In thùng carton đựng linh kiện điện tử giá rẻ ở TPHCM

In thùng carton đựng linh kiện điện tử là từ khóa rất được quan tâm thời gian gần đây. Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ này lại trở nên thịnh hành. Đặc tính của các loại linh kiện điện tử là vô cùng phức tạp và dễ vỡ. Chính vì vậy người ta sử dụng thùng carton để đảm bảo chúng không bị hư hại trong quá trình vận chuyển. Dưới đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ này mà quý khách nên tham khảo.

In thùng carton đựng linh kiện điện tử
Cùng Vietpacking tìm hiểu về dịch vụ in thùng carton đựng linh kiện điện tử.

Các loại thùng carton đựng linh kiện điện tử

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thùng carton đựng linh kiện điện tử khác nhau. Tuy nhiên chúng được chia thành 3 loại dựa trên cấu tạo của sản phẩm.

In thùng carton đựng linh kiện điện tử
Các loại carton sử dụng để sản xuất thùng carton đựng linh kiện điện tử.

Thùng carton đựng linh kiện điện tử 3 lớp

Cấu tạo của thùng bao gồm 3 lớp giấy: 2 lớp giấy phẳng và 1 lớp sóng. Khả năng chịu lực của sản phẩm đều phụ thuộc vào lớp sóng giữa. Chúng thường được sử dụng để đựng linh kiện nhỏ với số lượng ít. Một vài linh kiện được đựng trong thùng carton 3 lớp bao gồm led, cầu chì, cuộn cảm…

Thùng carton đựng linh kiện điện tử 5 lớp

Loại thùng này được sử dụng vô cùng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày. Cấu tạo của thùng bao gồm 3 lớp giấy phẳng và 2 lớp sóng giữa. Độ bền và khả năng chịu lực của loại thùng này khá lớn. Do vậy chúng được dùng để đựng nhiều linh kiện với khối lượng vừa như cảm biến, ắc quy, antenna…

Thùng carton đựng linh kiện điện tử 7 lớp

Loại thùng này có độ dày lớn bởi chúng được cấu tạo bởi 7 lớp khác nhau. Kết cấu của thùng sẽ do 4 lớp giấy mặt và 3 lớp sóng giữa tạo thành. Liên kết chặt chẽ của các lớp này giúp thùng có khả năng chịu lực tốt hơn. Do đó loại thùng này rất được các nhà phân phối, đại lý ưa chuộng. Chúng được dùng để vận chuyển các kiện hàng lớn để xuất khẩu.

Những điều cần lưu ý khi in thùng carton đựng linh kiện điện tử

In thùng carton đựng linh kiện điện tử giúp việc vận chuyển, lưu kho và kiểm hàng trở nên dễ dàng hơn. Do vậy ngày càng có nhiều các doanh nghiệp quan tâm đến dịch vụ này. Tuy nhiên khi in thùng carton đựng linh kiện điện tử quý khách nên chú ý những điều sau.

Kích thước của thùng carton

Hiện nay kích thước của thùng carton ngày càng đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Nếu bạn là nhà cung cấp có thể sử dụng thùng carton kích thước lớn để phân phối. Còn nếu bạn là những đại lý, bạn chỉ cần sử dụng những thùng carton kích thước nhỏ hơn, sao cho phù hợp nhất với sản phẩm. Xác định kích thước phù hợp sẽ giúp việc in ấn trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra điều này cũng đảm bảo chi phí tối ưu nhất có thể cho doanh nghiệp.

Công nghệ in ấn thùng carton

In thùng carton đựng linh kiện điện tử giúp quảng bá thương hiệu với chi phí thấp. Hiện nay đây là giải pháp marketing được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Để tối ưu chi phí và hiệu quả đạt được thì công nghệ in được áp dụng rất quan trọng. Hai công nghệ in được sử dụng phổ biến hiện nay bao gồm:

In thùng carton đựng linh kiện điện tử
Thùng carton sử dụng công nghệ in offset.
In thùng carton đựng linh kiện điện tử
Thùng carton sử dụng công nghệ in flexo.
  • Công nghệ in Offset: Đây là kỹ thuật in hiện đại cho hình ảnh chân thực, sắc nét nhất. Thông thường in offset sẽ chỉ được áp dụng với các linh kiện có giá trị cao. Nếu doanh nghiệp muốn đầu tư phát triển thương hiệu hãy cân nhắc công nghệ in này
  • Công nghệ in Flexo: Đây là kỹ thuật in mực nổi, chi phí thấp nhất hiện nay. Chất lượng in của công nghệ này cũng không thua kém in Offset. Hơn nữa tốc độ in rất nhanh nên thường được dùng để in số lượng lớn.

Tham khảo bài viết Chọn thùng carton in Offset hay thùng carton in Flexo

Đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng

Khi in thùng carton đựng linh kiện điện tử, cần lưu ý lựa chọn đơn vị cung cấp. Một địa chỉ uy tín sẽ có thông tin rõ ràng và các chính sách, báo giá cụ thể. Tìm kiếm một đơn vị cung cấp tốt sẽ giúp quý khách giải quyết rất nhiều vấn đề.

Vietpacking – đơn vị in thùng carton đựng linh kiện điện tử giá rẻ TPHCM

Vietpacking tự hào là đơn vị cung cấp, in ấn thùng carton giá rẻ, chất lượng tại TPHCM. Chúng tôi là địa chỉ in ấn được nhiều đơn vị sản xuất linh kiện lựa chọn. Khi in thùng carton đựng linh kiện điện tử tại Vietpacking, quý khách sẽ nhận được:

In thùng carton đựng linh kiện điện tử
Vietpacking là đơn vị sản xuất và in ấn thùng carton hàng đầu tại TPHCM.
  • Giá thành rẻ nhất thị trường cùng nhiều chính sách ưu đãi, hấp dẫn.
  • Chất lượng sản phẩm đồng đều, tương xứng với chi phí đầu tư.
  • Dịch vụ giao hàng nhanh chóng, đúng số lượng và thời gian yêu cầu.
  • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Trong bài viết trên, Vietpacking đã giúp quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ. Mong rằng với những thông tin trên, quý khách đã có sự lựa chọn phù hợp. Nếu có nhu cầu đặt in thùng carton đựng linh kiện điện tử, hãy liên hệ chúng tôi. Vietpacking sẽ tư vấn cho quý khách sản phẩm tốt nhất cùng mức giá hấp dẫn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
0859 889911
Nhắn tin Zalo