Đặt in túi giấy theo yêu cầu tại TPHCM

Bạn đang có nhu cầu in túi giấy theo yêu cầu nhưng không biết được chọn loại túi giấy nào phù hợp nhất, công ty bạn muốn thiết kế túi giấy theo một quy cách nhất định chứ không phải mẫu có sẳn? Vietpacking có thể hỗ trợ giúp bạn in túi giấy và sản xuất túi giấy theo yêu cầu với chất lượng tốt, nhanh chóng và giá rẻ nhất.

Túi giấy đang dần thể hiện được tầm quan trọng của mình trong lĩnh vực bao bì hiện nay, với xu hướng sống xanh và hướng đến môi trường ngày một nhiều hơn, việc chọn lựa một chất liệu khác để thay thế bao bì nilon hiện nay là điều rất được nhiều doanh nghiệp quan tâm, và túi giấy chính là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Túi giấy còn là một sản phẩm hỗ trợ quảng bá, marketing rất hiệu quả cho doanh nghiệp, nếu biết tận dụng một cách khôn ngoan, tạo ấn tượng với khách hàng ngay lập tức. Nhưng để làm được điều đó, công ty cần có sự đầu tư nhất định và đơn vị sản xuất túi giấy phù hợp để có thể khiến sản phẩm mang lại hiệu quả tốt nhất.

Thông tin bắt buộc khi đặt in túi giấy

Để đặt in túi giấy theo yêu cầu, trước hết bạn cần cung cấp cho Vietpacking các thông tin bắt buộc sau:

  • Số lượng túi giấy cần làm, sản xuất hoặc in ấn
  • Kích thước và kiểu dáng của túi giấy (đứng, nằm, có quai hay không có quai,…)
  • Có in hay không và đã sẳn bản thiết kế của túi giấy chưa
  • Một số thông tin liên quan khác (nhu cầu sử dụng, lựa chọn công nghệ in thùng carton, gia công bổ sung,…)

Sẽ đơn giản hơn nếu bạn có sẳn mẫu, trực tiếp cho Vietpacking thông qua các đơn vị vận chuyển, sau khi phân tích về chất liệu giấy và công nghệ sản xuất sẽ tiến hành báo giá và tư vấn cho quý doanh nghiệp để có được sản phẩm túi giấy phù hợp và chi phí sản xuất tối ưu nhất.

Khi bạn đã cung cấp đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ gửi báo giá trong thời gian sớm, chốt các thông tin liên quan để tiến hành đặt cọc và bắt đầu sản xuất sản phẩm theo số lượng đơn hàng.

in túi giấy theo yêu cầu
Đặt in túi giấy theo yêu cầu tại TPHCM

Chọn tiêu chí để đặt in túi giấy theo yêu cầu sao cho chuẩn

Kích thước và kiểu dáng túi giấy

Đây là 2 tiêu chí quan trọng, bạn cần có sự đo đạc chính xác và tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo túi giấy sau khi sản xuất có thể sử dụng tốt đúng với mục đích ban đầu.

Chất liệu làm túi giấy

Túi giấy có thể được làm bằng nhiều loại chất liệu giấy khác nhau, cần phải có sự am hiểu nhất định về đặc tính của từng loại giấy, từ đó mới có thể lựa chọn loại giấy để làm túi giấy phù hợp, Vietpacking sẽ hỗ trợ tư vấn và chọn cho bạn loại giấy phù hợp nhất với nhu cầu.

Loại quai túi giấy phù hơp

Túi giấy có quai là một loại kiểu túi được phổ biến, nhưng lựa chọn loại quai nào phù hợp cũng là một vấn đề bạn cần phải lựa chọn kỹ lưỡng, nếu cho quai không đúng hoặc cố gắng đi theo hình thức đẹp mà bỏ qua các yêu tố quan trọng, có thể dẫn đến những trải nghiệm không tốt của khách hàng khi sử dụng túi (vd: đứt quai xách).

Địa chỉ đặt in túi giấy theo yêu cầu giá rẻ tại TPHCM

Vietpacking chuyển sản xuất, in bao bì giấy chuyên nghiệp, đối tác hậu cần cho rất nhiều doanh nghiệp vừa và lớn hiện nay, với nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy, chúng tôi tự tin mang đến cho quý công ty, doanh nghiệp dịch vụ in túi giấy giá rẻ với chất lượng tốt nhất. Đây là những lý do thuyết phục nhất:

Quá trình tư vấn và hỗ trợ thiết kế túi giấy chuyên nghiệp, tất cả các thông tin liên quan hình ảnh, nội dung đều được 2 bên kiểm tra và xác nhận trước khi tiến hàng sản xuất và in ấn.

In túi giấy giá rẻ theo yêu cầu, nhu cầu – nhờ vào hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại, năng suất lớn, không qua bất kỳ khâu trung gian nào, chi phí sản xuất gần như là thấp nhất.

Chất lượng túi giấy luôn được đảm bảo, cam kết đồng nhất về chất lượng cả về chất liệu lẫn chất lượng in ấn và gia công.

Giao hàng miễn phí đến tận kho, có hỗ trợ lưu kho trong một khoảng thời gian, giúp doanh nghiệp chủ động để khoảng không gian kho bãi của mình hơn.

Quý công ty, doanh nghiệp có nhu cầu sản xuất và đặt in túi giấy theo yêu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá nhanh nhất về dịch vụ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
0859 889911
Nhắn tin Zalo