Sản xuất và in thùng carton đựng dừa xuất khẩu theo yêu cầu ở TPHCM

In thùng carton đựng dừa xuất khẩu  là khâu sản xuất bao bì không thể thiếu dành cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực trái cây, nông nghiệp xuất khẩu. Ngoài chức năng bảo quản sản phẩm, thùng carton đựng dừa được in ấn chuyên nghiệp còn có tác dụng quảng bá hình ảnh thương hiệu tốt hơn để tiếp cận với các khách hàng tiềm năng hơn trên thị trường quốc tế.

in thùng carton đựng dừa
Cùng tìm hiểu quy cách in thùng carton đựng dừa.

Quy cách thùng carton đựng dừa xuất khẩu

Thùng carton đựng trái dừa xuất khẩu là sản phẩm được rất nhiều công ty quan tâm. Loại thùng này giúp việc đóng gói cũng như quá trình bảo quản và vận chuyển trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Dưới đây là những gợi ý về quy cách thùng carton đựng dừa xuất khẩu mà quý khách nên tham khảo:

in thùng carton đựng dừa

Về chất liệu, kiểu cách

Thùng carton đựng dừa xuất khẩu thường sử dụng chất liệu giấy carton 5 lớp với định lượng là 150gsm. Thùng carton 3 lớp chỉ phù hợp với các loại trái cây, hoa quả có kích thước nhỏ và trọng lượng mỗi thùng không quá nặng.

Thùng carton đựng dừa sẽ sở hữu kết cấu vô cùng chắc chắn, bền vững phù hợp với việc xuất khẩu. Thiết kế này giúp đảm bảo độ bền chắc của hộp cũng như tiết kiệm chi phí vận chuyển. Bên ngoài thùng có thể áp dụng các phương pháp gia công bổ sung như phủ PE, UV và in PP bóng mờ. 

Bề mặt thùng có những lỗ thoáng khí ngăn ngừa hiện tượng hấp hơi việc, dừa được giữa tươi lâu hơn trong quá trình vận chuyển. Thành thùng được cố định bằng cách đóng ghim do trọng lượng dừa thường tương đối nặng, phải đóng ghim để đảm bảo thùng không bị bung. Như vậy sẽ giúp thành phẩm chắc chắn hơn và quá trình vận chuyển, bốc xếp các thùng hàng trở nên dễ dàng hơn.

Về kích thước

Kích thước thùng carton đựng dừa xuất khẩu vô cùng đa dạng. Điều kiện cần thiết là kích thước này phải phù hợp với trọng lượng và size của trái dừa. Ngoài ra kích thước của thùng cũng cần tối ưu không gian khoang chứa đồ của thiết bị vận chuyển. 

in thùng carton đựng dừa

Tuy nhiên, có một số kích thước thông dụng mà bạn có thể tham khảo như: 37 x 37 x 13.5 cm, 40 x 40 x 15 cm (kích thước lọt lòng, có vách ngăn),…

Công nghệ in

Thùng carton đựng dừa xuất khẩu thường áp dụng công nghệ in offset. Nhờ đó mà hình ảnh sắc nét hơn, các thông tin không bị nhòe, phai màu trong quá trình vận chuyển khi gặp nước. Thùng carton xuất khẩu in offset sẽ dễ dàng nhận biết thương hiệu và các đơn vị vận chuyển cũng dễ phân loại, bảo quản hơn.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng có thể tham khảo công nghệ in flexo với chi phí hợp lý hơn. Công nghệ này có thể in đơn sắc từ 1 – 4 màu với ưu điểm là mực in khô nhanh giúp quy trình sản xuất diễn ra trong thời gian ngắn. Rất phù hợp với với sản xuất và in thùng carton đựng dừa xiêm số lượng lớn.

Tham khảo ngay: Chọn thùng carton in Offset hay thùng carton in Flexo

Và dich vụ: In thùng carton đựng trái cây xuất khẩu các loại theo yêu cầu giá tốt nhất TP.HCM

Quy trình in thùng carton đựng dừa xuất khẩu tại Vietpacking

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất và in thùng carton đựng dừa xuất khẩu khác nhau. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín và cung cấp sản phẩm số lượng lớn trong thời gian ngắn. Để đảm bảo chất lượng của thùng carton, quý khách có thể tham khảo Vietpacking. Quy trình sản xuất bao bì tại Vietpacking rất nhanh chóng và đơn giản với các công đoạn sau:

in thùng carton đựng dừa
  • Xác định kích thước thùng carton đựng dừa xuất khẩu tùy theo nhu cầu của khách hàng và tiêu chuẩn của thị trường.
  • Xác nhận mẫu in phù hợp với tiêu chí mà khách hàng mong muốn, tương ứng với sản phẩm bên trong và kích thước đã chọn.
  • Lựa chọn chất liệu được sử dụng bao gồm các tiêu chí như: loại bìa, số lớp sóng…
  • Tạo khung thùng carton và in mẫu tên tấm offset và thùng carton.
  • Dán keo và đóng ghim thùng theo đúng mẫu thùng đã thỏa thuận với khách hàng.
  • Kiểm tra lại sản phẩm lần cuối cùng trước khi đưa đến tận tay khách hàng.

Có thể bạn đang tìm kiếm: Địa chỉ in thùng carton giá tốt tại TPHCM

Trên dây là những chia sẻ về dịch vụ in thùng carton đựng dừa xuất khẩu. Mong rằng những thông tin trên đã giúp ích cho quý khách trong quá trình lựa chọn sản phẩm cũng như đơn vị in ấn uy tín. Hãy liên hệ với Vietpacking để được tư vấn chi tiết và báo giá một cách nhanh nhất nếu bạn đã có sẵn mẫu thiết kế hoặc có nhu cầu sản xuất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
0859 889911
Nhắn tin Zalo