Xưởng sản xuất hộp giấy carton theo yêu cầu ở HCM

Nếu bạn đang tìm xưởng sản xuất hộp giấy carton theo yêu cầu để hỗ trợ việc đóng gói, ship COD trong kinh doanh. Vietpacking chính là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Thương mại điện tử phát triển nhu cầu mua sắm hàng online mạnh mẽ hiện nay kéo theo nhu cầu cần sử dụng hộp carton đang phổ biến.

Vietpacking cung cấp và sản xuất hộp giấy carton, hộp carton đóng hàng giá rẻ nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu đóng gói, vận chuyển và bảo quản.

Xưởng xuất tại Vietpacking
Xưởng xuất tại Vietpacking

Vai trò của hộp giấy carton

Hộp giấy carton đóng hàng dùng để đóng gói hàng hóa để các bên vận chuyển có vận đơn một cách dễ dàng, là giải pháp dành cho các nhà bán hàng trên sàn thương mại điện tử, giúp các sản phẩm không bị va chạm, gây tổn hại hay tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài đối với một số sản phẩm đặc thù.

Với thiết kế hộp hình hộp hỗ trợ tốt cho việc lưu kho, có thể chồng các hộp lên với nhau tiết kiệm diện tích kho một cách tối ưu.

Kích thước hộp carton đa dạng đáp ứng đựng các sản phẩm có kích cỡ khác nhau một cách linh hoạt

Đặc điểm hộp giấy carton 

Hộp giấy carton có cấu tạo từ 3 lớp, hộp carton thường sử lớp sóng B hoặc E

Hộp giấy carton 3 lớp bao gồm lớp mặt ngoài, lớp giữa hay còn gọi là giấy xeo, và lớp trong. Mặt ngoài thường có mặt nâu trơn, mịn, màu đẹp với 3 màu thường thấy trên hộp carton là vàng, cam (nâu nhạt) và trắng. Lớp giữa là lớp lấy xeo, dạng sóng có màu xám, bề mặt ráp, ít thấy do thường nằm ở lớp giữa. Riêng với lớp mặt trong hộp giấy carton thường sẽ có 2 loại là mặt nâu hoặc mặt xeo.

Có thể thiết kế và in ấn logo thông tin sản lên từng hộp đựng giúp dễ dàng phân loại, nhận diện thương hiệu 

Các loại hộp thông dụng

  • Hộp carton thường (a1)

Hộp carton thường còn lại là hộp đối đáy nắp hộp không trùm lên nhau mà đối diện nhau, khi sử dụng có có băng dính để cố định 2 nắp hộp tránh không bị rơi vỡ, thất thoát.

Hộp carton a1
Hộp carton a1
  • Hộp carton chồm (nắp chồng)

Hộp nắp chồng còn gọi lại nắp chồm hay nắp trùm – đây là tên gọi mô phỏng đúng cách thức đậy nắp của loại thùng này đó là chồm lên nhau, chồng lên nhau

Hộp carton nắp chồm
Hộp carton nắp chồm
  • Hộp carton nắp rời (âm dương)

 Phần thân hộp và nắp là 2 bộ phận rời nhau, được đậy chồng lên kiểu âm dương. Chi phí gia công và sản lượng giấy sử dụng cho mẫu hợp này thường cao hơn hộp nắp liền thân.

Hộp carton âm dương
  • Hộp carton nắp gài hông

Hộp có phần thân và phần nắp dính liền nhau thành 1 khối và được bế gập, dễ dàng thao tác khi đóng mở hộp. Đây là mẫu hộp giấy khá thông dụng trên thị trường. Kiểu dáng gọn nhẹ, tiện lợi với nắp hộp có khóa gài vào thân hộp được mở hoàn toàn nhưng vẫn gắn liền với thân hộp đảm bảo sản phẩm được dễ nhìn nhất khi hộp mở.

Hộp carton nắp gài

Lợi ích khi sử dụng hộp giấy carton

Hộp giấy carton có thể ứng dụng linh hoạt theo từng ngành

Các loại hộp giấy carton tại Vietpacking đáp ứng được hầu hết các nhu cầu mà bạn đang cần tìm và có thể thiết kế và sản xuất theo kiểu dáng mà bạn muốn.

Nâng cao chất lượng bao bì bì hộp đựng tăng tính chuyên nghiệp của thương hiệu trong mắt người tiêu dùng

Hộp giấy carton vừa đóng gói tiện lợi trong lượng nhẹ, chất liệu sử dụng làm hộp an toàn đối với người dùng, dễ dàng phân hủy tái chế nhiều lần.

hộp carton sản xuất tại xưởng
hộp carton sản xuất tại xưởng

Quy trình sản xuất hộp giấy carton tại xưởng

1. Tiếp nhận và tư vấn

Tiếp nhận yêu cầu và lấy mẫu sản phẩm (nếu có). Chúng tôi tư vấn kiểu dáng,màu sắc, chất liệu phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

2. Báo giá và ký hợp đồng

Báo giá và tiến hành thống nhất hợp đồng & ký kết các giấy tờ liên quan.

3. Thiết kế và sản xuất

Thiết kế và sản xuất theo yêu cầu, trao đổi 1:1 với khách hàng trong quá trình thiết kế mẫu để đảm bảo thành phẩm cuối cùng là hoàn hảo nhất.

4. Kiểm tra và giao hàng

Kiểm tra chất lượng từng lô hàng và giao hàng đến khách hàng theo tiến độ.

hộp carton thành phẩm
hộp carton thành phẩm

Xưởng sản xuất hộp giấy carton theo yêu cầu ở TP.Hồ Chí Minh

Công ty bao bì giấy Vietpacking  – xưởng sản xuất hộp giấy carton, hộp giấy carton giá rẻ, bán hộp giấy carton số lượng ít chất lượng cao, uy tín. Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Sở hữu máy móc hiện đại, với quy trình sản xuất hoàn toàn tự động, hỗ trợ dàn layout thiết kế miễn phí, công nghệ in tiên tiến nhất thị trường, công ty đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng nhất, nâng cao uy tín hợp tác dài lâu trong tương lai.

Nếu bạn đang thắc mắc về sản phẩm hoặc đang tìm đơn vị sản xuất hộp giấy carton theo yêu cầu uy tín chất lượng có thể liên hệ nhanh với công ty chúng để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
0859 889911
Nhắn tin Zalo