
  • Bước 5: Vietpacking gia công bổ sung và dán keo, đóng ghim theo yêu cầu để hoàn thiện sản phẩm.  
  • Bước 6: Tiến hành bàn giao sản phẩm và hỗ trợ lưu kho nếu cần thiết. Khách hàng kiểm tra chất lượng và thanh toán chi phí theo những gì đã ghi trong hợp đồng.

Xem ngay dịch vụ: In thùng carton giá tốt tại TPHCM

Trên đây là những chia sẻ của Vietpacking về dịch vụ in thùng carton đựng chôm chôm. Mong rằng với những thông tin do chúng tôi cung cấp, quý khách hàng sẽ có những lựa chọn phù hợp nhất. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ Vietpacking để được tư vấn chi tiết.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
0859 889911
Nhắn tin Zalo