In khay giấy, in thùng carton đựng táo mẫu mã đẹp theo yêu cầu ở TPHCM

In thùng carton đựng táo là lựa chọn của rất nhiều cửa hàng hoa quả và doanh nghiệp xuất nhập khẩu trái cây. Loại bao bì này sở hữu rất nhiều ưu điểm và nhanh chóng trở nên quen thuộc với hầu hết người tiêu dùng. Để tìm hiểu chi tiết hơn về thùng carton đựng táo và quy cách in thùng giấy đựng táo, hãy tham khảo bài viết dưới đây!

in thùng carton đựng táo
In thùng carton đựng táo mang đến nhiều lợi ích khác nhau cho các doanh nghiệp và cửa hàng cung cấp hoa quả, trái cây.

Lợi ích khi in thùng carton đựng táo

Thùng carton đựng táo ngày càng được sử dụng phổ biến trong quá trình bảo quản, vận chuyển sản phẩm đi tiêu thụ. Lý do chính khiến ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn giải pháp bao bì này như sau:

in thùng carton đựng táo

Thùng carton linh hoạt và tiện dụng

Hầu hết các thùng carton đều có ưu điểm chung là linh hoạt và nhỏ gọn. Khi không sử dụng đến người tiêu dùng hoặc các cơ sở phân phối có thể gấp gọn lại và dễ dàng vận chuyển. Đây là đặc tính của chất liệu mà các sản phẩm như thùng xốp, hay thùng nhựa không thể làm được. Cũng chính nhờ đặc điểm nổi bật này của chất liệu giấy mà sản phẩm đã được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Thiết kế ấn tượng, thu hút khách hàng

in thùng carton đựng táo
Thùng carton đựng táo thiết kế tay cầm tiện dụng.

Chất liệu giấy phù hợp với hầu hết các công nghệ in và tạo ra những sản phẩm ấn tượng, bắt mắt. Những thông tin in trên bao bì vừa cung cấp thông tin cho người dùng vừa giúp việc phân loại dễ dàng hơn. Từ đó người tiêu dùng dễ dàng có thiện cảm, sự tin tưởng để lựa chọn sản phẩm. 

Tùy chỉnh kích thước, kiểu dáng theo nhu cầu khách hàng

Những loại bao bì như thùng xốp và nhựa thường gặp phải những hạn chế về mặt kích thước và kiểu dáng. Trong khi đó đa số các thùng carton đều không có kích thước cố định mà căn cứ vào nhu cầu thực tế của khách hàng. Điều này vừa giúp tối ưu chi phí, đảm bảo tính an toàn mà lại còn dễ dàng hơn trong đóng gói, vận chuyển.

Tham khảo dịch vụ: In thùng carton giá tốt tại TPHCM

Những điều cần chú ý khi in thùng carton đựng táo 

Sau khi đã tìm hiểu về những ưu điểm tuyệt vời của thùng carton đựng táo xuất khẩu, quý khách cần lưu ý rất nhiều khía cạnh khác in thùng carton đựng táo. Những đặc điểm cần chú ý khi in loại bao bì này có thể kể đến như:

in thùng carton đựng táo

Lựa chọn chất liệu giấy

Chất liệu giấy là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định thành phẩm nhận được sẽ ra sao. Do đó khi lựa chọn chất liệu giấy để sản xuất thùng carton đựng táo cần chọn những loại giấy có khả năng chịu lực và chống thấm ổn. Táo là loại trái cây trong lượng khá lớn nên giấy carton 5 lớp là lựa chọn hoàn hảo để in thùng giấy đựng táo. Chất liệu này đảm bảo chất lượng thùng carton có khả năng chịu được lực tác động bên ngoài cũng như độ nén khi xếp chồng lên nhau khi lưu kho hay trong quá trình vận chuyển.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn những loại giấy như Ivory, Duplex để làm giấy bồi in offset. Tùy vào mục đích và nhu cầu của khách hàng mà đơn vị in ấn có thể tư vấn chất liệu phù hợp nhất. 

Xác định kích thước và kiểu dáng

Khi đặt in thùng carton, kích thước và kiểu dáng là những vấn đề cần được quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên đa số các doanh nghiệp sẽ căn cứ vào cách đóng gói để chọn ra kích thước phù hợp. Bên cạnh đó, quý khách có thể tham khảo ý kiến của đơn vị in ấn để tối ưu kích thước sao cho phù hợp nhất với sản phẩm và tối ưu chi phí sản xuất.

Một số kích thước sản xuất và in thùng carton đựng táo xuất khẩu tham khảo:

  • 20 x 10 x 12cm
  • 20 x 7,75 x 14cm
  • 50 x 33 x 30 cm
  • 49 x 29 x 25 cm

Thông thường các thùng carton đựng hoa quả hiện nay đều sẽ có kiểu dáng đối đáy ( A1) hoặc thùng carton âm dương,… tùy theo nhu yêu cầu của khách hàng.  Thùng đựng táo đôi khi sẽ được bế lỗ tay cầm 2 bên thùng hoặc các lỗ thoáng khí để hỗ trợ khuân vác sắp xếp thùng cũng như tạo độ thoáng khí, ngăn tình trạng hầm hơi làm sản phẩm mau hỏng trong quá trình vận chuyển đi xa. 

Sử dụng công nghệ in phù hợp

in thùng carton đựng táo
Thùng carton đựng táo in offset.

Hiện nay đa số doanh nghiệp sẽ lựa chọn công nghệ in offset cao cấp để nâng cao giá trị thẩm mỹ của bao bì. Trong quá trình xử lý và in ấn, các sản phẩm thường sẽ được gia công bằng cách phủ in UV, cán PP, in dập nổi… Như vậy có thể tạo thêm lớp chống thấm và bảo quản trái cây tốt hơn. Bên cạnh đó các doanh nghiệp cũng có thể cân nhắc in flexo nếu muốn in số lượng lớn, tiết kiệm chi phí. 

Có thể bạn đang tìm: Xưởng sản xuất thùng carton in Offset cho mọi ngành hàng theo yêu cầu

Vietpacking rất tự hào là một trong những địa chỉ in thùng carton đựng táo được nhiều người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để đem đến cho quý khách sản phẩm tốt nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm, vui lòng liên hệ Vietpacking ngay nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
0859 889911
Nhắn tin Zalo