In vỏ hộp thuốc Tây, Đông y giá rẻ

Nhận in vỏ hộp giấy đựng thuốc tây, đông y giá rẻ tại TPHCM, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng. Hộp giấy đựng thuốc là sản phẩm cần có dành cho tất cả các sản phẩm thuốc, dược phẩm hiện nay trên thị trường, không những thế nó còn phải đảm bảo về an toàn cũng như cung cấp đầy đủ các thông tin quan trọng cho người dùng.

In bao bì giấy Vietpacking chuyên sản xuất, in vỏ hộp thuốc dược phẩm, đã và đang hơp tác với nhiều doanh nghiệp sản xuất thuốc có uy tín trên thị trường, từ đông y, tây y đến thực phẩm chức năng.

Giá trị từ việc dùng và in vỏ hộp thuốc mang lại

Hộp giấy đựng thuốc giúp người sử dụng, bác sĩ, dược sĩ có thể dựa vào tên gọi của thuốc, các thành phần, công dụng được in sẳn trên hộp để đánh giá khả năng hiệu quả và giá trị của thuốc. Từ đó, tùy theo nhu cầu cũng như bệnh lý của bệnh nhân mà các bác sĩ có thể kê đơn phù hợp.

Bảo vệ, bảo quản và phân số lượng thuốc trong mỗi hộp giấy, tùy vào loại thuốc cũng như phương thức bào chế như viên nén, lỏng, viên sủi,… cách thức đóng gói sẽ khác nhau, nhưng khi để trong hộp đựng thuốc chúng đều sẽ được bảo vệ tốt.

in hôp giấy đựng thuốc
In vỏ hộp thuốc giá rẻ tại TPHCM

Thông tin bắt buộc khi thiết kế và in vỏ hộp thuốc

  • Hình ảnh minh họa phải liên quan đến thuốc
  • Tên nhãn hiệu, chủng loại thuốc và các thành phần chính
  • Thông tin công ty sản xuất thuốc
  • Thành phần nguyên liệu đảm bảo độ an toàn, hiệu quả và không gây hại hay tác dụng phụ
  • Các giấy tờ liên quan như giấy chứng nhận Bộ y tế, giấy phép sản xuất,…

Có thể bạn quan tâm In túi giấy đựng thuốc tây, dược phẩm giá tốt

Tiêu chí để lựa chọn in hộp giấy đựng thuốc

  • Số lượng in hộp giấy, về số lượng bạn nên cân nhắc ngân sách phù hợp
  • Kích thước hộp giấy sẽ tùy theo yêu cầu (dựa trên kích thước và số lượng bên trong – số vỉ thuốc, lọ thuốc)
  • Công nghệ in offset 4 màu chuẩn CMYK cho chất lượng in hoàn hảo và đẹp nhất hiện nay
  • Chất liệu giấy sử dụng có thể tùy chọn các loại như Giấy Couches, Ivory, Duplex với định giấy trung bình 100-400 gsm.

Địa chỉ nhận làm vỏ hộp giấy đựng thuốc chất lượng

Vietpacking với nhiều năm kinh nghiệm trong trong ngành bao bì giấy chuyên sản xuất, in ấn các sản phẩm bao bì giấy, hộp giấy với nhiều kiểu dáng và chất lượng khác nhau.

Sử dụng công nghệ in Offset công nghệ cao, gia công khéo léo, tỉ mỉ cùng với dây chuyển sản xuất hoàn toàn tự động cho chất lượng hộp giấy đựng thuốc đẹp, dễ dàng đưa thương hiệu dược phẩm của doanh nghiệp đến khách hàng.

Do trên thị trường có quá nhiều loại thuốc do đó mà không có một quy chuẩn nào cho mẫu in hộp thuốc, tùy vào nhu cầu sử dụng và chủng loại mà Vietpacking sẽ đưa ra các mẫu thiết hộp thuốc phù hợp theo nhu cầu của bạn.

Mẫu hộp thuốc, hộp mỹ phẩm có thể theo hình vuông, hình chữ nhật hoặc hình tròn, hình bầu dục…tùy theo kiểu dáng loại sản phẩm và sở thích của khách hàng.

Quý công ty, doanh nghiệp sản xuất thuốc Tây y, Đông y có nhu cầu in hộp giấy theo yêu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
0859 889911
Nhắn tin Zalo