In túi giấy giá rẻ, số lượng ít tại TPHCM

Đặt in túi giấy giá rẻ tại TPHCM, nhận in túi giấy số lượng ít. Với kinh tế ngày càng phát triển hiện nay, cùng với đó, xu hướng sống xanh để bảo vệ môi trường cũng ngày càng phát triển, điển hình là các sản phẩm nhựa đang dần được thay thế bởi các nguyên vật liệu thân thiện hơn với môi trường, dễ phân hủy và không độc hại. Túi giấy chính là sản phẩm hoàn hảo để thay thế các loại bao bì nhựa, và dịch vụ in túi giấy cũng ngày càng được phát triển theo sau nó.

In túi giấy có lợi gì cho doanh nghiệp

Đựng một hoặc nhiều sản phẩm

Túi giấy có nhiều loại nhưng chức năng chủ yếu vẫn là dùng để đựng sản phẩm, ngoài ra nó cũng là một lớp vỏ ngoài cùng tiện lợi để chứa quà tặng bên trong,… cho khách hàng, hỗ trợ khách hàng đem sản phẩm từ điểm mua hàng về đến nhà một cách dễ dàng.

Có khả năng tái sử dụng

Một số loại túi giấy được thiết kế rất đa dụng và bền, chính vì thế nhiều khách hàng thường giữ lại để sử dụng lâu dài. Đây có thể nói là một cơ hội giúp doanh nghiệp giữ được khả hàng lâu hơn.

Quảng bá và định vị thương hiệu

Tùy vào chức năng chính hoặc sản phẩm, túi giấy sẽ được thiết kế với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau, để đảm bảo sự phù hợp và tối ưu chi phí nhất cho doanh nghiệp, in túi giấy đẹp không chỉ giúp doanh nghiệp thể hiện định vị và vị trí của mình trong tâm trí của khách hàng, từ đó giúp khách hàng gắn bó với doanh nghiệp lâu hơn.

Thiết kế và in túi giấy đẹp có thể tạo dựng hình ảnh tốt trong lòng khách hàng, cảm nhận đầu tiên chính là yếu tố quan trọng nhất, doanh nghiệp cần phải tận dụng những lợi ích khi tiến hành in túi giấy.

Đảm bảo an toàn, không có chất độc hại

Đối với các loại túi giấy dùng 1 lần, thường dùng là giấy kraft đã qua xử lý, kể cả sau khi in chúng đều an toàn, rất thích hợp để làm túi giấy thực phẩm, thức ăn,… Nhưng trên hết chúng phải đảm bảo các tiêu chuẩn quốc gia về các thành phần nguyên liệu trong bao bì.

Túi giấy thân thiện với môi trường

Do nguyên liệu chủ yếu là giấy nên hoàn toàn có thể phân hủy trong tự nhiên, đây là yếu tố quan trọng khiến cho bao bì giấy ngày càng được ưu chuộng hơn ngày nay, ngoài ra chúng cũng có thể được thu thập lại, qua quá trình xử lý là có thể làm lại thành các loại giấy khác với mục đích khác.

Phân loại túi giấy thường sử dụng hiện nay

Túi giấy trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại, những thường sử được phân loại theo các đặc điểm sau:

Túi giấy có quai hoặc không quai

Túi giấy có quai thường là các loại túi giấy cứng, kiểu đứng hoặc nằm, sử đụng giấy kraft dày hoặc các loại giấy có bề mặt trắng mịn, định lượng cao (biểu thị cho độ dày) để in ấn hoặc làm túi giấy cao cấp.

Túi giấy không quai thường là các túi giấy nhỏ, định lượng thấp, thường dùng loại giấy kraft, để đựng thực phẩm, thức ăn nhanh, bánh mì,…

Túi giấy dùng 1 lần hoặc tái sử dụng

Túi giấy dùng 1 lần là loại túi không có khả năng tái sử dụng chỉ có thể tái chế, thường dùng cho các loại túi giấy đựng thực phẩm hoặc thức ăn nhanh là chủ yếu.

Chất liệu sử dụng làm túi giấy

Chất liệu dùng để làm túi giấy rất đa dạng, có thể dùng nhiều loại giấy khác nhau tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, nếu là loại túi giấy dùng 1 lần thường sẽ sử dụng túi giấy kraft, định lượng 150gsm là chủ yếu, 1 phần do giá thành rẻ hơn những loại khác.

Ngoài ra, các loại giấy khác như giấy Ford, Couche, Duplex,… cũng được thường được sử dụng để in và sử dụng công nghệ in Offset tiên tiến.

Công nghệ in túi giấy

Hiện nay, trong ngành bao bì giấy, công nghệ in Offset và in Flexo là 2 công nghệ in được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với túi giấy, công nghệ in Flexo sẽ phù hợp với với các loại túi giấy kraft, túi giấy dùng 1 lần. Công nghệ in Offset phù hợp in túi giấy đòi hỏi màu sắc, chất lượng in đẹp, màu sắc nổi bật, các loại túi giấy cao cấp,…

Xem thêm bài viết Các loại túi giấy thường được sử dụng

In túi giấy có thể dùng cho nhiều lĩnh vực

 • In túi giấy quần áo, thời trang
 • In túi giấy đựng mỹ phẩm
 • In túi giấy đựng quà biếu, quà tết, đựng rượu
 • In túi giấy sự kiện (đựng các ấn phẩm truyền thông)
 • In túi giấy đựng thực phẩm, đựng thức ăn
 • In túi giấy đựng giày dép
 • In túi giấy đựng túi xách
 • In túi giấy đựng bánh mì, đồ ăn, nước uống
 • In túi giấy trong phòng khám bệnh viện, giấy đựng thuốc
 • In túi giấy đựng các đồ công nghệ, linh phụ kiện.

Tiêu chí để lựa chọn làm túi giấy hoặc in túi giấy

Chọn chất liệu làm túi giấy

Chọn chất liệu giấy rất quan trọng, tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng, các loại túi giấy nên sử dụng các loại chất liệu giấy khác nhau, trừ khi bạn có mẫu, nếu không chắc hãy nhờ Vietpacking tư vấn để có sự lựa chọn tốt nhất.

 • Túi giấy Kraft: là loại giấy tái chế, có độ bền vừa (tùy định lượng giấy), hút dầu, hút nước, in túi giấy Kraft sẽ rẻ hơn so với các loại giấy còn lại khác vì bản thân chất liệu giấy đã rẻ. Túi giấy Kraft thường làm túi giấy đựng thực phẩm, thức ăn nhanh.
 • Giấy Couche: được sử dụng để in 2 mặt, giá thành khá rẻ. Có thể sử dụng làm túi đựng quần áo, đồ trang sức
 • Giấy Duplex: mặt ngoài mịn, trắng, bám mực tốt, khi in cho hình ảnh sắc nét, giá cao hơn giấy Kraft những cũng ở mức rẻ so với các loại giấy khác.
 • Giấy Ford: khả năng chịu lực và độ bền tốt, được dùng để làm túi giấy thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm,… đều phù hợp.
 • Giấy Ivory: có độ mịn, trắng, dai, có độ bền cao, chịu lực ổn. Thùng dùng là túi đựng thực phẩm sống/ chín, thức ăn nhanh, quần áo thời trang, túi quà tặng,…
 • Giấy Bristol: có độ mịn cao, màu trắng sáng là loại giấy cao cấp, thường làm túi giấy cao cấp, ứng với các sản phẩm đắt tiền như điện thoại, đồng hồ, thời trang hàng hiệu,…

Lựa chọn kích thước túi giấy phù hợp

Hãy lựa chọn túi giấy phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích của doanh nghiệp bạn. Nếu trong khả năng, hãy cố gắng sử dụng kích thước vừa nhất với sản phẩm, vì suy cho cùng bạn đã đặt sản xuất và in túi giấy riêng cho doanh nghiệp của mình rồi.

Một số kích thước túi giấy thường được sử dụng:

 • Túi giấy lớn: 35 x 25 x 10 cm
 • Túi giấy vừa: 31 x 21 x 10 cm
 • Túi giấy nhỏ: 28 x 18 x 8 cm

Đơn vị tính theo thứ tự là (Dài x Rộng x Hông/ Đáy).

Chất liệu làm quai xách cho túi

Túi giấy có quai là một trong những loại thông dụng nhất hiện nay, nhưng tùy theo chất liệu làm túi giấy mà quai xác cũng cần được lựa chọn một các khoa học và phù hợp.

Một số loại quai và chất liệu làm quai xách thường dùng:

 • Ruy băng (ru bang)
 • Quai dây giấy kraft xoắn
 • Quai túi giấy dùng dây sợi PP, PE
 • Quai dùng dây sợi vải xương cá

Tham khảo thêm Các loại dây túi giấy, quai túi giấy

Những điều cần lưu ý khi in túi giấy

Thiết kế túi giấy phải có sự nhất quán đồng bộ với thương hiệu và các sản phẩm cũng như nhu cầu mục đích sử dụng, phân biệt nội dung và hình ảnh trên túi giấy để đảm bảo không nhầm lẫn trong quá trình sử dụng túi giấy.

Ví dụ, phải phân biệt và thời gian sử dụng của túi giấy dùng trong mỗi chiến dịch và túi giấy dùng trong cả năm, túi giấy dùng làm quà tặng khác với túi giấy bình thường sử dụng.

Chú ý đến hình ảnh và thông điệp trên túi giấy, cần phải có kế hoạch chi tiết đã được thống nhất trước khi tiến hành sản xuất, vì khi sản xuất và in túi giấy xong, mọi thay đổi lần gần như không thể.

Lựa chọn chất liệu giấy phù hợp, gia công hợp lý, điều này rất quan trọng, nếu lựa chọn không đúng có thể ảnh hưởng rất lớn trải nghiệm của khách hàng trong quá trình sử dụng túi.

Ví dụ, giấy quá mỏng, định lượng thấp không trừ hao các khả năng quá tải bổ sung, túi giấy bị rách khi số lượng sản phẩm vượt quá mức ban đầu tính toán. Quai bị đứt trong quá trình sử dụng, do dùng kiểu quai hoặc loại quai xách không phù hợp (có khả năng do lỗi sản xuất nhưng không đáng kể).

Báo giá in túi giấy – quy trình tiếp nhận

Bảng giá in túi giấy tại Vietpacking phần lớn sẽ phụ thuộc vào nhu cầu riêng biệt về chất liệu, kiểu dáng, kích thước, các kỹ thuật gia công bề mặt bổ sung,… nên sẽ không có giá cụ thể cho từng loại, kích thước nhất định.

Vietpacking phục vụ phần lớn cho các đối tác, công ty muốn đặt làm túi giấy theo yêu cầu, sản phẩm túi giấy sau khi thiết kế và in ấn là sản phẩm duy nhất chỉ dành cho công ty, doanh nghiệp của bạn.

Bảng giá in túi giấy cụ thể sẽ được gửi trực tiếp qua mail để xác nhận sau quá trình tư vấn và hỗ trợ khách hàng, vì thế quý công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đặt làm túi giấy giá rẻ tại TPHCM

Bao bì giấy Vietpacking chuyên sản xuất và in túi giấy giá rẻ tại TPHCM, nhận in túi giấy số lượng ít, đảm bảo chất lượng giấy đạt yêu cầu. Vì sao nên chọn in túi giấy tại chúng tôi:

 • In túi giấy cho các đơn hàng lớn, đáp ứng năng suất sản xuất cao và liên tục
 • Giá rẻ nhất do không qua trung gian – làm chủ dây chuyền từ sản xuất đến in ấn, gia công thành phẩm.
 • Sử dụng chất liệu giấy chất lượng cao
 • Giá tốt hơn cho khách hàng đặt in túi giấy số lượng lớn, lâu dài
 • Giao hàng đúng thời gian, hỗ trợ giao hạn miễn phí với các đơn hàng lớn

Tham khảo thêm In hộp giấy giá rẻ tại TPHCM

Quy trình đặt in túi giấy tại Vietpacking

Quy trình đặt in túi giấy không rườm rà, đơn giản và nhanh chóng. Hỗ trợ tư vấn và hoàn thành quá trình đặt hàng nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác và phù hợp với nhu cầu và nguồn lực quý công ty khách hàng nhất.

 • Tư vấn và bao giá in túi giấy
 • Thiết kế hoặc tỉnh chỉnh thiết kế túi giấy nếu đã có sẳn
 • Chốt các thông tin quan trọng và tiến hành đặt cọc
 • Sản xuất mẫu theo yêu cầu (nếu có)
 • Tiến hành sản xuất dài, bao gồm in ấn
 • Giao hàng và thanh toán

Quý công ty, doanh nghiệp có nhu cầu sản xuất và đặt in túi giấy theo yêu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ in túi giấy nhanh nhất.

Back to top button
0859 889911
Nhắn tin Zalo