Quy trình đặt làm thùng carton, đặt sản xuất bao bì giấy tại công ty Vietpacking

Quy trình sản xuất thùng carton giúp chúng ta có cái nhìn bao quát về quá trình sản xuất từ giấy tấm đến thành phẩm thùng carton. Tuy nhiên trừ nhà sản xuất và những người có chuyên môn có thể hiểu hết từng công đoạn thì đa số khách hàng có lại khó để có thể hình dung được. Thấu hiểu những khó khăn của khách hàng, Vietpacking đưa ra một hướng dẫn cụ thể hơn nhằm giúp ích cho họ khi có nhu cầu muốn đặt làm bao bì giấy, biết cách làm việc với nhà cung cấp và có thể theo dõi được tiến độ sản xuất.

Quy trình đặt sản xuất, in ấn thùng carton bao bì giấy tại công ty Vietpacking

Nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng, đảm bảo tính rõ ràng, mọi thứ diễn ra theo tuần tự để tiện làm việc và tiết kiệm thời gian của cả đôi bên nên Vietpacking đã xây dựng nên quy trình Quy trình đặt sản xuất, in ấn thùng carton áp dụng cho mọi đơn hàng, mọi đối tác dù đặt sản xuất số lượng lớn hay đặt làm số lượng ít. Quy trình của chúng tôi đã tinh giản với 6 bước sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận và tư vấn bao bì giấy phù hợp

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất bao bì giấy và phục vụ cho hàng ngàn đối tác lớn nhỏ khác nhau, chúng tôi nhận thấy rằng rất khó để khách hàng lựa chọn được thiết kế và chất liệu bao bì giấy phù hợp với thương hiệu của mình một cách tối ưu chi phí nhất. 

Vì thế nên đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất nên Vietpacking sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ quý khách.

Chúng tôi với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, có kỹ năng chuyên môn vững chắc luôn sẵn sàng lắng nghe để thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng về sản phẩm bao bì mong muốn và sẽ nhiệt tình tư vấn để khách hàng lựa chọn được kiểu dáng, kích thước chất liệu làm bao bì và phương án in ấn phù hợp nhất với doanh nghiệp và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Đội ngũ tư vấn viên làm việc tận tình, chuyên nghiệp
Đội ngũ tư vấn viên làm việc tận tình, chuyên nghiệp

Bước 2: Báo giá sản xuất và in bao bì giấy, thống nhất hợp đồng

Chi phí luôn là mối bận tâm của các doanh nghiệp, Vietpacking sẽ gửi bảng báo giá chi tiết với giá cả tốt nhất cho quý khách hàng sau khi đã thống nhất thiết kế.

Vietpacking sỡ hữu nhà máy sản xuất với quy trình hiện đại, tự tin làm chủ công nghệ, trực tiếp sản xuất không qua trung gian với máy móc và trang thiết bị luôn được đầu tư, nên chi phí sản xuất ổn định, giá cả không bị tác động bởi yếu tố bên ngoài nên luôn có thể đảm bảo cho khách hàng mức giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Nhà máy sản xuất của Vietpacking
Nhà máy sản xuất của Vietpacking

Bước 3: Đặt cọc và tiến hành thiết kế market

Sau khi đặt cọc, Vietpacking sẽ tiến hàng thiết kế và lên market để khách hàng có thể thấy được trực quan sản phẩm khi tiến hành sản xuất. Tất cả giai đoạn đều có sự tương tác giữa Vietpacking và khách hàng, đảm bảo tránh sai sót trong khâu thiết kế.

Bước 4: Sản xuất hàng loạt theo từng giai đoạn

Quá trình sản xuất tương đối dài gồm nhiều giai đoạn từ cắt giấy, tạo hình sản phẩm đến in ấn; bế lỗ; gia công sau in; đóng ghim, dán keo.

Nếu quý khách có nhu cầu sản xuất mẫu thì cũng sẽ được thực hiện ở giai đoạn này.

Tùy theo số lượng sản xuất bao bì giấy, Vietpacking sẽ chốt thời gian hoàn thành với khách hàng. Nhưng với năng lực sản xuất ngày càng được cải thiện cùng dây chuyền sản xuất hiện đại được đầu tư máy móc tiên tiến nhất hiện nay giúp Vietpacking có thể rút ngắn thời gian sản xuất nhất để phục vụ tốt hơn cho khách hàng.

Khách hàng khi đặt sản xuất, in ấn bao bì giấy tại Vietpacking, sau khi ký hợp đồng và hoàn tất đặt cọc thì nhà máy sẽ ngay lập tức triển khai sản xuất để sau từ 8 – 10 ngày (không tính Chủ Nhật) sẽ hoàn tất và bàn giao cho quý khách. Đó là thời gian trung bình, chúng tôi có thể tăng cường sản xuất, hoàn tất nhanh hơn để phục vụ cho những đơn hàng mà khách đang cần gấp.

Bước 5: Kiểm tra chất lượng bao bì giấy và lưu kho

Sau khi ra thành phẩm, chất lượng bao bì giấy cần phải được kiểm tra kỹ lưỡng về hình thức, chất lượng mực in và hình ảnh in. Tất cả điều phải được đảm bảo đúng tiêu chuẩn mới được lưu kho bảo quản.

Vietpacking có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, hỗ trợ giám sát chất lượng sản phẩm. Họ luôn không ngừng tìm tòi, nỗ lực để cải thiện chất lượng sản phẩm. Quy trình kiểm tra chất lượng từng khâu luôn được chú trọng, đảm bảo tất cả thành phẩm hộp carton, thùng carton, bao bì giấy được sản xuất, in ấn đúng như yêu cầu và đồng nhất trong suốt quá trình sản xuất. 

Đội ngũ kỹ thuật viên giám sát từng khâu trong sản xuất
Đội ngũ kỹ thuật viên giám sát từng khâu trong sản xuất

Bước 6: Giao hàng theo kế hoạch và nhận thanh toán

Thời gian giao hàng sẽ do khách hàng quyết định để đảm bảo sự chuẩn bị từ cả 2 bên. Sau khi lô hàng đến nơi, khách hàng có thể tiến hàng kiểm tra, nghiệm thu và thanh toán để kết thúc đơn hàng.

Với những đơn đặt hàng số lượng lớn hay những đối tác thường xuyên, lâu dài, Vietpacking còn có hỗ trợ về vận chuyển hoặc giao hàng tận nơi miễn phí nội thành.

Vietpacking chuẩn bị giao hàng cho khách
Vietpacking chuẩn bị giao hàng cho khách

Trên đây là tất cả những thông tin về Quy trình đặt làm thùng carton, đặt sản xuất bao bì giấy đang áp dụng tại Vietpacking. Mong rằng những thông tin trên đã giúp ích cho quý khách trong quá trình làm việc với chúng tôi hoặc bất kỳ đơn vị sản xuất nào khác. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì hay có nhu cầu đặt sản xuất, in ấn bao bì giấy, quý khách vui lòng liên hệ với Vietpacking để được tư vấn, báo giá chi tiết nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
0859 889911
Nhắn tin Zalo