Sản xuất thùng carton số lượng lớn giá xưởng tại TP.HCM

Đặt sản xuất thùng carton số lượng lớn đang là nhu cầu không thể thiếu của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên để tìm được một công ty có khả năng sản xuất thùng carton số lượng lớn uy tín với giá tốt, hàng chất lượng, nhanh chóng trên thị trường nhiều đơn vị cạnh tranh cung cấp dịch vụ này hiện nay là 1 điều không hề dễ dàng. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng, với mức giá phải chăng tại nơi uy tín. Hãy cùng theo dõi nhé.

Vai trò của thùng carton

Thùng carton là sản phẩm thiết yếu đối với các doanh nghiệp Việt Nam nhất là các doanh nghiệp chế biến, sản xuất, kinh doanh hàng hóa,xuất khẩu. Thùng carton đóng vai trò rất quan trọng trong việc đóng gói với các tính năng như: bảo vệ hàng hóa, tính thẩm mỹ, hướng dẫn sử dụng, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp trong việc thực hiện vai trò bảo vệ môi trường,… Tuy nhiên, chúng ta có thể liệt kê một số vai trò cụ thể như sau:

 • Giúp cho việc vận chuyển, kiểm tra số lượng được thực hiện dễ dàng, tiện lợi hơn.
 • Là một trong những hình thức quảng bá thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp lên thùng giấy Carton.
 • Giúp doanh nghiệp thực hiện trách nhiệm bảo vệ môi trường hiệu quả vì bản thân giấy carton được làm từ giấy tái chế và có thể tự phân hủy hoàn toàn trong môi trường tự nhiên.
 • Làm giảm trọng lượng cả bì của sản phẩm (thay vì sử dụng kiện hàng bằng gỗ hoặc sắt) giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển cho hàng xuất khẩu.
Thùng carton dùng trong vận chuyển
Thùng carton dùng trong vận chuyển

Tại sao phải đặt sản xuất thùng carton số lượng lớn

 • Đối với một số đơn vị muốn đóng gói hàng hóa của mình nhưng không tìm được những size thùng carton sẵn có và phổ biến nên phải đặt sản xuất để đựng vừa sản phẩm.
 • Khi cần những thùng carton có thể in được tên công ty, logo, slogan, địa chỉ hay thông tin về sản phẩm… để quảng quảng bá hình ảnh và những thông tin cần thiết của doanh nghiệp, công ty đến cho khách hàng thì phải đặt sản xuất với số lượng lớn để đủ đáp ứng nhu cầu kinh doanh.
 • Tại đa số các đơn vị sản xuất, để cân đối chi phí khuôn mẫu, chi phí nhân công và nguyên vật liệu,…họ thường chỉ nhận sản xuất những đơn đặt hàng số lượng lớn hay những đơn đáp ứng được mức sản xuất tối thiểu của họ.

Đơn vị nào nên đặt làm thùng carton số lượng lớn

 • Những doanh nghiệp sản xuất sản xuất liên tục như hàng tiêu dùng, may mặc cần một số lượng lớn bao bì đóng gói mỗi ngày.
 • Những doanh nghiệp xuất khẩu với đơn hàng đều đặn.
 • Những đơn vị dịch vụ vận chuyển, chuyển nhà, chuyển đồ, chuyển văn phòng, ship hàng hóa lớn,…

Lợi ích của việc đặt sản xuất thùng carton số lượng lớn

Khi đặt làm thùng carton số lượng lớn theo yêu cầu sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí:

 • Giảm chi phí nguyên vật liệu, chi phí sản xuất và in ấn: Nhiều đơn vị sản xuất bao bì giấy, thùng carton hiện nay đều có những mức giá ưu đãi riêng dành cho những đơn đặt hàng số lượng lớn, thường xuyên, khách hàng hợp tác lâu dài. 
 • Chi phí giao hàng: Với những đơn đặt sản xuất số lượng lớn thường sẽ được các nhà sản xuất hỗ trợ giao hàng miễn phí đến tận kho hay địa chỉ mà bạn yêu cầu.
 • Chi phí lưu kho: Khi đặt sản xuất với số lượng lớn mà doanh nghiệp bạn không có đủ không gian để lưu trữ thì một số nhà máy sản xuất thùng carton còn có dịch vụ hỗ trợ lưu kho miễn phí trong thời gian nhất định

Ngoài ra sản xuất số lượng lớn còn giúp tiết kiệm thời gian, dự trù các rủi ro về bao bì đóng gói cho doanh nghiệp.

Làm thùng carton số lượng lớn
Làm thùng carton số lượng lớn

Công ty sản xuất thùng carton số lượng lớn giá xưởng tại TP.HCM

Hiện nay, Vietpacking được biết đến như một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn và sản xuất thùng carton số lượng lớn – bao bì giấy hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi luôn được khách hàng lựa chọn và tin tưởng bởi luôn tuân thủ nghiêm túc những nguyên tắc kinh doanh sau:

Cam kết giá tốt 

Tại Vietpacking, giá tốt là nhờ vào dây chuyền sản xuất tự động từ đầu đến cuối không qua trung gian nên chi phí để giảm tối thiểu nên giá thành phẩm luôn ở mức cạnh tranh nhất trên thị trường.

Đảm bảo chất lượng 

Chất lượng luôn được đảm bảo. Quy trình kiểm tra chất lượng từng khâu luôn được chú trọng, đảm bảo tất cả thành phẩm in túi giấy đúng như yêu cầu và đồng nhất trong suốt quá trình sản xuất.

Dây chuyền sản xuất thùng carton tại Vietpacking
Dây chuyền sản xuất thùng carton tại Vietpacking

Uy tín luôn được đặt lên hàng đầu 

Với các doanh nghiệp, để duy trì hoạt động tốt thì các đơn hàng cần phải được đóng gói thường xuyên. Bạn không thể nào tìm cho mình một đơn vị cung cấp số lượng thùng carton không ổn định. Cũng như việc một số cơ sở sản xuất thùng giấy, thùng carton không đáp ứng được số lượng cho công ty làm ảnh hưởng không tốt tới việc kinh doanh.

Sản xuất và giao hàng đúng tiến độ. Thời gian sản xuất và hoàn thành đơn đặt hàng thể hiện sự uy tín của năng lực sản xuất của mỗi công ty, chính vì thế, Vietpacking luôn cố gắng hoàn thành các chỉ tiêu đã cam kết với khách hàng của mình.

Nếu có nhu cầu đặt sản xuất thùng carton số lượng lớn, quý khách vui lòng liên hệ ngay với Vietpacking để được hỗ trợ tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
0859 889911
Nhắn tin Zalo