In thùng carton đựng xoài xuất khẩu công nghệ cao ở TPHCM

In thùng carton đựng xoài xuất khẩu là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm, khi đầu tư sản xuất bao bì cho sản phẩm của mình. Mỗi doanh nghiệp xuất khẩu nông sản sẽ có những tiêu chuẩn riêng khi in thùng giấy đựng xoài. Quý khách có thể tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn về kích thước, quy cách thùng carton đựng xoài xuất khẩu.

in thùng carton đựng xoài
In thùng carton đựng xoài xuất khẩu là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm.

Quy cách thùng carton đựng xoài xuất khẩu

Thùng carton đựng xoài xuất khẩu có thể được thiết kế với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung thùng vẫn cần đáp ứng được những tiêu chí nhất định. Quý khách có thể tham khảo chi tiết hơn về quy cách thùng carton đựng xoài xuất khẩu dưới đây.

In thùng carton đựng xoài
  • Thùng carton cần có độ cứng, độ bền và kích thước phù hợp. Để đạt được những tiêu chuẩn trên, định lượng của chất liệu giấy phải từ 150gsm trở lên.
  • Thùng cần được xử lý gia công hoàn thiện với lỗ thoáng khí, dập ghim, phủ UV và cán màng PE để chống thấm nước.
  • Thùng thường được dựng theo hình thức đối khẩu, dạng khay hoặc dạng nắp mở rời ra được. Điều này giúp ích cho quá trình bảo quản và vận chuyển hàng hóa.
  • Thùng có thể được in bằng công nghệ in offset hoặc flexo tùy theo yêu cầu của người dùng. Tuy nhiên hầu hết các doanh nghiệp sẽ lựa chọn in offset để đảm bảo các chi tiết sắc nét. Đồng thời khả năng giữ màu, độ bền đẹp của công nghệ in này cũng vượt trội hơn.

Tham khảo dịch vụ: In thùng carton đựng trái cây xuất khẩu các loại theo yêu cầu giá tốt nhất TP.HCM

Đặc điểm của thùng carton đựng xoài xuất khẩu tại Vietpacking

Xoài là một trong những loại trái cây nhiệt đới được xuất khẩu nhiều nhất tại nước ta. Tiêu chuẩn của các thị trường xuất khẩu đối với mặt hàng này vô cùng khắt khe. Để đảm bảo chất lượng của sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển, người ta sẽ đóng gói xoài bằng thùng carton. 

Dưới đây là một số đặc điểm của thùng carton đựng xoài xuất khẩu mà quý khách có thể tham khảo:

Về chất liệu

Chất liệu chính để tạo ra thùng là giấy bìa cứng (giấy carton). Thông thường loại giấy sử dụng sẽ là giấy carton 5 lớp hoặc giấy carton 7 lớp. Hầu hết các doanh nghiệp sẽ lựa chọn loại giấy 5 lớp với định lượng là 150gsm là phù hợp nhất để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành vận chuyển.

Về kích thước 

Thùng carton đựng xoài xuất khẩu luôn có tiêu chuẩn nhất định về kích thước. Việc lựa chọn kích thước chính xác, phù hợp giúp ích rất nhiều cho quá trình bảo quản và vận chuyển sản phẩm. Những tiêu chí của loại thùng này cụ thể như sau:

  • Kích thước của thùng cần tương xứng với trọng lượng và kích cỡ của xoài xuất khẩu. Thông thường người dùng sẽ sử dụng thùng carton 5 lớp kích thước 38x23x19 cm. Loại thùng này có khả năng chịu được trọng lượng lên đến 10kg rất phù hợp để xuất khẩu.
  • Kích thước thùng cần được thiết kế hợp lý để tối ưu diện tích khoang chứa trên các phương tiện vận chuyển. Điều này cũng giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển một cách đáng kể.
  • Tại một số thị trường “khó tính”, quy định về kích thước các kiện hàng khá khắt khe. Do đó tùy theo yêu cầu của thị trường mà đơn vị sản xuất có thể điều chỉnh kích thước thùng carton sao cho phù hợp.

Công nghệ in

Các nhà vườn và doanh nghiệp xuất khẩu nông sản, trái cây thường lựa chọn công nghệ in offset để in thùng carton đựng xoài. Công nghệ này mang đến hình ảnh và thông tin sắc nét, chi tiết. Giúp khách hàng dễ dàng nhận diện và chọn mua sản phẩm. Đồng thời những thông tin trên cũng giúp người vận chuyển phân loại hàng hóa chính xác, bảo quản đúng cách.

In thùng carton đựng xoài
Hộp carton, thùng carton đựng xoài in offset đẹp mắt.

Đối với thùng carton đựng xoài xuất khẩu, việc in ấn bao bì chuyên nghiệp còn giúp cho doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình tốt hơn, dễ tiếp cận với các khách hàng tiềm năng trên thị trường quốc tế.

Xem ngay ứng dụng: Thùng carton đựng trái cây in Offset đa dạng mẫu mã, giá tốt tại TPHCM

Gia công thành phẩm

Thùng carton đựng xoài xuất khẩu có thể được xử lý bằng công nghệ gia công bổ sung như in phủ phủ PE, phủ UV, PP bóng mờ cũng như dập nổi. 

Bên cạnh thùng đựng xoài thường sẽ được thiết kế với tay cầm có lỗ đục giúp thoáng khí và bảo quản trái cây tươi lâu hơn. Ngoài ra khâu bế lỗ thành phẩm này cũng giúp việc vận chuyển, nâng dỡ hàng hóa trở nên nhanh chóng, dễ dàng.

Vietpacking hân hạnh cung cấp dịch vụ in thùng carton đựng xoài với chất lượng và tiêu chuẩn xuất khẩu, đáp ứng nhu cầu hậu cần đóng gói dành cho các doanh nghiệp nông nghiệp, trái cây Việt Nam. Hy vọng với những thông tin trên, quý khách sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất. Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết trên, hãy liên hệ với chúng tôi nếu cần được tư vấn thêm về sản phẩm.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
0859 889911
Nhắn tin Zalo