Nhận in thùng carton đựng dưa lưới xuất khẩu tiêu chuẩn cao ở TPHCM

In thùng carton đựng dưa lưới xuất khẩu là dịch vụ nhận được nhiều quan tâm do tiềm năng xuất khẩu của loại trái cây này cực kỳ lớn. Thùng carton đựng dưa lưới xuất khẩu cần đảm bảo cả về chất lượng lẫn hình thức bên ngoài để khi xuất khẩu sang thị trường quốc tế, dưa lưới vẫn giữ được hương vị ngon với hình thức bắt mắt nhất.

in thùng carton đựng dưa lưới
Dưa lưới là loại trái cây có tiềm năng xuất khẩu lớn nên dịch vụ in thùng carton đựng dưa lưới nhận được nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây.

Để tìm hiểu về kích thước và quy cách đóng gói của thùng carton đựng dưa lưới, mời quý khách cùng Vietpacking theo dõi trong bài viết dưới đây.

Tại sao nên in thùng carton đựng dưa lưới?

Dưa lưới là một trong những loại trái cây phổ biến, khá được ưa thích trong thời gian gần đây. Hầu hết dưa lưới được trồng ở nước ta đều có vỏ ngoài độc đáo và vị ngọt thanh, hấp dẫn. Chúng được trồng khá nhiều tại Việt Nam và được xuất khẩu sang các quốc gia khác nhau. Đến nay dưa lưới Việt Nam đã có mặt tại hầu hết các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc…

in thùng carton đựng dưa lưới

Các doanh nghiệp Việt Nam ngày càng chú trọng đến việc ứng dụng công nghệ vào trồng dưa lưới. Những công trình hỗ trợ dự án nông nghiệp đã giúp nâng cao chất lượng và năng suất trồng dưa lưới. Nhờ sự thay đổi này mà dưa lưới Việt Nam có thể đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe của các thị trường khó tính. Vì thế dưa lưới của nước ta ngày càng được các thị trường ưa chuộng.

Chính vì nhu cầu xuất khẩu sôi động đòi hỏi các nhà vườn, doanh nghiệp xuất khẩu trái cây phải có kế hoạch sản xuất, in ấn thùng carton đựng dưa lưới chuyên nghiệp. Không chỉ để bảo quản sản phẩm trong quá trình vận chuyển mà còn góp phần quảng bá hình ảnh thương hiệu và giới thiệu hình ảnh trái cây Việt Nam với đông đảo bạn bè quốc tế. 

Bên cạnh đó việc in thùng carton đựng dưa lưới còn mang đến nhiều lợi ích khác nhau như:

  • Chi phí sản xuất bao bì hợp lý nhờ chất liệu carton phổ biến, giá thành thấp.
  • Thùng carton đựng dưa lưới xuất khẩu giúp quá trình vận chuyển, bốc vác và xếp chồng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
  • Sản phẩm giúp bảo vệ tốt nhất cho trái dưa lưới trong suốt quá trình vận chuyển đường dài, đảm bảo chất lượng thành phẩm tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.
  • Chất liệu giấy carton thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng, có thể dễ dàng tái chế cũng như tự phân hủy. Góp phần bảo vệ môi trường.

Tham khảo dịch vụ: In thùng carton đựng trái cây xuất khẩu các loại theo yêu cầu giá tốt nhất TP.HCM

Quy cách thùng carton đựng dưa lưới xuất khẩu

Trong quá trình vận chuyển, các mặt hàng nông sản rất dễ bị hư hại, không còn tươi ngon như ban đầu. Những loại trái cây nhiều nước như dưa lưới càng khó để bảo quản trong thời gian di chuyển đường dài. Thùng carton đựng dưa lưới cần đảm bảo những tiêu chuẩn sau để giải quyết những vấn đề này: 

in thùng carton đựng dưa lưới

Chất liệu của thùng carton

Thông thường đối với thùng carton đựng dưa lưới người ta sẽ sử dụng chất liệu giấy carton từ 3 – 7 lớp. Lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong trường hợp này là giấy carton 5 lớp định lượng từ 150gsm, bồi thêm giấy Duplex 250gsm để tăng tính thẩm mỹ. Chúng vừa đảm bảo độ bền của bao bì vừa giúp tiết kiệm chi phi. Tất nhiên các doanh nghiệp có thể cân nhắc trường hợp cụ thể để lựa chọn chất liệu phù hợp.

Công nghệ in thùng carton dưa lưới

in thùng carton đựng dưa lưới
Thùng carton đựng dưa lưới in offset

Đối với thùng carton đựng dưa lưới xuất khẩu, chúng ta có thể lựa chọn công nghệ in flexo hoặc in offset. Hầu hết các công ty xuất khẩu nông sản sẽ lựa chọn công nghệ in offset 4 màu để đảm bảo chất lượng. Bao bì ấn tượng sẽ giúp thu hút khách hàng, giúp họ nhận diện thương hiệu tốt hơn. Ngoài ra thông tin được in trên bao bì giúp phân loại và bảo quản sản phẩm tốt hơn trong quá trình vận chuyển.

Có thể bạn quan tâm: So sánh in Flexo và in Offset – Ưu nhược điểm từng loại

Và ứng dụng: Thùng carton đựng trái cây in OffsetThùng carton in Flexo

Kích thước thùng carton đựng dưa lưới

Đối với thùng carton đựng dưa lưới xuất khẩu thì quy cách thùng, thiết kế và kích thước thùng phải theo yêu cầu của thị trường xuất khẩu. Thùng carton đựng dưa lưới thường xác định dựa trên kích thước của trái cây. Thông thường mỗi thùng sẽ đựng 2 quả, 4 quả cho đến 6 quả. Do vậy kích thước của thùng carton cần đáp ứng được yêu cầu đóng gói của các doanh nghiệp. Kích thước của thùng thường đáp ứng được việc đóng gói từ 5 cho đến 20kg dưa lưới.

Gia công thùng carton đựng dưa lưới

Để đảm bảo chất lượng của thùng carton trong quá trình vận chuyển đường dài không thể bỏ qua quá trình gia công. Quá trình này bao gồm các thao tác như in phủ UV, cán màng bóng PE. Cách làm này sẽ giúp chúng ta đảm bảo được độ bền, khả năng chống thấm nước của sản phẩm.

Có thể bạn đang tìm kiếm: Địa chỉ in thùng carton giá tốt tại TPHCM

Trên đây là những tiêu chuẩn khi sản xuất và in thùng carton đựng dưa lưới mà quý khách có thể tham khảo. Việc vận chuyển và bảo quản dưa lưới trong quá trình xuất khẩu phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của thùng carton. Để đảm bảo chất lượng của thùng carton, quý khách cần lựa chọn những đơn vị uy tín. Nếu quý khách quan tâm đến sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với Vietpacking để được tư vấn chi tiết hơn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
0859 889911
Nhắn tin Zalo