In thùng carton đựng nước giặt, bột giặt số lượng lớn, giá xưởng 

In thùng carton đựng nước giặt là dịch vụ được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Loại bao bì này có chức năng chính là hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong quá trình đóng gói và bảo quản sản phẩm. Không những thế, thùng carton đựng nước giặt còn giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu với chi phí thấp. 

in thùng carton đựng nước giặt
In thùng carton đựng nước giặt là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Để hiểu rõ hơn về đặc điểm của thùng carton đựng nước giặt và dịch vụ in thùng carton đựng nước giặt, bột giặt, đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây.

Tại sao nên in thùng carton đựng nước giặt?

in thùng carton đựng nước giặt
Đầu tư in thùng carton đựng nước giặt, bột giặt mang đến rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp.

Bảo vệ sản phẩm

In thùng carton đựng nước giặt là khoản đầu tư tốt nhất để bảo vệ sản phẩm bên trong một cách hoàn hảo. Đảm bảo chảo chống dính không phải chịu những tác động ngoại lực bên ngoài gây ảnh hưởng đến chất lượng trong quá trình vận chuyển trước khi đến tay người tiêu dùng. 

Hỗ trợ vận chuyển, lưu kho

Thùng carton đựng nước giặt, bột giặt sẽ giúp quá trình vận chuyển và lưu kho trở nên dễ dàng hơn nhờ có trọng lượng nhẹ, dễ sử dụng và xếp chồng lên nhau. Chính vì thế nó sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển cũng như kho bãi. Đây là một bài toán kinh doanh hiệu quả mà mọi doanh nghiệp đang hướng tới.

Chi phí sản xuất thấp

So với các chất liệu khách, in thùng carton đựng nước giặt có giá thành hợp lý hơn hẳn. Điều này giúp các doanh nghiệp có thể tối ưu chi phí sản xuất bao bì để giảm giá thành thành sản phẩm và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. Từ đó nâng cao doanh số và gia tăng lợi nhuận cho công ty.

Bên cạnh đó,in thùng carton đựng nước giặt trên chất liệu giấy cũng đơn giản và dễ thực hiện hơn. 

Xem ngay: Sản xuất thùng carton số lượng lớn giá xưởng tại TP.HCM

Đặc điểm của thùng carton đựng nước giặt

Thùng carton đựng nước giặt, bột giặt được đưa vào sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên mục đích chính là giúp bảo quản sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Vì thế loại thùng carton đựng bột giặt cần đáp ứng những tiêu chí như sau:

Về chất liệu

Chất liệu sản phẩm đòi hỏi khá cao do trọng lượng nước giặt lớn, dễ bị va chạm, đổ vỡ khi vận chuyển. Với sản phẩm này, hầu hết các doanh nghiệp sẽ lựa chọn chất liệu giấy carton 5 – 7 lớp. Loại giấy này có khả năng chịu lực tốt và giá thành phù hợp nhất.

Về kích thước, kiểu dáng

Kích thước của in thùng carton đựng nước giặt không tuân theo quy định nào. Chúng ta có thể tùy chỉnh theo kích thước chai nước giặt và yêu cầu đóng gói của khách hàng. Đơn vị sản xuất bao bì giấy có trách nhiệm xác định và tư cho khách hàng kích thước phù hợp. Kích thước phổ biến có thể tham khảo như: 40x40x20 cm.

Hình thức của thùng được sáng tạo dựa trên nhu cầu của khách hàng và hình dáng chai nước giặt. Đa số các loại thùng carton đựng bột giặt hiện tại đều có dạng nắp gập, đối khẩu hoặc dạng bế lỗ.

Về công nghệ in và gia công

in thùng carton đựng nước giặt
Thùng carton đựng nước giặt in flexo.
in thùng carton đựng nước giặt
Thùng carton đựng nước giặt in offset.

Công nghệ in được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn là in offset. Chúng mang đến hình ảnh sắc nét và có độ bám màu lâu hơn in flexo. Tuy nhiên nếu muốn sản xuất số lượng lớn, tiết kiệm chi phí thì in flexo là một lựa chọn vô cùng hợp lý.

Có thể bạn quan tâm: Chọn thùng carton in Offset hay thùng carton in Flexo

Xử lý bề mặt thùng carton đựng bột giặt thường là cán màng PE hoặc in phủ UV giúp chống thấm, tăng độ bền. Đối với những sản phẩm cao cấp hơn, người ta sẽ áp dụng gia công sau in như dập lá bạc hoặc dập gân…

Vietpacking – Địa chỉ sản in thùng carton đựng nước giặt giá tốt tại TPHCM

Vietpacking luôn hiểu nước giặt là sản phẩm vô cùng thiết yếu đối với mọi gia đình. Do vậy chúng tôi nỗ lực để sản xuất những sản phẩm thùng carton chất lượng giúp vận chuyển nước giặt dễ dàng hơn. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như:

  • Chúng tôi sở hữu dây chuyền sản xuất tiên tiến và công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực in thùng carton. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được đảm bảo chất lượng đồng đều.
  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn giúp giám sát quy trình sản xuất. Trước khi đến tay quý khách, sản phẩm đều đã trải qua sự kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng.
  • Chúng tôi hoạt động với phương châm lấy lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Do vậy mức giá Vietpacking đưa ra luôn rất cạnh tranh, thậm chí là tốt nhất trên thị trường.
  • Vietpacking sở hữu nhà xưởng quy mô lớn đủ để hoàn thành đơn hàng lớn trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó chúng tôi còn sẵn sàng hỗ trợ lưu kho với những đơn hàng lớn nếu quý khách có nhu cầu.

Xem ngay dịch vụ: In thùng carton giá tốt tại TPHCM

Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết về dịch vụ in thùng carton đựng nước giặt của Vietpacking. Mong rằng những thông tin trên thực sự hữu ích và giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm thích hợp. Nếu quý khách cần tìm hiểu thêm chi tiết về dịch vụ in hộp giấy carton/ thùng carton hay thắc mắc về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
0859 889911
Nhắn tin Zalo