In thùng carton giá rẻ tại TPHCM (3 lớp, 5 lớp)

Nhận in thùng carton, hộp carton giá rẻ tại TPHCM, có nhận số lượng ít. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn sản xuất và in thùng carton khu vực TPHCM, nhưng chưa tìm được đơn vị sản xuất phù hợp với nhu cầu về chất lượng lẫn giá cả, vậy Vietpacking chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Thùng giấy carton ngày càng thể hiện vai trò quan trọng của mình trong đời sống, đặc biệt trong lĩnh vực logistics, thùng carton gần như không thể thiếu, nó có mặt ở hầu hết các lĩnh vực do nhu cầu vận chuyển, lưu kho bãi là rất lớn. Bên cạnh đó, chúng được ưu chuộng cũng nhờ vào giá thành rẻ, đa dạng cấu tạo và kiểu dáng lại có thể dễ dàng tái chế, tái sử dụng, hoàn toàn thân thiện với môi trường.

In thùng carton cũng giúp cho doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thể hiện các thông tin quan trọng hỗ trợ quá trình vận chuyển, nhưng để được các tiêu chuẩn chất lượng đúng với nhu cầu của doanh nghiệp thì cũng cần phải có các đơn vị sản xuất thùng carton có khả năng đáp ứng.

In thùng carton mang lại giá trị gì cho doanh nghiệp

Thùng carton ngoài việc hỗ trợ quá trình vận chuyển được tốt hơn, chúng cũng đóng vai trò bảo vệ các sản phẩm bên trong không bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài như rơi rớt, va chạm, nước, độ ẩm,… Vậy khi in thùng giấy carton thì sẽ mang lại những lợi ích gì thêm cho doanh nghiệp?

In hộp carton, thùng carton giúp quảng bá, marketing: quá trình vận chuyển từ nơi này đến nơi khác, từ nhà sản xuất đến đại lý, điểm phân phối, thùng carton đựng sản phẩm của doanh nghiệp luôn xuất hiện ở mọi nơi, đây là cơ hội tốt để quảng bá thương hiệu bằng cách in hình ảnh, tên gọi sản phẩm cũng như logo, thương hiệu lên thùng carton.

In thùng carton cung cấp thông tin về các sản phẩm đựng bên trong các ký hiệu vận chuyển cần thiết để quá trình vận chuyển thô được xử lý đúng, đây là các thông tin quan trọng không thể thiếu.

in thùng carton giá rẻ tại tphcm
In thùng carton giá rẻ tại TPHCM

Cấu tạo và phân loại thùng carton để in

Phân loại thùng carton theo số lớp

Thùng carton 3 lớp: là loại thùng carton cực kỳ phổ biến hiện nay, để sử dụng hầu như trong tất cả lĩnh vực với nhiều nhu cầu và mục đích khác nhau.

Đặc điểm nhận biết: có 3 lớp giấy, gồm 1 lớp giấy mặt trong và 1 lớp giấy mặt ngoài, lớp giữa là có dạng sóng, còn gọi là giấy xeo hoặc giấy sóng.

Thùng carton 5 lớp: được dùng rất phổ biến trong lĩnh vực logistics, thường được sử dụng để làm thùng carton xuất khẩu, thùng carton đi máy bay hoặc thùng carton chuyển nhà, văn phòng.

Đặc điểm nhận biết: có 5 lớp giấy, 2 lớp bên ngoài (mặt trong và mặt ngoài thùng) và 3 lớp bên trong (bao gồm 2 lớp giấy sóng và 1 lớp giấy xeo thường)

Ngoài ra còn có loại thùng carton 7 lớp, 9 lớp nhưng rất ít được sử dụng rộng rãi, thùng carton 2 lớp về bản chất là không có, chỉ có tấm giấy sóng carton 2 lớp thường được dùng để bồi thêm giấy đã in để làm thùng carton in Offset.

Phân loại thùng carton theo định lượng giấy

Định lượng giấy là một trong những chỉ số quan trọng quyết định độ dày, độ cứng, độ bục và cả độ chịu nén của cả tổng thể thùng carton.

Cách dễ nhận biết nhất là có thể nhìn vào độ dày của độ cứng bằng cách sờ cảm quan, để có thể đo chính xác cần phản có các thiết bị chuyên dụng.

Định lượng giấy carton thường dùng hiện nay là 115 gsm, 125 gsm, 150 và 175 gsm. Ngoài các định lượng giấy tiêu chuẩn trên chúng ta vẫn có thể đặt riêng với các nhu cầu đặc biệt.

Phân loại thùng carton theo kiểu dáng, quy cách

Thùng carton A1 (thùng carton nắp đối khẩu): đây là loại thùng carton chiếm phần lớn thị trường và được sử dụng rộng rãi nhất, gồm 2 đáy với 4 cánh mỗi đáy.

Thùng carton, hộp carton nắp gài/ nắp gập: đặc điểm cơ bản của loại hộp carton này là có nắp gài vào trong thân hộp, riêng quy cách này có thể biến thể thêm nhiều kiểu hộp carton khác nhau, ví dụ:

 • Hộp carton nắp gài hông
 • Hộp carton nắp gài pizza
 • Hộp carton nắp gài đáy khóa
 • Hộp carton nắp gài 2 đầu
in hộp giấy carton nắp gài giá rẻ
In hộp giấy carton nắp gài giá rẻ

Thùng carton, hộp carton nắp rời (hộp âm dương): như tên gọi, hộp này sẽ có 2 phần tách rời nhau, 1 là nắp và 1 là thân.

Thùng carton, hộp carton đựng giày: như tên gọi, hộp carton này thường chỉ đựng chủ yếu là giày, dạng nắp gập gài bên ngoài thân hộp.

Các tiêu chí lựa chọn để đặt in thùng carton phù hợp

Kích thước thùng carton

Về kích thước thông thường sẽ được lựa chọn dựa trên nhu cầu của công ty và doanh nghiệp, cần phải được kiểm tra và đo đạt một cách chính xác để đảm bảo tối đa hóa khối lượng vận chuyển trên 1 chuyến xe, điều này rất quan trọng.

Kích thước đo thùng carton thường phân ra 2 loại là kích thước phủ bì (đo bên ngoài thùng) và kích thước lọt lòng (đo bên trong thùng carton).

Bên cạnh đó, một số loại thùng có các kích thước tiêu chuẩn và không thay đổi. Ví dụ: thùng đi máy báy, thùng carton chuyển nhà,… thường dùng kích thước chuẩn 60x40x40cm.

Số lớp và định lượng giấy

Thùng carton tùy theo nhu cầu và mức đòi hỏi về khả năng chịu tải trọng lượng, thùng carton được chia theo số lớp giấy, loại sóng kết hợp và định lượng giấy carton sử dụng. Cả 3 yếu tố này kết hợp sẽ quyết định chất lượng, độ bền và khả năng chịu tải trọng tổng thể của thùng carton.

Thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp,…

Sóng A, Sóng C, Sóng B, Sóng E, Sóng F và các loại kết hợp như Sóng BC,…

Định lượng giấy carton 115 gsm, 125 gsm, 150 gsm, 175 gsm,…

Kiểu dáng và quy cách thùng giấy carton

Với nhu cầu vận chuyển, lưu kho bãi và xuất khẩu thì thùng carton A1 (nắp đối khẩu) là lựa chọn phù hợp nhất, do dễ sản xuất, làm được các loại thùng carton lớn, độ dày cao đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn vận chuyển, logistics hiện nay.

Trong lĩnh vực thương mại điện tử, hộp carton đóng hàng là sự lựa chọn ưu tiên, ngoài thùng carton A1 thì có thể sử dụng các loại khác như hộp carton nắp gài hông, hộp carton đựng giày,…

In thùng carton bằng công nghệ gì?

In thùng carton hiện nay thường sử dụng 2 công nghệ in chủ yếu là thùng carton in Offset và thùng carton in Flexo.

thùng carton in flexo
Thùng carton in Flexo

Cả 2 công nghệ in đều có những ưu nhược điểm khác nhau, tùy theo nhu cầu và mục đích in bao bì giấy, in hộp carton công ty và doanh nghiệp cần có sự tư vấn kỹ lưỡng để lựa chọn sao cho tối ưu nhất với nguồn lực của công ty để có thể cân bằng được chi phí sản xuất.

In thùng carton Offset

Thùng carton sử dụng công nghệ in Offset với hệ màu CMKY cho hình ảnh chất lượng cao, sắc nét, kết hợp được với các kỹ thuật gia công như phủ UV varnish, cán màng PE bóng/mờ, dập nỗi, ép nhũ,… Ngoài ra, để làm thùng carton, thông tin và hình ảnh sẽ được in trên giấy Duplex (hoặc giấy khác), gia công bề mặt, sau đó mới được bồi lên lớp giấy sóng carton 2 lớp để làm thùng carton 3 lớp hoặc thùng carton 5 lớp.

In Flexo thùng carton

Thùng carton sử dụng công nghệ in Flexo cho có chất lượng in tốt, nhưng hình ảnh in bị hạn chế, không thể pha màu, có thể in cùng lúc 4-6 màu tách biệt. Bù lại, in flexo phù hợp với in các loại thùng carton lớn với quy mô và số lượng nhiều nhờ vào giá thành rẻ, tốc độ in cực nhanh do in trực tiếp là tấm carton.

Xem thêm Nên chọn thùng carton in Offset hay thùng carton in Flexo

Và tham khảo thêm So sánh in Flexo và in Offset

Gia công kỹ thuật bổ sung

Cố định thân thùng bằng ghim hoặc dán, bế lỗ quai xách, lỗ thoáng khí, bế đứt (bế răng cưa), phủ chống thấm, cán màng PE, phủ UV Varnish (Vecni) khi in thùng carton.

Giá in thùng giấy carton được tính như thế nào?

Tại Vietpacking, ngoài các loại thùng carton, hộp carton có sẳn và bán lẻ, các loại hộp giấy carton ngoài kích thước có sẳn và in thùng carton làm theo yêu cầu cần phải có đầy đủ thông tin cần thiết, cũng như nhu cầu chính xác thì mới có thể báo giá được.

Các thông tin cần thiết:

 • Kích thước thùng carton
 • Số lượng thùng giấy carton cần in
 • File thiết kế hoặc các hình ảnh, logo của thương hiệu
 • Các nhu cầu bổ sung khác nếu có
xưởng in thùng carton giá rẻ tại tphcm
Xưởng in thùng carton giá rẻ tại TPHCM

Xưởng in thùng carton giá rẻ tại TPHCM

In bao bì giấy Vietpacking chuyên sản xuất, in thùng carton, in hộp carton giá rẻ, với chất lượng vượt trội cả về chất liệu giấy lẫn công nghệ in, sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, năng suất lớn, đáp ứng được hầu hết các loại thùng carton lớn hiện nay.

 • Tại sao nên lựa chọn Vietpacking là đơn vị hầu cần sản xuất và in thùng carton cho doanh nghiệp:
 • Sở hữu dây chuyền sản xuất và in ấn hiện đại, hoàn toàn tự động với năng suất và chất lượng cao
 • Tùy chọn in thùng carton bằng cả 2 công nghệ in Offset và in Flexo
 • Năng lực sản xuất lớn, sản xuất quy mô trong thời gian ngắn
 • Chất lượng luôn được đảm bảo, cam kết với các tiêu chuẩn ban đầu
 • Là đối tác hậu cần lâu nắm với nhiều công ty, doanh nghiệp sản xuất lớn

Quý công ty, doanh nghiệp có nhu cầu in thùng giấy carton và hợp tác lâu dài vui lòng liên hệ với Vietpacking để được hỗ trợ tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Back to top button
0859 889911
Nhắn tin Zalo